Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Unicorns of Love vs Galatasaray Esports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B

Kèo LOL, Unicorns of Love vs Galatasaray Esports, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group B, 01h00 – 06/10/2021

Khi mà bản thân nằm ở bảng B Play-In năm nay, rõ ràng cả Unicorns of Love và Galatasaray Esports đều cảm thấy rằng họ đã gặp may mắn thay vì rơi vào bảng A với những đối thủ rất mạnh của 2 khu vực LPL cũng như LCK. Tuy nhiên, cả 2 sẽ mong muốn đoạt lấy vị trí thứ 2 để tự mình định đoạt số phận thay vì nằm ở vị trí thứ 3, thứ 4 với vô vàn rủi ro phía trước. Để làm được như vậy thì chiến thắng là mục tiêu tối thượng mà cả 2 đội cùng nhắm đến trong trận đấu này. Chưa từng gặp nhau trước đây, nhưng 2 đội tuyển này đều là những đại diện ưu tú ở TCL cũng như là LCL tham dự giải đấu lần này. Và rằng họ sẽ chơi nỗ lực hết khả năng để có thể tìm kiếm cho mình chiến thắng cùng với cơ hội có thể kết thúc vòng bảng ở ít nhất là vị trí thứ 2 bởi nếu nằm ở những vị trí thấp hơn thì cơ hội tham dự CKTG sẽ gần như là không còn khi đụng mặt nhì bảng A, nơi có LNG Esports hoặc Hanwha Life Esports chiếm giữ.

Nhận định kèo trước trận Unicorns of Love vs Galatasaray Esports

Sẽ là sự thận trọng và đầy tập trung đối với cả Unicorns of Love và Galatasaray Esports trong trận đấu này khi mà kèo bo1 là cơ hội cực tốt để họ có thể tạo nên bất ngờ trước các đối thủ mạnh. Hơn nữa thực lực các đội ở bảng B thì chỉ ngoài Cloud 9 là có phần vượt trội đôi chút thì cơ hội còn lại chia cho tất cả. Kinh nghiệm và bản lĩnh của đôi bên cũng đều đã được chứng minh ở mùa giải vừa rồi ở trong khu vực. Dù vậy, Galatasaray Esports khi vươn ra thế giới thì họ vẫn đang có những lợi thế nhất định so với Unicorns of Love. Giá trị các player của họ cũng đang được đánh giá cao hơn hẳn đại diện tới từ LCL. Lối chơi của Galatasaray Esports cũng tương đối là đa dạng và rằng họ sẽ không quá vất vả để có cho mình chiến thắng trước Unicorns of Love để có thể mở ra cơ hội chen chân vào những vị trí dẫn đầu từ sớm ở bảng B vòng Play-in tới đây.

Nhận định kết quả Unicorns of Love vs Galatasaray Esports

Sẽ là một thế trận cân bằng đối với cả Unicorns of Love và Galatasaray Esports bởi dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ nhưng họ cũng sẽ chơi một cách cẩn trọng, an toàn khi mà chiến thắng là mục tiêu quan trọng nhất giúp một trong hai có thể bứt lên từ sớm ở bảng đấu mà theo đánh giá là cơ hội chia đều cho các đội tuyển. Unicorns of Love là đội chơi khá chắc chắn, họ cũng thường xuyên hướng tới những mục tiêu lớn ở mùa giải vừa qua. Dù lối chơi không quá nặng về kiểm soát nhưng Unicorns of Love họ hay nhắm tới sứ giả khe nứt cũng như Baron nhằm làm bàn đạp để đẩy đường một cách thuận lợi. Dù vậy thì Galatasaray Esports họ cũng chẳng dễ bị bắt nạt khi mà đội tuyển này có kỹ năng tốt hơn ở mặt farm lính, gia tăng cấp độ cũng như hỗ trợ bắt lẻ người. Chiến công đầu phần lớn nằm trong tay của Galatasaray Esports chưa nói tới trụ đầu và rồng đầu. Điều này chứng tỏ khoảng thời gian đầu trận Galatasaray Esports họ rất chịu khó đảo đường lẫn rình rập bắt người và Unicorns of Love chỉ cần sơ xảy chút thôi thì họ sẽ có thể phải trả giá bằng mạng hạ gục, thậm chí là cả trụ đầu cho đối thủ. Tầm kiểm soát ở khu vực đường bờ sông nghiêng nhiều hơn cho Galatasaray Esports khi mà họ sẽ tận dụng những lợi thế có được để tiếp tục lăn cầu tuyết trận đấu. Linh hồn rồng tăng thêm sức mạnh và họ cũng sẽ nhân cơ hội này ép giao tranh đối với đại diện của LCL.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Galatasaray Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Galatasaray Esports

Với chỉ Vladimir, Elise và Shen đạt hơn 60% thắng, có lẽ Unicorns of Love hẳn sẽ gặp khó trong giai đoạn ban/pick nếu như để  Galatasaray Esports bắt bài cũng như nghiên cứu chiến thuật bắt thóp đi những vị tướng thuận tay. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi của Unicorns of Love cũng như bất lợi từ sớm sẽ khiến đội tuyển này hoàn toàn bị động trong các phá combat hay ép giao tranh khu vực rồng hay Baron. Galatasaray Esports bể tướng của họ rộng hơn, đủ để có nhiều lựa chọn dù bị Unicorns of Love cấm đi một số vị tướng thuận tay. Ở vị trí đội xanh thì tỷ lệ thắng của 2 bên là khá cân bằng, nhưng nếu Galatasaray Esports được chơi bên đội đỏ thì họ đang chiếm tới 71% chiến thắng so với con số 30% của đối thủ. Và chỉ cần chơi đúng sức thôi thì thắng lợi sẽ nằm trong tay của Galatasaray Esports giúp họ tự tin hơn ở những vòng đấu tiếp theo.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Unicorns of Love 7 – 12 Galatasaray Esports (chọn Galatasaray Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Unicorns of Love vs Galatasaray Esports: 0-1

Dự đoán đội hình Unicorns of Love vs Galatasaray Esports:

Unicorns of Love: BOSS, AHaHaCiK, Nomanz, Argonavt, SaNTaS

Galatasaray Esports: Crazy, Mojito, Bolulu, Alive, Zergsting