Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Victory Five vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Spring

Advertisement

Kèo LOL, Victory Five vs Team WE, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Spring, 16h00 – 16/01/2022

Đây là trận đấu cuối cùng  của 2 đội tại tuần 1 LPL Spring, nhưng với Victory Five đây mới là trận đầu ra quân của họ tại mùa giải mới và chắc chắn đội tuyển này sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu không muốn nằm ở đáy BXH. Ở mùa giải trước, V5 chính là đội đứng cuối bảng và rất may mắn đã không phải xuống hạng. Ở chiều đối diện, Team WE mặc dù có một mùa giải không tốt nhưng những cố gắng của họ lúc cuối mùa là trên cả tuyệt vời. Một năm mới đầy triển vọng khi có dấu hiệu quật khởi của Team WE nhưng đây sẽ không còn là trận đấu dễ dàng khi V5 cũng có những bổ sung chất lượng trong đội hình. 

Nhận định kèo trước trận Victory Five vs Team WE

Cả 2 đội chơi đều có những thay đổi lớn về mặt nhân sự ở mùa giải này. Thế nhưng với Victory Five, đây là phải là một cuộc cách mạng thật sự, ba bom tấn đã được họ kích hoạt trong mùa giải mới bao gồm 2 tay chơi Hàn Quốc là Rich đường trên, cựu vô địch thế giới Rookie và tay chơi rừng đầy tiếng tăm là Karsa. Trong khi đó thì Team WE có vài thay đổi nhỏ nhưng không có gương mặt nào đáng kể, chính vì vậy Victory Five được đánh giá cao hơn, tuy nhiên một kết quả có lợi cho Team WE là hoàn toàn có cơ sở khi mà Victory Five sẽ cần thời gian để lắp ghép đội hình, tìm kiếm tiếng nói chung trong lối chơi.  

Nhận định kết quả Victory Five vs Team WE

Ở ngày ra quân, Team WE đụng độ Weibo Gaming mà tiền thân của  họ chính là Suning. Đội hình của Weibo còn được bổ xung thêm the Shy đường trên khiến họ trở nên quá mạnh. Thế nhưng Team WE với các tay chơi ở dạng tiềm năng đều chơi hay, họ chỉ bị sụp đổ khi đường trên Biubiu thi đấu không tốt kéo tụt cả đội. Với những ai theo dõi trận này có thể nhận thấy 4 tay chơi của WE đã đánh rất hay và có tiềm năng lớn. Chính vì điều này làm chúng tôi nhận định Team WE có thể thắng Victory Five. Dù cho kích nổ hàng loạt bom tấn, lịch sử vẫn cho thấy không phải cứ mua toàn sao là trở nên mạnh. Nền tảng của V5 còn rất yếu kém. Các tay chơi cũng chưa có nhiều thời gian để hòa hợp, đây là vô số lỗ hổng để WE có thể khai thác. Tuy nhiên, về chỉ số phụ vẫn có thể tin V5 với người chơi đi rừng Karsa đang đánh rất tròn vai. Cụ thể là 2 chỉ số cua đầu cùng Baron đầu, V5 đều có tỷ lệ ăn cao hơn. Tuy nhiên, chiến công đầu, 10 kills, sứ giả đầu, trụ đầu và thậm chí rồng đầu Team WE đều xếp trên. Cũng cần lưu ý thêm là việc 1 đội ăn cả rồng đầu và sứ giả đầu cùng một ván là không hề khả thi – khi trình độ chênh lệch 1 trời một vực và rõ ràng nó không phải là trận này. Về mặt thời gian của trận đấu, chúng tôi nghĩ Team WE sẽ đánh tử thủ và có thể kéo thời gian vào các mốc tài. Một game thắng của V5 sẽ có tổng mạng và thời gian là xỉu. Kết quả chung cuộc sẽ là 1-2 với chiến thắng cho Team WE trước Victory Five.

Advertisement

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team WE

Game 2: Victory Five

Game 3: Team WE

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team WE

Game 2: Victory Five

Game 3: Team WE

Hiện tại, tỷ lệ các nhà cái đưa ra là V5 chấp x3 lần so với Team WE, do vậy mà lựa chọn Team WE tổng và cả được chấp 1,5 là khá hợp lý. Các chỉ số phụ trận này sẽ vẫn như đã nhận định ở trên tuy nhiên nó có thể thay đổi về mặt thứ tự khi V5 cũng có thể thắng game đầu. Trong game mà V5 thắng, họ cũng là đội dứt điểm phần lớn các chỉ số phụ như 10 kills, sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu. Sự thay đổi lớn trong đội hình tất nhiên sẽ giúp Victory Five “đáng xem” hơn, nhưng có lẽ vẫn phải cần thêm thời gian để cả đội có được tiếng nói chung nên tin vào Team WE vẫn là phù hợp hơn cả.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 29 phút, game 3 34 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Victory Five 10 – 15 Team WE (chọn Team WE – Xỉu)

Game 2: Victory Five 16 – 7 Team WE (chọn Victory Five – Xỉu)

Game 3: Victory Five 14 – 19 Team WE (chọn Team WE – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Victory Five vs Team WE: 1-2

Dự đoán đội hình Victory Five vs Team WE:

Victory Five: Rich, Karsa, Rookie, Photic, ppgod 

Team WE:  Biubiu, View, Xiye, Xing, Kedaya

Advertisement