Advertisement
Euro 24H

Trận Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha đá sân nào, xem trực tiếp ở đâu?

Vòng Tứ kết sẽ bắt đấu với trận đấu giữa Thụy Sĩ và Tây Ban Nha. Chắc chắn đây là trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm khi Thụy Sĩ đã loại Pháp ở vòng 1/8.

Trận Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha đá sân nào?

Đây là trận đấu được diễn ra trên SVĐ Krestovsky. Đây là sân đấu nằm ở phía tây của Đảo Krestovsky ở Sankt-Peterburg, Nga. Tại Euro 2020, SVĐ Krestovsky sẽ tổ chức 4 trận đấu bao gồm 3 trận tại bảng B và 1 trận Tứ kết. Cụ thể tại bảng B, các trận đấu diễn ra trên SVĐ Krestovsky là Bỉ 3-0 Nga, Phần Lan 0-1 Nga và Phần Lan 0-2 Bỉ.


Trận Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha xem trực tiếp ở đâu?

Một trận đấu rất đáng chờ đợi tại vòng Tứ kết Euro 2020. Nếu như Tây Ban Nha với dàn cầu thủ trẻ thi đấu càng hay qua từng trận thì Thụy Sĩ đã cầm chân Pháp sau 120 phút và giành chiến thắng trên loạt đấu súng. Rõ ràng sau khi loại ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch, Thụy Sĩ đang rất tự tin cho trận đấu tới đây. Dù mọi con số thống kê đều đừng về Tây Ban Nha, nhưng Thụy Sĩ có thừa lý do để tạo ra bất ngờ.

Lúc 02:00 giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha – Trực Tiếp VTV6

Trận đấu giữa Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6. Bên đó, các bạn có thể theo dõi qua một số web uy tín như trực tiếp bóng đá; binhluanvidamme.com; Vaoroi TV; ThevangTv; 90phut.link; Xoivo TV

YUKI SỸ