Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Vitality.Bee vs IZI Dream, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer

Kèo LOL, Vitality.Bee vs IZI Dream, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer, 23h00 – 14/07/2021

Bất ngờ để thua Team BDS ở lượt trận trước, Vitality.Bee đã bỏ lỡ mất cơ hội đánh chiếm ngôi đầu từ tay của Kamine Corp, Vitality.Bee sẽ cần phải mau chóng trở lại với niềm vui chiến thắng trước khi để các đối thủ phía sau bắt kịp điểm số. Chạm trán một IZI Dream đang nằm ở đáy bảng với thành tích 1 thắng và 10 thua, toàn đội hiểu rằng đây chính là cơ hội không thể tốt hơn nếu như còn muốn cạnh tranh ngôi đầu ở LFL 2021 Summer năm nay. IZI Dream thì rõ ràng đã chẳng còn động lực thi đấu, khả năng hạn chế cũng khiến họ liên tiếp nhận về những thất bại và sẽ chẳng có gì lạ nếu họ để thua Vitality.Bee, đội đang xếp thứ 2 sau khi vòng đấu thứ 13 tuần này kết thúc.

Nhận định kèo trước trận Vitality.Bee vs IZI Dream

8 lần gặp nhau trong quá khứ, tuy là Vitality.Bee chỉ thắng 5 và thua 3 trận trước IZI Dream, nhưng lúc này mọi chuyện đã rất khác bởi bản thân của IZI Dream đã chỉ còn là quá khứ bởi họ đang thi đấu vô hồn không có chút động lực nào. Lối chơi rời rạc thiếu đi sự gắn kết và hệ quả thì như đã thấy, toàn đội mới chỉ có đúng 1 lần hưởng niềm vui chiến thắng từ đầu mùa. Trở thành kho điểm của các đội khách , IZI Dream xem ra năm nay coi như buông xuôi và chỉ chờ đợi những sự thay đổi ở mùa giải mới. Do đó mà việc họ để thua Vitality.Bee cũng không phải điều gì bất ngờ bởi Vitality.Bee đang rất quyết tâm trở lại với mạch chiến thắng cũng như bám đuổi đội dẫn đầu cho một vị trí thuận lợi tại vòng playoffs tới đây.

Nhận định kết quả Vitality.Bee vs IZI Dream

Thể thức bo1 như đã nói tiềm ẩn rất nhiều bất ngờ, Vitality.Bee đã phải hứng chịu điều đó trong trận đấu với Team BDS. Làm chủ trận đấu, thậm chí có tới 3 bùa rồng nhưng rồi chính sự chủ quan bất cẩn mà Vitality.Bee phải trả giá đắt khi để đối phương lật kèo thời điểm mang tính chất quyết định. Sai lầm đó chắc chắn sẽ khiến Vitality.Bee chơi đầy cẩn trọng trong trận đấu sắp tới với IZI Dream, đội yếu nhất bảng lúc này. Tiếp tục là một lối chơi kiểm soát thường thấy, nhưng lần này thì Vitality.Bee ắt hẳn sẽ không chậm chạp triển khai thế tấn công mà họ sẽ mau chóng snowball trận đấu thay vì để cho late game khi IZI Dream bắt đầu có thể chơi sòng phảng trở lại. Liên tiếp là lợi thế tới từ khả năng farm lính cho tới bắt người lẻ giúp Vitality.Bee mau chóng nới rộng khoảng cách về mặt lượng tiền cũng như cấp độ. Sứ giả và bùa rồng tiếp tục là những nơi mà Vitality.Bee nhắm đến để phục vụ cho việc đẩy trụ được nhanh hơn cũng như ép giao tranh tổng đối với IZI Dream.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Vitality.Bee 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Vitality.Bee 

Khi đã làm quá tốt nhiệm vụ dồn ép đối phương thì Vitality.Bee sẽ tiếp tục gia tăng sức mạnh của mình cũng như kiểm soát toàn bộ map thi đấu để đảm bảo sẽ không có bất ngờ nào xảy ra như cái cách mà họ gục ngã trước Team BDS đầy cay đắng. Baron sẽ là chìa khóa để Vitality.Bee có thể đẩy nhà và kết thúc trận đấu với IZI Dream. Cho dù đã rất cố gắng phòng ngự và def nhà cho tới cùng, nhưng có lẽ IZI Dream khác hẳn với Team BDS bởi họ chẳng còn động lực nào để thi đấu. Và khi toàn bộ đội hình IZI Dream phải lên bảng đếm số thì đó cũng là lúc mà trận đấu khép lại với chiến thắng dành cho Vitality.Bee mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Vitality.Bee 12 – 4 IZI Dream (chọn Vitality.Bee – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Vitality.Bee vs IZI Dream: 1-0

Dự đoán đội hình Vitality.Bee vs IZI Dream:

Vitality.Bee: SLT, Skeanz, Diplex, SMILEY, Hustlin

IZI Dream: Shikari, Viking, Special, Seelame, Rogue