Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Weibo Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, Weibo Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 16h00 – 19/08/2022

Với việc LNG Esports đã đánh bại được Bilibili Gaming trong trận đấu bo5 vừa qua với tỷ số 3-1 thì họ sẽ có mặt ở vòng trong để gặp lại Weibo Gaming, đối thủ mà họ đã đánh bại ở vòng cuối cùng LPL Summer 2022 năm nay. LNG đang thăng hoa và chiến thắng vừa rồi chứng kiến toàn đội chơi vô cùng bùng nổ, gương mặt các tuyển thủ cũng tỏ ra vô cùng vui mừng trước chiến thắng trước Bilibili Gaming ở game thứ 4. Vì vậy mà NHM đang rất mong chờ vào kết quả khả quan dành cho Doinb và các đồng đội trong lần so tài với Weibo Gaming tới đây. Weibo Gaming chắc hẳn cũng rất muốn phục hận thất bại 0-2 ở vòng bảng, tuy nhiên họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức bởi đối phương đang có sự tự tin lớn. Đôi bên mỗi người có 1 thắng và 1 thua sau 2 lần gặp nhau gần nhất và sẽ khiến cho trận đấu sắp tới trở nên vô cùng căng thẳng lẫn khó lường khi không còn là bo3 mà sẽ là bo5 vô cùng dài hơi.

Nhận định kèo trước trận Weibo Gaming vs LNG Esports

Nhà cái 11bet hiện đang đánh giá cao Weibo Gaming hơn dù họ chấp không quá nhiều so với LNG Esports. Tại vòng bảng thì Weibo Gaming cũng chỉ xếp thứ 6 ngay trên LNG Esports, nên khó có thể nói thực lực đội tuyển này vượt trội so với đối thủ. LNG Esports thậm chí còn đang có sự tự tin lớn sau 2 chiến thắng liên tiếp. Đồng thời đây còn là 2 chiến thắng cực kỳ quan trọng để giúp toàn đội tinh thần lên cao. Chính vì thế nên LNG Esports sẽ không còn phải e dè Weibo Gaming mà thay vào đó họ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng cũng như đôi bên khả năng cao sẽ phải bước vào game 5 quyết định để xem ai sẽ có mặt ở vòng đấu kế tiếp của LPL Summer 2022 năm nay.

Nhận định kết quả Weibo Gaming vs LNG Esports

Cùng sở hữu những gương mặt có tiếng tăm ở trong khu vực lẫn trên thế giới, Weibo Gaming và LNG Esports chắc chắn sẽ tạo nên một trận đấu vô cùng hấp dẫn cũng như khó có thể lường trước được thắng lợi sẽ thuộc về ai trong trận đấu quan trọng này. Nhánh của họ nếu đi tiếp sẽ phải đối mặt với Victory Five nhưng trước mắt thì Weibo Gaming và LNG Esports sẽ muốn làm tất cả để có được thắng lợi lẫn tiến càng sâu vào trong giải càng tốt. Weibo Gaming giai đoạn cuối có chút bất ổn, nhất là trận thua 0-2 trước chính LNG Esport sở vòng cuối. Không thể nói rằng họ đã nhường hay chủ động buông mà trong trận đấu đó cả đội đều đã chơi không đủ tốt trong khi LNG Esports lại thi đấu vô cùng xuất sắc. Có cảm giác rằng LNG Esports giờ đây mới thực sự bung sức, và khi tâm lý các tuyển thủ đã được cởi bỏ thì giờ đây họ sẽ nỗ lực để tạo ra thêm bất ngờ dành cho Weibo Gaming. Thực lực cân bằng giữa 2 team nên giai đoạn đi đường sẽ khá là khó đoán biết. 2 đội chơi ăn miếng trả miếng, từ việc kiểm soát mục tiêu lớn cho tới lao vào giao tranh tổng. Weibo Gaming cần phải rất cẩn thận lẫn họ phải rút ra kinh nghiệm trong lần gặp trước với LNG Esports. Nếu không, Weibo Gaming có thể sẽ hụt hơi và để thua trong trận đấu này trước một LNG đang thăng hoa. Mấu chốt sẽ là đội nào chơi giao tranh tổng tốt hơn sẽ có được thắng lợi và lúc này LNG đang thực sự hưng phấn sau chiến thắng trước Bilibili Gaming. Và rằng họ hoàn toàn có thể khuất phục Weibo Gaming thêm một lần nữa với tỷ số 3-2 trong kèo đấu bo5 căng thẳng sắp tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports

Game 2: Weibo Gaming

Game 3: Weibo Gaming

Game 4: LNG Esports

Game 5: LNG Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports

Game 2: Weibo Gaming

Game 3: Weibo Gaming

Game 4: LNG Esports

Game 5: LNG Esports

Dù rằng Weibo Gaming được đặt ở thế cửa trên, nhưng nên nhớ là LNG Esports họ đang có sự thăng hoa, vì vậy mà đội tuyển này hoàn toàn có thể gây sốc cho Weibo Gaming khi càng kéo về late game hay những game đòi hỏi sự điềm tĩnh, kinh nghiệm. Bản lĩnh của LNG sẽ được chứng tỏ và giúp họ chiến thắng Weibo Gaming, lựa chọn LNG cho trận đấu này sẽ là phù hợp hơn cả, thậm chí là cả mốc được chấp 1.5 game cũng khá đáng để xem xét.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 36 phút, Game 2 32 phút, Game 3 37 phút, Game 4 39 phút , Game 5 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Weibo Gaming 8 – 13 LNG Esports (chọn LNG Esports –  Xỉu)

Game 2: Weibo Gaming 18 – 13 LNG Esports (chọn Weibo Gaming – Tài)

Game 3: Weibo Gaming 22 – 14 LNG Esports (chọn Weibo Gaming – Tài)

Game 4: Weibo Gaming 12 – 20 LNG Esports (chọn LNG Esports –  Tài)

Game 5: Weibo Gaming 7 – 12 LNG Esports (chọn LNG Esports –  Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Weibo Gaming vs LNG Esports: 2-3

Dự đoán đội hình Weibo Gaming vs LNG Esports:

Weibo Gaming: TheShy, SofM, Angel, huanfeng, ON

LNG Esports: Natural, Tarzan, Doinb, Light, Iwandy