Advertisement
Euro 24H

Trận CH Séc vs Đan Mạch đá sân nào, xem trực tiếp ở đâu?

Không quá khi nói đây là trận đấu của 2 “chú ngựa ô” ở Euro 2020. CH Séc và Đan Mạch đang có tinh thần rất tốt sau khi đánh bại những ứng viên tại vòng 1/8. Chính vì vậy trận đấu tới đây giữa hai đội hứa hẹn hấp dẫn, gay cấn với những kịch bản bất ngờ có thể xảy ra.

Trận CH Séc vs Đan Mạch đá sân nào?

Đan Mạch được hưởng lợi khá nhiều tại vòng đấu bảng khi cả 3 trận đấu được diễn ra trên sân nhà. Tuy nhiên những chú lính chì cho thấy điều đó không tác động quá lớn khi đánh bại Xứ Wales trên sân Johan Cruyff Arena. Trong khi đó, CH Séc đã đánh bại Hà Lan sau khi cơn lốc màu da cam chơi thiếu người. Trận đấu tới đây giữa hai đội tuyển sẽ được diễn ra trên sân Olympic Stadium tại thành phố Baku, Azerbaijan. Đây là sân đấu tổ chức 3 trận đấu tại bảng A bao gồm trận đấu giữa Xứ Wales vs Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales, Thụy Sĩ vs Thổ Nhĩ Kỳ. Phía trước là trận đấu cuối cùng được diễn ra trên sân Olympic Stadium tại EURO 2020.


Trận CH Séc vs Đan Mạch xem trực tiếp ở đâu?

Một điều khá thú vị khi tại Euro 2014 trên đất Bồ Đào Nha, 2 đội tuyển cũng từng đối đầu với nhau tại vòng Tứ kết. Khi đó, Đan Mạch đã nhận thất bại với tỷ số 0-3 trước CH Séc,. Trước đó tại vòng bảng Euro 2000, hai đội cũng từng đối đầu với nhau. CH Séc cũng là cái tên giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Tuy nhiên mọi chuện chắc chắn sẽ rất khác khi hai đội gặp nhau ở trận đấu tới đây.

Lúc 23:00 giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận đấu giữa CH Séc vs Đan Mạch – Trực Tiếp VTV6

Trận đấu giữa CH Séc vs Đan Mạch sẽ được trực tiếp trên kênh VTV6. Bên đó, các bạn có thể theo dõi qua một số web uy tín như trực tiếp bóng đá; binhluanvidamme.com; Vaoroi TV; ThevangTv; 90phut.link; Xoivo TV