Advertisement
Esport

Soi kèo LOL,FunPlus Phoenix vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 03/07/2021

Với vị trí thứ 3 trên BXH, FunPlus Phoenix hẳn vẫn chưa thể hài lòng khi mà thời gian này họ vẫn chưa chơi đúng sức mình cũng như hiện đang để LNG Esports lẫn EDward Gaming bỏ lại với khoảng cách 2 chiến thắng. Bằng mọi giá Nuguri cùng các đồng đội phải hạ gục Invictus Gaming để mau chóng thu hẹp khoảng cách với 2 đội dẫn đầu trước khi quá muộn. 6 trận vừa rồi FunPlus Phoenix đã thắng 5 và chỉ thua 1 trong số đó, dù chỉ thắng 4 và nhận 6 thất bại trong 10 lần đọ sức với Invictus Gaming, nhưng lúc này mọi thứ đã rất khác và chỉ cần chơi đúng sức là chiến thắng sẽ gọi tên của FunPlus Phoenix mà thôi.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Invictus Gaming

Invictus Gaming bị xếp ở cửa dưới so với FunPlus Phoenix hoàn toàn là điều không bất ngờ bởi trong 6 trận đã chơi vừa qua họ chỉ thắng 2 và nhận tới 4 thất bại. Xếp ở vị trí thứ 12 chẳng thể nào khiến đội tuyển này thoải mái dù khoảng cách với top 10 chỉ đang là hiệu số mà thôi. Vấn đề là chạm trán FunPlus Phoenix mang tới những sự lo lắng bởi FPX lúc này đã khác xưa rất nhiều. Invictus Gaming thì chẳng còn giữ được phong độ và quả thực không nhiều người dám đặt niềm tin vào Invictus Gaming kể cả có là kiếm về 1 game thắng đi chăng nữa cũng là rất khó lúc này.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Invictus Gaming

Sự tự tin là điều mà FunPlus Phoenix đang có được bởi sau thất bại trước LNG Esports thì họ đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp. Giai đoạn khởi đầu là lúc mà FunPlus Phoenix chơi áp sân để kiểm soát thế trận. Thật vậy khi mà tỷ lệ có mạng chiến công đầu lẫn rồng đầu của đội tuyển này là rất cao. Các vị trí đều bọc lót hỗ trợ cho nhau rất tốt để có thể mang đến lợi thế cho FunPlus Phoenix từ sớm trước Invictus Gaming. Về phía của IG, thời gian này họ chơi khá bất ổn, và khi phải đụng mặt một đội tuyển mạnh thì ưu tiên hàng đầu của Invictus Gaming là chơi phòng ngự, farm lính để gia tăng cấp độ. Sụ chủ động là điều mà họ thiếu đi, gần như phải ôm trụ và chơi một cách bị động di chuyển sau lưng FunPlus Phoenix dần khiến cho khoảng cách về lượng tiền sớm bị giãn cách. Mọi thứ đi theo đúng tính toán của FPX để từ đó đội tuyển này lần lượt làm chủ các mục tiêu lớn mà không gặp phải quá nhiều khó khăn hay áp lực nào từ phía Invictus Gaming

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix

Game 2: FunPlus Phoenix

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Khi đã có lượng trang bị đủ đầy thì FunPlus Phoenix sẽ nhắm tới việc ép giao tranh hay bắt lẻ người của Invictus Gaming. Trong trận đấu này, tuy là IG không để mắc quá nhiều lỗi nghiêm trọng, nhưng lựa chọn phòng ngự khiến họ thua thiệt tài nguyên so với đối thủ và cứ mỗi khi giao tranh nổ ra thì Invictus Gaming đều sẽ gặp phải bất lợi. 2-0 sẽ là tỷ số cuối cùng trong trận đấu này, mọi con số thống kê đều chỉ ra FunPlus Phoenix vượt trội và họ cũng nhân cơ hội đó để mau chóng kết thúc trận đấu khi có những lợi thế rõ rệt trong tay như bùa lợi rồng hay Baron.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 13 – 5 Invictus Gaming (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 14 – 7 Invictus Gaming (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Invictus Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Invictus Gaming:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas