Advertisement
Wikipedia

U23 Việt Nam bổ sung 4 cầu thủ, sẵn sàng cho SEA Games 31

SEA Games 31 đang đến rất gần và U23 Việt Nam đang bước vào những bước chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu trên quê nhà. Mới đây, HLV Park Hang Seo đã quyết định bổ sung 4 cầu thủ đến từ Viettel nhằm chuẩn bị cho giải đấu này.

Trước ngày 3/5, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách cuối cùng gồm 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31. 18 cầu thủ còn lại tiếp tục dự phòng và bổ sung khi có những trường hợp liên quan đến Covid19. Nên nhớ ở SEA Games 31 lần này, điều lệ đã cho phép các đội tuyển có quyền bổ sung khi các VĐV dương tính với Covid để đảm bảo lực lượng. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Park Hang Seo từng cho biết : “Ở SEA Games lần này, điều lệ liên quan tới Covid-19 được cập nhật. Chúng tôi sẽ luôn phải duy trì nhiều hơn 20 cầu thủ. Ít nhất 5-6 cầu thủ dự phòng luôn phải trong trạng thái tập luyện. Để nếu có trường hợp dương tính với Covid-19 chẳng may xảy ra, U23 Việt Nam sẽ có sự thay đổi đúng lúc. Hiện tại, tôi đã có bộ khung trong đầu nhưng luôn cố gắng duy trì 25-26 cầu thủ trong tâm thế sẵn sàng thi đấu”.

Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang Seo đã quyết định bổ sung 4 cầu thủ từ Viettel bao gồm Nguyễn Hữu Thắng, Cao Trần Hoàng Hùng, Trần Danh Trung và Khuất Văn Khang. Hiện tại, phía Viettel vẫn đang chờ công văn chính thức từ VFF trước khi chính thức nhả người.