Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, Top Esports vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 18h00 – 09/08/2022

Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm ở loạt trận ngày 9/8 tại LPL Summer 2022 khi mà Top Esports và Victory Five chạm trán nhau. Lúc này cơ hội để Victory Five cạnh tranh ngôi đầu đã hết khi họ chỉ thắng 12 và thua 3 sau 15 trận. Vì thế đây sẽ là trận đấu cuối cùng của họ ở vòng bảng trước khi bước vào cuộc đua tranh playoffs cam go. Kém JD Gaming 2 chiến thắng nên Team V5 giờ đây chỉ có đúng một mục tiêu đó là đánh bại Top Esports để gây ra khó khăn cho đối thủ trên con đường đua tranh ngôi đầu bảng. Tuy nhiên thì bảng kèo Oxbet đang đánh giá cao Top Esports hơn, Victory Five phải nằm ở thế cửa dưới và được chấp khoảng 2 lần, những cú vấp ngã của họ, đặc biệt là trước OMG đã khiến cho mọi nỗ lực trở nên công cốc. Do đó mà giờ đây cả đội chỉ có thể hướng đến vị trí thứ 3 nơi mà RNG đang tạm nắm giữ lúc này mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs Victory Five

Top Esports đang thể hiện sự ổn định của mình khi mà bản thân chỉ thua đúng 1 trận kể từ đầu mùa. 13 thắng và 1 thua sau 14 trận, dù đang xếp thứ 2 nhưng Top Esports còn 2 trận chưa đấu so với một JD Gaming đã kết thúc vòng bảng với 14 thắng, 2 thua. Nhìn chung thì cửa đi tiếp với ngôi đầu của Top Esports vẫn là rất cao khi mà hiệu số của đội tuyển này đang tốt hơn JD Gaming khá nhiều. Vì thế mà cả đội chỉ cần hạ gục được Victory Five thì coi như ngôi đầu sẽ thuộc về cho Top Esports bất luận vòng cuối họ còn phải gặp Anyone’s Legend.

Nhận định kết quả Top Esports vs Victory Five

Chuỗi 13 chiến thắng của Top Esports không có dấu hiệu dừng lại khi mà đội tuyển này chơi quá đỗi tập trung lẫn ổn định từ đầu mùa. Ngoại trừ ra quân không tốt và để thua JD Gaming thì Top Esports thắng một lèo sau đó để leo lên top đầu BXH LPL. Đối thủ mà Top Esports phải chạm trán tới đây chắc chắn sẽ là rất khó nhằn, tuy nhiên có một điểm lợi thế mà Top Esports thu về trong quá khứ là ở 10 trận gặp nhau trước đây Top Esports đã thắng tới 8 và chỉ thua 2 trận trước Victory Five. Lối chơi của Top Esports đang cực kỳ đa dạng, các player chơi ăn ý lẫn ổn định và thường tạo được những đột biến ở giai đoạn đi đường. Khả năng ép giao tranh và làm chủ mục tiêu lớn của Top Esports cũng là rất ấn tượng nên nếu tiếp tục chơi tốt, họ sẽ thu về cho mình chiến thắng trước Team V5 bất kể đối thủ luôn gây khó dễ trong suốt cả trận. Victory Five đã chắc suất top 4, nhưng họ cần nhất vẫn là gây áp lực lên RNG để trông chờ đối thủ xảy chân trong những vòng còn lại. Để làm được vậy thì Rookie và các đồng đội phải đánh bại được Top Esports nếu không muốn kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 4. Nhiệm vụ rất khó dù cả đội vừa trở lại đường đua với mạch 2 chiến thắng. Dù hiệu số của Victory Five mùa này chỉ kém mỗi Top Esports, nhưng họ lại chơi không tốt ở đúng giai đoạn quan trọng nhất và mất đi quyền tự quyết ngôi đầu. Đã có những vấn đề trong lối chơi của Team V5, dù không quá lớn nhưng họ sẽ phải sớm cải thiện để đảm bảo bứt lên trong thời gian tới ở chặng đua playoffs. Ở màn so tài này, trước một Top Esports đang thi đấu ổn định thì có lẽ Victory Five sẽ chỉ gây khó khăn cho đối thủ, còn lại họ sẽ phải nhận trái đắng ở game 3 khi mà những sơ hở bị đối thủ khai thác một cách triệt để.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Top Esports 

Game 2: Victory Five

Game 3: Top Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: Victory Five

Game 3: Top Esports

Sẽ là một trận đấu hấp dẫn và khó lường ở phía trước, Team V5 sẽ muốn gây ra khó khăn cho Top Esports nên không dễ gì để họ chấp nhận trận thua 0-2 trắng. Kèo tổng vẫn nên tin vào Top Esports bởi với chuỗi bất bại vừa rồi, họ tự tin có thể đánh bại Victory Five, miễn sao cả đội chơi đúng sức tới đây mà thôi. 

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, Game 2 35 phút, Game 3 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Top Esports 21 – 12 Victory Five (chọn Top Esports – Tài)

Game 2: Top Esports 11 – 19 Victory Five (chọn Victory Five – Tài)

Game 3: Top Esports 13 – 7 Victory Five (chọn Top Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs Victory Five: 2-1

Dự đoán đội hình Top Esports vs Victory Five:

Top Esports: Wayward, Tian, knight, JackeyLove, Mark

Victory Five: Rich, Karsa, Rookie, Photic, ppgod