Advertisement
Sea Games 31 Wikipedia

Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan tại SEA Games 31 ở đâu, kênh nào?

U23 Việt Nam và U23 Thái Lan phản cần đến 120 phút để giải quyết các đối thủ tại vòng Bán kết. Phía trước là trận đấu cuối cùng của mùa giải, nơi cả 2 đang cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc lên ngôi vô địch.

U23 Việt Nam đã trải qua không ít những khó khăn trong trận đấu với U23 Malaysia. Tuy vậy bàn thắng quý như vàng của Tiến Linh trong hiệp phụ đã giúp U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận Chung kết. Mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch SEA Games đang cách các học trò của HLV Park Hang Seo đúng 1 trận đấu. U23 Việt Nam trở thành hàng thủ duy nhất tại SEA Games 31 vẫn chưa nhận bàn thua nào cho đến trước trận Chung kết.

Trong khi đó, U23 Thái Lan cũng trải qua trận đấu khó khăn trước U23 Indonesia. Tuy vậy bàn thắng trong hiệp phụ của Weerathep Pomphan đã giúp Voi chiến có mặt ở trận đấu cuối cùng. Sau những thất bại gần đây tại đấu trường SEA Games, U23 Thái Lan đang cho thấy quyết tâm rất lớn tại SEA Games 31. Một trận đại chiến bóng đá trẻ khu vực Đông Nam Á giữa ông vua của giải đấu với nhà ĐKVĐ. U23 Việt Nam có lợi thế sân nhà với sức hút cực lớn cho trận đấu này. Cơn sốt vé đang diễn ra trước thềm trận đấu này khi phe vé đang đẩy giá lên rất cao so với giá trước đó.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/05 tại SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu này sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV6 và các ứng dụng của FPT. Bên cạnh đó, trận đấu sẽ được phát trên một số web uy tín như soco.live, xoilac.net…