Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Top Esports vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 11/07/2021

Top Esports sau thời gian đầu tiên khởi động có phần chậm chạp thì họ giờ đây đã dần lấy lại phong độ và hiện xếp thứ 5 với thành tích 5 thắng và 2 bại sau 7 trận đã chơi. Đối thủ tuần này của họ sẽ là Suning, cái tên đã khiến cho Top Esports phải dừng bước tại bán kết  CKTG năm ngoái. Tuy là 8 lần gặp nhau trước đây, mỗi bên có 4 thắng và 4 bại, nhưng lúc này mọi thứ đang ủng hộ Top Esports như phong độ ổn định so với đối thủ. Suning đang chơi khá phập phù với vị trí thứ 10 cùng thành tích 4 thắng, 4 thua sau 8 trận đã chơi tại LPL Summer 2021 năm nay. Và rằng họ cần phải chứng minh nhiều điều hơn nữa nếu muốn đánh bại được Top Esports trong kèo bo3 khó khăn sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs Suning

Liên tiếp là chuỗi 4 trận thắng vừa qua giúp cho tâm lý thi đấu của Top Esports lên cao, chính vì vậy mà nhà cái hiện đang tin tưởng đánh giá họ ở thế cửa trên so với Suning sắp tới. Toàn đội đang chơi rất vào tay cũng như lối chơi chiến thuật mới đang mang đến những hiệu quả cho đội tuyển này. Suning tuy họ cũng đang dần trở lại với cuộc đua, nhưng với những sự bất ổn trong cách di chuyển hay combat giao tranh tổng sẽ khiến họ bị đánh giá thấp hơn đôi chút so với Top Esports. Vẫn sẽ là một kèo đấu khá khó lường nhưng xem ra Top Esports sẽ biết cách vươn lên và đánh bại Suning ở thời điểm mang tính chất quyết định của trận đấu này.

Nhận định kết quả Top Esports vs Suning

Đôi bên vẫn sẽ chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng trong khoảng thời gian đầu, tuy là họ đều khá nặng về kiểm soát lẫn chỉ dừng lại ở trao đổi chiêu thức. Nhưng điều đó vẫn cho thấy sự hấp dẫn khi mà chẳng đội tuyển nào muốn phải nhận lấy thất bại trong trận đấu tới và chỉ có chiến thắng mới giúp một trong hai cải thiện tình hình thứ hạng sau khi vòng đấu tới đây của LPL Summer khép lại. Mạng chiến công đầu tỏ ra khá khó lường bởi tỷ lệ first blood khá cân bằng nhau, Top Esports chơi kiểm soát tốt hơn và họ cũng theo đó mà farm lính cũng như đẩy đường có phần nhỉnh hơn đối thủ. Dù vậy Suning cũng có thừa yếu tố bất ngờ trong lối chơi để làm sao tạo ra nhiều khó khăn cho Top Esports khiến họ mất đi những tài nguyên để rồi khiến thế trận cân bằng và chỉ chênh lệch chút ít về lượng tiền cùng cấp độ mà thôi. Rồng và sứ giả cũng sẽ  được cả hai rình rập canh chừng một cách chặt chẽ lẫn thay nhiều đánh chiếm những khu vực nhạy cảm đường bờ sông để nắm bắt tầm nhìn triệt để nhất.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Top Esports 

Game 2: Suning

Game 3: Suning

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: Suning

Game 3: Top Esports 

Tình hình chỉ có thể được giải tỏa khi đi vào cuối trận, nơi mà Top Esports là những người thể hiện bản lĩnh tốt hơn so với Suning. Mỗi bên đều có cho mình 1 game thắng trước khi bước vào game 3 quyết định, Top Esports thời gian này họ cho thấy sự ổn định trong lối chơi từ cách di chuyển hay kêu gọi giao tranh, tập hợp ăn mục tiêu lớn đều được làm vô cùng hiệu quả. Còn với Suning, dù có nhiều tình huống gây bất ngờ cho đối thủ, nhưng sự bất ổn và cách di chuyển có phần đột biến nhiều khi sẽ trở thành con dao hai lưỡi để khiến cho họ thất thế trước giao tranh tổng. Từ đó mà Top Esports có được Baron để rồi thắng lợi giao tranh tổng lẫn kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1 trước Suning tuần này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 31 phút, game 3 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 13 – 7 Suning (chọn Top Esports – xỉu)

Game 2: Top Esports 8 – 11 Suning (chọn Suning – xỉu)

Game 3: Top Esports 17 – 12 Suning (chọn Top Esports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs Suning: 2-1

Dự đoán đội hình Top Esports vs Suning:

Top Esports: 369, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON