Advertisement
Euro 24H

Trận Ukraine vs Anh đá sân nào, xem trực tiếp ở đâu?

Tam Sư đã giành chiến thắng trước cổ xe tăng Đức để ghi tên vào Tứ kết. Đối thủ của đội tuyển Anh là một Ukraine đang có tinh thần rất thoải mái khi không gặp phải áp lực đáng kể nào. Chắc chắn đây là trận đấu xem tại vòng Tứ kết Euro 2020.

Trận Ukraine vs Anh đá sân nào?

Ukraine có mặt tại vòng 1/8 với một kịch bản chẳng ai ngờ đến. Cũng chính vì vậy, Ukraine không gặp áp lực nào ở trận đấu Tứ kết với Thụy Điển. Chiến thắng 2-1 sau 120 phút giúp Ukraine có mặt ở vòng Tứ kết để đối đầu với một thử thách khác mang tên đội tuyển Anh. Đây chắc chắn là trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm khi tấm vé cuối cùng có mặt ở Bán kết Euro 2020 sẽ được xác định. Đây là trận đấu được diễn ra trên sân Stadio Olimpico tại thành phố Roma của Italia. Tại Euro 2020, sân đấu này diễn ra 3 trận đấu của đội tuyển Italia tại vòng đấu bảng.

Trận Ukraine vs Anh xem trực tiếp ở đâu?

Tại Euro 2012 khi giải đấu được diễn ra trên đất Ba Lan và Ukraine, hai đội tuyển từng đối đầu với nhau tại vòng đấu bảng. Khi đó, tuyển Anh giành chiến thắng với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Wayne Rooney. Dĩ nhiên ở trận đấu tới đây, tuyển Anh vẫn được đánh giá cao hơn so với Ukraine. Tuy nhiên không vì vậy mà tuyển Anh chủ quan khi Ukraine đã loại Thụy Điển, đội tuyển đã giành ngôi đầu bảng E.

Lúc 02:00 Ngày 4/7 giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận đấu giữa Ukraine vs Anh – Trực Tiếp VTV6

Trận đấu giữa Ukraine vs Anh sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6. Bên đó, các bạn có thể theo dõi qua một số web uy tín như trực tiếp bóng đá; binhluanvidamme.com; Vaoroi TV; ThevangTv; 90phut.link; Xoivo TV