Advertisement
Euro 24H

Trận Bỉ vs Italia đá sân nào, xem trực tiếp ở đâu?

Có thể nói trong 4 cặp đấu tại vòng Tứ kết, đây là trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người hâm mộ. Tính đến lúc này, không quá khi nói đây là trận đấu giữa hai ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch tại Euro 2020.

Trận Bỉ vs Italia đá sân nào?

Trận đấu tâm điểm giữa Bỉ và Italia sẽ được diễn ra trên SVĐ Allianz Arena tại thành phố Munich, Đức. Đây là sân đấu tổ chức 3 trận đấu tại vòng bảng của đội tuyển Đức. Ở đó, Đức có 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Đáng tiếc khi trận đấu gần đây với tuyển Anh tại vòng 1/8, cổ xe tăng đã nhận thất bại 0-2 và chính thức dừng cuộc chơi.


Dù chủ nhà Đức không có mặt ở vòng Tứ kết, nhưng chắc chắn sự quan tâm cho trận đấu đặc biệt này vẫn rất lớn. Những ngôi sao như Bruyne hay Hazard, Lukaku nhận được rất nhiều quan tâm ở trận đấu này.

Trận Bỉ vs Italia xem trực tiếp ở đâu?

Tại Euro 2016, hai đội tuyển từng đối đầu với nhau tại vòng đấu bảng. Khi đó, Italia đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Hiện tại, cả hai đã có những thay đổi trong lối chơi lẫn con người. Chính vì vậy trận đấu tới đây nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Lúc 02:00 giờ Việt Nam sẽ diễn ra trận đấu giữa Bỉ vs Italia – Trực Tiếp VTV3

Trận đấu giữa Bỉ vs Italia sẽ được trực tiếp trên kênh VTV3. Bên đó, các bạn có thể theo dõi qua một số web uy tín như trực tiếp bóng đá; binhluanvidamme.com; Vaoroi TV; ThevangTv; 90phut.link; Xoivo TV