Advertisement
Esport

Soi kèo LOL,Royal Never Give Up vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 04/07/2021

Quá khó hiểu với thành tích hiện tại của Royal Never Give Up khi bắt đầu vào mùa giải mới tại LPL Summer 2021 năm nay. Mọi thành tích ấn tượng ở giải mùa xuân và cả chức vô địch MSI 2021 những tưởng mang đến tương lai tươi sáng cho Cryin cùng các đồng đội. Nhưng tất cả những gì mà Royal Never Give Up làm được sau 5 vòng đấu vừa qua ở LPL chỉ là nỗi thất vọng. Họ thắng 1 và nhận tới 4 thất bại, dù chỉ kém top 10 khoảng cách 2 chiến thắng nhưng có cảm giác như lối chơi của toàn đội đang bị bắt bài buộc họ phải nhanh chóng tìm kiếm những sợ mới mẻ nếu không muốn trắng tay tiếp tục ở trận đấu với Suning. Bản thân của Suning năm nay cũng được đặt nhiều kỳ vọng, nhưng sau 6 trận họ cũng chẳng khá hơn RNG là bao với chỉ 2 thắng và 4 thua. Điều này khiến cho kèo bo3 tới đây trở nên vô cùng căng thẳng cũng như là việc đội nào chiến thắng vẫn sẽ tỏ ra hết sức khó lường trước khi trận đấu diễn ra.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Suning

11 lần gặp nhau trong quá khứ, đôi bên tỏ ra ăn miếng trả miếng khi mà Royal Never Give Up thắng 5 và thua 6 trận trước Suning. Được đánh giá có phần nhỉnh hơn đối chút so với đối thủ, nhưng nếu cứ chơi như vừa rồi thì quả thật Royal Never Give Up rất khó có thể tìm kiếm một kết quả khả quan trước một đối thủ có lối chơi cực kỳ khó chịu từ trước đến nay. Với Suning thì đây cũng là cơ hội tốt để họ cải thiện thêm thứ hạng ở LPL Summer khi mà Royal Never Give Up đang chơi hoàn toàn dưới phong độ so với giải mùa xuân. Vấn đề ở đây là Suning cũng đang chơi không tốt và cũng có phần bị bắt bài giống với RNG. Khi mà cả 2 team đều bị dồn vào thế chân tường thì đội nào mắc ít sai lầm hơn sẽ là những người có cho mình chiến thắng cuối cùng ở kèo bo3 tuần này.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Suning

Thế trận ban đầu thay vì tỏ ra thận trọng an toàn thì giờ đây cả Royal Never Give Up và Suning đều sẽ muốn đôi công nhằm mong muốn lấy được những lợi thế lớn ban đầu so với đối thủ. Giao tranh nổ ra từ sớm và điều đó mang đến lợi thế cho RNG khi mà tỷ lệ có chiến công đầu của họ lên tới 68% hiện tại. Họ là một trong những đội chơi kiểm soát đánh phủ đầu rất hay, bằng chứng là cả ở thống kê trụ đầu thì Royal Never Give Up cũng tỏ ra trên cơ đối thủ. Vấn đề lớn lúc này của Royal Never Give Up là không tận dụng được các lợi thế đó để cụ thể hóa bằng chiến thắng. Suning nếu làm tốt trong giai đoạn đi đường, farm lính cũng như solo kill thành công thì họ hoàn toàn có thể lật kèo trước Royal Never Give Up. Sứ giả và bùa lợi rồng là những nơi liên tiếp xảy ra giao tranh giữa 2 bên, vấn đề là Suning đang là những người nhỉnh hơn khi càng chơi về late. Kèo chạm 10 kill trước xem ra thuộc về Suning để khiến trận đấu bước vào game 3 đầy hấp dẫn và căng thẳng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Suning

Game 3: Royal Never Give Up 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Suning

Game 3: Suning

Theo đánh giá thì thời gian qua Royal Never Give Up chơi có phần sa sút, lối chơi của họ dần bị các đối thủ nhìn ra và có những phương án đề phòng để nuôi trận đấu về cuối trận. Suning cũng sẽ áp dụng điều này để có thể gây ra bất ngờ cho Royal Never Give Up. Sự bất ổn của RNG đi kèm với những sai lầm từ kỹ năng của các thành viên, bóng dáng của các nhà vô địch LPL mùa xuân đã không còn, sự chậm chạp khiến họ phải trả giá rất đắt trong những trận đấu vừa rồi. Suning xem ra sẽ tận dụng triệt để mọi sai lầm đó nhằm câu kéo trận đấu về cuối game, khi mà các vị trí chủ chốt đã “xanh” thì đó cũng là lúc mà họ có thể end game trước Royal Never Give Up.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 37 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 13 – 7 Suning (chọn Royal Never Give Up – xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 14 – 20 Suning (chọn Suning – tài)

Game 2: Royal Never Give Up 16 – 21 Suning (chọn Suning – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Suning: 1-2

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Suning:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON