Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Vitality.Bee vs Team BDS, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer

Kèo LOL, Vitality.Bee vs Team BDS, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer, 00h00 – 14/07/2021

Với việc đang xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH và chỉ kém Kamine Corp chỉ số phụ thì nhiệm vụ của Vitality.Bee tới đây sẽ là bằng mọi giá đánh bại Team BDS. Sau 11 trận đã chơi, trong khi Vitality.Bee thắng 9 và chỉ thua đúng 2 trận, thì Team BDS lại chơi khá phập phù với chỉ 5 chiến thắng và 6 thất bại mà thôi. Trong 4 lần gặp nhau trước đây giữa hai bên thì Vitality.Bee cũng đã thắng 3 và chỉ thua đúng 1 trận. BỞi thế mà NHM đang rất trông chờ vào một chiến thắng nữa giành cho Vitality.Bee để qua đó giúp họ gây ra áp lực lên đội dẫn đầu sau khi lượt trận thứ 12 tại LFL 2021 Summer khép lại.

Nhận định kèo trước trận Vitality.Bee vs Team BDS

Nhà cái đánh giá Vitality.Bee nhỉnh hơn hoàn toàn so với Team BDS là có cơ sở khi mà thời gian này phong độ của đôi bên là rất khác biệt. 8 trận gần nhất thì Vitality.Bee chỉ thua đúng 1 trận, sự ổn định đang là nền tảng giúp họ vươn cao trên BXH hiện tại và Team BDS sẽ là con mồi lý tưởng để Vitality.Bee sớm đánh chiếm ngôi đầu vòng bảng ở mùa giải năm nay. Nói thêm về Team BDS, họ đang kém hơn top 5 đúng 1 chiến thắng, điều này có nghĩa rằng Team BDS cần phải làm mọi thứ để hạ gục Vitality.Bee mới có thể nhen nhóm hy vọng bám đuổi nhóm dự tranh playoffs. Một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đòi hỏi cả đội phải nỗ lực hết khả năng của mình mới có thể gây ra bất ngờ trước Vitality.Bee.

Nhận định kết quả Vitality.Bee vs Team BDS

Sự tự tin hiện có hoàn toàn có thể giúp cho Vitality.Bee sớm có được những lợi thế của mình ở giai đoạn đầu trận so với đối thủ. Ban/pick tướng khôn ngoan và mang đến cho mình những vị tướng thuận tay nhất giúp cho Vitality.Bee chiếm thế thượng phong trong khoảng thời gian đi đường. Ngoài farm lính và trao đổi chiêu thức ra thì Vitality.Bee cũng rất chịu khó di chuyển đảo đường, rình rập đối phương để có thể bắt lẻ người của Team BDS. Một trong những tình huống đó sẽ mang tới mạng chiến công đầu cho Vitality.Bee khi mà họ đang là một trong số những team có tỷ lệ first blood nhiều nhất tại giải. Lợi thế sẽ tiếp tục được họ nới rộng ra khoảng thời gian sau đó khi liên tiếp là mạng rồng cùng với sứ giả giúp cho Vitality.Bee gia tăng sức mạnh lẫn thế đẩy đường của họ thêm phần vững chắc hơn. Team BDS trong trận đấu này xem ra chống đỡ vô cùng yếu ớt, một phần vì thực lực kém hơn mà phần còn lại là họ chưa đủ trang bị để có thể phản giao tranh, hệ quả là mọi thứ ngày một rời xa tầm kiểm soát của Team BDS.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Vitality.Bee 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Vitality.Bee 

Mọi thứ dường như đã nằm trong lòng bàn tay của Vitality.Bee, tuy là khoảng thời gian sau đó thì Team BDS đã dần trấn tĩnh lại để có những pha phản kèo trước Vitality.Bee. Nhưng rõ ràng khi mà lượng trang bị trên người thiếu hụt thì việc sốc dame nhằm triệt tiêu chủ lực đối phương là điều cực kỳ khó khăn. Từ đó mà Team BDS bị dồn dame trở lại và cũng từ đó mà họ chấp nhận cảnh trắng tay khi không thể def nhà được lâu hơn trước sức mạnh của Vitality.Bee.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Vitality.Bee 15 – 8 Team BDS (chọn Vitality.Bee – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Vitality.Bee vs Team BDS: 1-0

Dự đoán đội hình Vitality.Bee vs Team BDS:

Vitality.Bee: SLT, Skeanz, Diplex, SMILEY, Hustlin

Team BDS: iBo, Bluerzor, Xico, Jaylink, Erdote