Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Top Esports vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 29/07/2021

Bất ngờ sa sút trong giai đoạn tối quan trọng tại LPL Summer 2021, dù còn 4 trận đấu nữa nhưng Top Esports hiện đang thi đấu khá phập phù và chỉ có 7 thắng, 5 thua sau 12 trận, tạm xếp vị trí thứ 9 trên BXH. Đối mặt với LNG Esports quả thực là một nhiệm vụ không hề dễ dàng bất kể trong quá khứ họ luôn biết cách để bắt nạt LNG Esports. Dù vậy ở mùa giải này thì trong khi Top Esports chơi dưới sức thì LNG Esports đang chơi cực kỳ ấn tượng với 10 thắng và 4 thua, xếp ở vị trí thứ 3. Do đó mà nếu chơi không cẩn trọng thì Top Esports hoàn toàn có thể sẽ trắng tay và tệ hơn là bị đánh bật ra khỏi top 10 sau khi loạt trận tới đây khép lại. Điều này sẽ là sự thất vọng lớn với NHM những người đã tin tưởng vào một mùa giải thành công cho Top Esports trước khi LPL Summer diễn ra.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs LNG Esports

LNG Esports trong 4 lần gặp Top Esports trước đó thì tất cả những gì họ có được chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Dù vậy mọi thứ hoàn toàn có thể bị thay đổi trong trận đấu tới đây khi mà Top Esports đang thực sự gặp nhiều bất ổn khi chỉ thắng 2, thua 3 sau 5 trận gần nhất. Cá nhân LNG Esports đang có cho mình sự tự tin sau 2 chiến thắng trước LGD Gaming cũng như Rogue Warriors. Dù đó chỉ là những team không được đánh giá cao hiện tại, nhưng ít nhiều chiến thắng cũng mang đến những sự tự tin, tâm lý thoải mái cho LNG để họ có thể giữ vững vị trí thứ 3 của mình sau vòng bảng. Top Esports sẽ là rào cản đầy khó khăn cho LNG Esports, thực chất 2 trận cuối này đều là những trận vô cùng gian nan để kiểm nghiệm thực lực của LNG Esports ra sao trong mùa giải năm nay khi sau Top Esports thì đối thủ còn lại mà đội tuyển này phải đụng mặt là EDward Gaming.

Nhận định kết quả Top Esports vs LNG Esports

Đây sẽ là một trận đấu giằng co giữa 2 bên chứ không còn là kèo một chiều nghiêng về phía của Top Esports. Sự tiến bộ của LNG Esports đang giúp họ bay cao và tất cả nhờ vào lối chơi bất ngờ cũng dự ăn ý đang kinh ngạc tới từ các thành viên. Top Esports thì dạo gần đây đang có sự sa sút về mặt kỹ năng và kèo chiến công đầu cũng theo đó mà trở nên khó lường, chẳng có gì đảm bảo Top Esports sẽ xử lý tốt khi mà cách mà họ di chuyển hiện tại cũng đang có rất nhiều vấn đề. Giai đoạn đi đường thì tuy Top Esports có phần được đánh giá cao hơn, nhưng như vậy không có nghĩa họ sẽ nắm quá nhiều lợi thế  khi mà LNG Esports họ cũng chơi ăn miếng trả miếng vô cùng ấn tượng để làm sao không bị thua thiệt lượng tiền quá lớn so với Top Esports. Tỷ lệ có trụ đầu của Top Esports là khá cao bởi họ thiên về lối chơi kiểm soát hơn, nhưng LNG Esports thời gian này họ lại luôn biết cách tạo ra bất ngờ và sẽ lấy mạng rồng để bù đắp vào việc để Top Esports nắm giữ tầm nhìn bản đồ. Mỗi team sẽ có cho mình 1 game thắng trước khi phải bước vào game 3 quyết định, nơi mà Top Esports bắt đầu lộ ra những yếu điểm về cách di chuyển hay giao tranh tổng đối với LNG Esports.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LNG Esports

Game 2: Top Esports 

Game 3: LNG Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: LNG Esports

Game 3: LNG Esports

Chính những yếu tố bất ngờ mà LNG Esports mang lại sẽ giúp cho đội tuyển này bứt lên ở thời điểm mang tính chất bước ngoặt trận đấu. Top Esports chơi kiểm soát và ép sân triệt để, nhưng cự ly đội hình của họ và kỹ năng của các player đang có phần sa sút và điều này khiến cho LNG Esports có cơ hội để trở lại mạnh mẽ mỗi khi rình rập bắt được các vị trí gây dame chủ lực của đối phương. Và khi giao tranh tổng nổ ra cũng là lúc mà họ chứng minh sức mạnh của mình để rồi khiến cho Top Esports tan vỡ phải lui về phòng ngự vì thiếu người. Trận đấu sẽ khép lại khi LNG Esports có được Baron và họ tận dụng rất tốt để ép cả 3 đường khiến cho Top Esports không kịp trở tay tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút, game 2 32 phút, game 3 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 15 – 7 LNG Esports (chọn Top Esports – xỉu)

Game 2: Top Esports 13 – 17 LNG Esports (chọn LNG Esports – tài)

Game 3: Top Esports 8 – 12 LNG Esports (chọn LNG Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs LNG Esports: 1-2

Dự đoán đội hình Top Esports vs LNG Esports:

Top Esports: Qingtian, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy