Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Vitality.Bee vs GameWard, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer

Kèo LOL, Vitality.Bee vs GameWard, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer, 00h00 – 28/07/2021

GameWard năm nay đang thể hiện bộ mặt bạc nhược và đầy thất thường khi chỉ có cho mình 6 chiến thắng sau 15 trận tại LFL 2021 Summer năm nay. Xếp ở vị trí thứ 8, toàn đội hiểu rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu còn muốn nuôi hy vọng cạnh tranh vé playoffs với các đối thủ trực tiếp. Dù vậy trận đấu tới đây họ sẽ phải đụng độ một Vitality.Bee đang nằm ở vị trí thứ 2 trên BXH. Cá nhân của Vitality.Bee sau 15 trận đã thắng tới 11 và chỉ thua 4 trong số đó, vì vậy mà đây có lẽ sẽ là trận đấu dễ dàng cho Vitality.Bee để họ tiếp tục củng cố thứ hạng sau khi kèo bo1 tới đây khép lại.

Nhận định kèo trước trận Vitality.Bee vs GameWard

Trong 7 lần gặp nhau trước đây, Vitality.Bee luôn tỏ ra vượt trội với thành tích 5 thắng và chỉ thua 2 trận trước đối thủ. Để mà nói thì kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại dù rằng phong độ gần đây của họ không được tốt cho lắm (thắng 3, thua 2). Dù vậy thì so với GameWard thì có lẽ đây vẫn là một nhiệm vụ dễ dàng bởi đối thủ đang trải qua một mùa giải đầy thất thường trận hay trận dở. GameWard có thể thắng Karmine Corp, đội đầu bảng hiện nay nhưng ngay sau đó họ lại để thua Team MCES, đội đang nằm ở áp chót BXH. Bởi thế mà Vitality.Bee chỉ cần tập trung hết sức thì xem ra thắng lợi sẽ sớm gọi tên của Vitality.Bee mà thôi.

Nhận định kết quả Vitality.Bee vs GameWard

Một trận đấu mà theo đánh giá thì Vitality.Bee sẽ gặp phải đôi chút khó khăn thời gian đầu bởi GameWard họ cũng rất chịu khó xâm lấn cướp tài nguyên giai đoạn early game. Dù vậy thì Vitality.Bee đã có những sự chuẩn bị để khắc chế lại đối thủ nhờ việc các thành viên chơi rất sát nhau lẫn đoán biết được hướng di chuyển của GameWard khi có được tầm nhìn kiểm soát rộng. Bẻ gãy được yếu tố bất ngờ của GameWard thì thời điểm sau đó Vitality.Bee sẽ dễ chơi hơn rất nhiều. Ở lần gặp nhau gần nhất thì Vitality.Bee đã đánh bại đối thủ với tỷ số 17-11. SMILEY và Diplex đã thi nhau tỏa sáng và giúp cho Vitality.Bee vươn lên ở những thời khắc mang tính chất quyết định. KDA của SMILEY cùng vị tướng Ezreal cũng là cực kỳ ấn tượng 7/1/5, lần này Vitality.Bee sẽ chơi một cách cẩn trọng hơn thay vì để cho đối phương gây khó dễ. Toàn đội sẽ chơi tập trung để đè đường lúc đầu và tạo ra khoảng cách về mặt lượng tiền để qua đó khiến GameWard không kịp trở tay.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Vitality.Bee 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Vitality.Bee 

Lối chơi của Vitality.Bee cũng là khá đa dạng khi họ đảo đường để ép trụ một cách vô cùng triệt để. Sử dụng sứ giả hết sức hợp lý mang đến lợi thế đẩy đường và tầm nhìn rộng khu vực hang Baron. GameWard dù rằng cũng rất cố gắng để phòng ngự chờ thời điểm late game khi cả team có đủ trang bị phản kèo. Nhưng họ sẽ không thể chờ được tới lúc đó bởi Vitality.Bee ép giao tranh quá tốt để khiến cho đội hình của  GameWard vỡ vụn. Và từ đó họ cũng sẽ kết thúc trận đấu mà GameWard chẳng thể nào can thiệp đành phải chứng kiến nhà chính bị phá hủy bởi Vitality.Bee.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Vitality.Bee 16 – 7 GameWard (chọn Vitality.Bee – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Vitality.Bee vs GameWard: 1-0

Dự đoán đội hình Vitality.Bee vs GameWard:

Vitality.Bee: SLT, Skeanz, Diplex, SMILEY, Hustlin

GameWard: Irrelevant, Memento, Toucouille, Ellam, Prime