Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Victory Five vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, Victory Five vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 16h00 – 07/08/2022

Sau 2 thất bại liên tiếp thì cuối cùng Victory Five cũng đã có thể tìm thấy chiến thắng khi hạ gục Bilibili Gaming ở vòng trước. Tinh thần toàn đội đang lên cao, nhưng cơ hội tranh ngôi đầu của họ gần như đã không còn, bởi thế mà ưu tiên của Team V5 giờ đây sẽ là cố gắng hêt sức để củng cố thứ hạng lẫn nỗ lực cải thiện thêm điểm số so với 3 đội phía trên. Đối thủ của Victory Five tới đây là Ultra Prime, đội đã không còn cơ hội để tham dự Playoffs LPL Summer 2022. Chính bởi thế mà đó chính là tiền đề giúp Victory Five hướng tới thắng lợi khi mà đối phương đã không còn động lực thi đấu từ giờ cho tới khi mùa giải khép lại. Bảng kèo nhà cái 11bet đưa ra lúc này là rất hợp lý, Victory Five chấp Ultra Prime 7 lần và chỉ cần chơi đúng sức là họ sẽ có được chiến thắng trong kèo bo3 này mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Victory Five vs Ultra Prime

Ultra Prime sau trận thua trước FPX vừa rồi đã chính thức không còn khả năng bám đuổi top 10 ở mùa giải này. 3 thắng và 10 thua sau 13 trận quả thực là một thành tích rất tệ hại. Và cho dù còn 3 trận đấu nữa nhưng với những gì mà cả team đang thể hiện thì chiến thắng sẽ là điều khá xa xỉ với đội tuyển này. Đối mặt với một Victory Five đang ở trên top đầu, sẽ không bất ngờ nếu như Ultra Prime nhận lấy thêm một trận thua. Trong quá khứ có thể họ chơi khá cân bằng với Victory Five khi thắng 1, thua 1 ở 2 lần gần nhất. Nhưng ở trận đấu này, cơ hội dành cho họ gần như là bằng 0 một khi Victory Five họ thi đấu đúng sức mình.

Nhận định kết quả Victory Five vs Ultra Prime

Việc Ultra Prime đã không thể đi tiếp mang tới niềm vui cho Victory Five trước trận đấu. Họ hiểu rằng đối phương không còn động lực và quyết tâm nên nếu chơi tốt thì thậm chí Team V5 có thể thắng với tỷ số 2-0 nhanh chóng trước Ultra Prime. Thực lực vượt trội cho phép Victory Five kiểm soát trận đấu mà không gặp phải khó khăn nào. Cách chơi của họ cũng rất hiệu quả và dĩ nhiên là từ giai đoạn đi đường sẽ sớm chứng kiến sự khác biệt giữa 2 team chứ chưa nói tới kiểm soát mục tiêu lớn hay bước vào giao tranh tổng. Victory Five sẽ thể hiện được sức mạnh của mình và những vị trí chủ lực đều sẽ có được những mạng hạ gục lẫn lượng trang bị đủ đầy để kết thúc trận đấu chỉ sau 2 game. Ultra Prime  thì quả thật họ đã gây thất vọng ở mùa giải này lẫn chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất. Tinh thần hoàn toàn sa sút và cả đội giờ đây chỉ còn thi đấu vì danh dự nhiều hơn là quan tâm tới điểm số hay thắng thua. Dù muốn gây khó dễ cho Victory Five nhưng không có gì đảm bảo cho Ultra Prime một thế trận thuận lợi khi mà cách biệt về thực lực giữa đôi bên là rất lớn. Ultra Prime họ không có sự kết dính trong lối chơi và những sai lầm sẽ khiến đội tuyển này trả giá sớm mà không thể nào có cơ hội lật kèo trong trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Victory Five 

Game 2: Victory Five 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Victory Five 

Game 2: Victory Five 

Mọi thứ sẽ được Victory Five lăn cầu tuyết nhanh chóng, nhất là khi họ cần cải thiện thêm hiệu số vừa là để chắc suất ở vị trí thứ 4 và cũng vừa là để chờ đợi các đội phía trên xảy chân sau vòng đấu này. Kèo tổng là quá chắc ăn nhưng ở trận đấu tới nên chọn Victory Five chấp 1.5 bởi Ultra Prime đã không còn động lực nên họ khó lòng có thể kiếm về 1 game thắng trước Victory Five.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, Game 2 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Victory Five 20 – 12 Ultra Prime (chọn Victory Five – Tài)

Game 2: Victory Five 13 – 7 Ultra Prime (chọn Victory Five – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Victory Five vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình Victory Five vs Ultra Prime:

Victory Five: Rich, Karsa, Rookie, Photic, ppgod

Ultra Prime: Zoom, H4cker, Cryin, Jiumeng, ShiauC