Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Top Esports vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 03/08/2021

Để thua cay đắng trước Ultra Prime ở vòng đấu trước, Top Esports nếu không thể có mặt trong vòng playoffs thì họ chắc chắn sẽ phải tự trách bản thân khi đã phung phí quá nhiều cơ hội mà ở đó họ có thể làm tốt hơn như vậy rất nhiều. Dù sao thì họ vẫn đang nắm giữ quyền tự quyết trong tay tới chiếc vé cuối cùng có thể tham dự playoffs, nếu đánh bại được Oh My God ở trận đấu này thì coi như Top Esports sẽ chẳng phải lo lắng gì trong trận đấu cuối cùng với Team WE khi biết chắc mình sẽ là người đi tiếp. Lúc này xếp ngay sau họ là kỳ phùng địch thủ JD Gaming nhưng đang kém hơn Top Esports 1 chiến thắng cũng như chơi nhiều hơn 1 trận. Do đó mà bằng mọi giá Top Esports sẽ phải hạ gục OMG để nắm lấy quyền tự quyết trong tay.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs Oh My God

Hiện tại nhà cái đang đánh giá Top Esports ở thế cửa trên dù cho sau 14 trận họ chỉ thắng 8 và thua 6, kém Oh My God 3 bậc trên BXH. Mấu chốt nằm ở chỗ cả 4 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì Top Esports luôn là những người có được chiến thắng cuối cùng trước OMG. Sự quyết tâm và mong muốn chiến thắng để tham dự playoffs chắc chắn sẽ thôi thúc Top Esports để họ lên giây cót tinh thần từ sớm. Trong khi đó thì Oh My God cũng đã có một mùa giải thành công cho đến lúc này. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của họ tại vòng bảng trước khi chờ đợi vòng playoffs diễn ra, do đó toàn đội có thể chơi một cách thoải mái để tập luyện những phương án chiến thuật mới, phục vụ cho những tham vọng tiếp theo tại vòng playoffs LPL Summer năm nay.

Nhận định kết quả Top Esports vs Oh My God

Để mà nói thì tuy OMG chơi rất hay ở mùa giải này, họ cũng vừa trải qua chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp để cán đích trong top 10 LPL. Sự tự tin, thoải mái lên rất cao và hẳn toàn đội sẽ muốn gây ra khó khăn cho Top Esports trong kèo bo3 sắp tới. Dù vậy, mục tiêu phục thù Top Esports không phải là chuyện dễ dàng, thời gian này tuy Top Esports đang chơi cực kỳ thất thường, nhưng bản lĩnh của họ rõ ràng được mài dũa tôi luyện theo thời gian để từ đó không gặp phải áp lực trong trận đấu mang tính chất sống còn này. Mạng chiến công đầu sẽ là lúc mà đôi bên chơi ăn miếng trả miếng vô cùng khó lường, Top Esports dù họ chơi kiểm soát tốt hơn, tỷ lệ trụ đầu cao hơn đối thủ. Nhưng OMG họ cũng sẽ đáp trả bằng cách thường xuyên vây bắt lẻ người cũng như tranh cướp linh hồn rồng nhằm gia tăng sức mạnh của bản thân. thế trận quả thực vô cùng căng thẳng và Top Esports xem ra cũng phải rất vất vả mới có thể tìm được chiến thắng trong cả 2 game trước Oh My God. Thành tích quá khứ đã chỉ ra rằng đây chính là con mồi ưa thích của Top Esports, chơi kiểm soát cũng như kỹ năng của họ tốt hơn so với OMG. Top Esports sẽ dần dần hóa giải những lợi thế mà Oh My God đang nắm giữ, họ sẽ trở lại mạnh mẽ khi đã có được lượng trang bị đủ đầy và phản kèo thành công bằng những pha ép giao tranh tổng hợp lý.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Top Esports 

Game 2: Oh My God

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: Top Esports 

Oh My God cho đến lúc này sẽ không kịp trở tay dù cho linh hồn rồng đôi bên tranh giành nhau vô cùng quyết liệt. Những bước di chuyển có phần sai lầm khiến cho OMG trả giá bằng cả trận đấu bởi họ không thể tận dụng được lợi thế trước Top Esports. Càng về cuối game thì Top Esports họ sẽ càng cho thấy được điểm mạnh về tâm lý thi đấu, giao tranh nổ ra thường xuyên có lợi nghiêng về phía của Top Esports để rồi đội tuyển này kết thúc trận đấu với chiến thắng quan trọng, giúp điền tên vào vòng playoffs mà không cần quan tâm kết quả các trận còn lại ra sao.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 12 – 8 Oh My God (chọn Top Esports – xỉu)

Game 2: Top Esports 18 – 13 Oh My God (chọn Top Esports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs Oh My God: 2-0

Dự đoán đội hình Top Esports vs Oh My God:

Top Esports: Qingtian, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

Oh My God: New, Aki, Creme, Able, COLD