Advertisement
Euro 24H

Trận chung kết EURO 2020 sẽ diễn ra với hơn 60.000 người hâm mộ tại Wembley

Gần 2.000 trường hợp COVID ở Scotland có liên quan đến việc người hâm mộ xem các trận đấu tại Euro 2020. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, trận Chung kết Euro 2020 sẽ có hơn 60.000 người hâm mộ được vào sân theo dõi trận đấu này.

Euro 2020 đang đi đến vòng đấu Tứ kết với những trận đấu đáng chờ đợi. Chắc chắn, mục tiêu của các đội tuyển vẫn là tấm vé đến sân Wembley tham dự trận đấu Chung kết. Việc người hâm mộ được vào sân theo dõi các trận đấu tại Euro 2020 mang đến những trận đấu giàu cảm xúc. Tuy nhiên điều này cũng mang đến những lo ngại về khả năng bùng dịch Covid. Theo số liệu mới đây, có đến 1.991 trường hợp được Bộ Y tế Scotland (PHS) xác nhận với 2/3 cho biết họ đã đến London để xem trận Anh vs Scotland vào ngày 18 tháng 6.


Nhưng bất chấp sự bùng phát mạnh mẽ của dịch Covid, ông Kwarteng – bộ trưởng bộ năng lượng Ánh cho biết ít nhất 60.000 người hâm mộ sẽ tham dự trận chung kết vào ngày 11 tháng 7.

Khi được hỏi về khả năng này có được thực thi hay không, ông cho biết: “Hoàn toàn có thể. Mấu chốt của đợt bùng phát, chìa khóa để đối phó với coronavirus là tiêm chủng. Vì vậy, tôi khuyến khích bất kỳ ai chưa được chủng ngừa hãy tiêm liều – bất kỳ ai trên 18 tuổi – và mọi người nên được khuyến khích tiêm liều thứ hai. Đó là những gì đang mang lại cho chúng tôi sự bảo vệ mà chúng tôi cần để chống lại loại virus khủng khiếp này.”