Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Top Esports vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 25/06/2021

Có vẻ như năm nay thật sự Top Esports đang khởi đầu không hề thuận lợi chút nào khi mà sau 3 trận đã đấu họ chỉ có được cho mình 1 thắng và 2 thua. Sự bất ổn trong lối chơi khiến cho giờ đây họ chỉ còn nằm ở vị trí thứ 11 trên BXH LPL Summer lẫn cần phải nỗ lực rất nhiều nếu không muốn tự mình làm khó bản thân ở những trận kế tiếp. Chạm trán LGD Gaming hiện đang xếp trên 2 bậc lẫn có 2 thắng và 2 bại sẽ là cơ hội để Top Esports  chen chân vào top 10. 5 lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì Top Esports đã thắng 4 và chỉ để thua đúng 1 trận trước đối thủ, bởi thế mà chỉ cần chơi đúng khả năng thì phần thắng cuối cùng có lẽ vẫn sẽ gọi tên Top Esports mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs LGD Gaming

Dù vẫn được đánh giá cao hơn khá nhiều so với LGD Gaming, nhưng lúc này Top Esports đã không còn giữ được sự ổn định cũng như sức mạnh của bản thân như ở hồi năm ngoái. Kể từ mùa giải Spring 2021, Top Esports đã có những bước lùi về mặt thứ hạng thế giới cũng như ở cả trong khu vực. Tuy nhiên khi chỉ phải đụng mặt một LGD Gaming yếu hơn về nhiều mặt thì đây sẽ là cơ hội tốt để Top Esports tìm lại niềm vui chiến thắng. Phong độ của LGD gaming lúc này cũng phập phù không kém và họ cũng khó có thể kỳ vọng vào việc đánh bại Top Esports nếu cứ chơi bất ổn như vừa rồi.

Nhận định kết quả Top Esports vs LGD Gaming

Thời điểm đầu trận có lẽ là lúc thích hợp để Top Esports chơi lối chơi kiểm soát mà họ ưa thích. Có thể mạng chiến công đầu LGD Gaming có phần nhỉnh hơn khi mà đội tuyển này thời gian qua khá chú tâm vào việc tạo yếu tố bất ngờ thời gian early game. Tuy nhiên thì các thông số còn lại như mạng rồng, trụ đầu thì Top Esports luôn là những người áp đảo. Điều này cho phép Top Esports trở lại mạnh mẽ ở khoảng giữa lẫn cuối trận khi đã có được lượng trang bị thiết yếu thiết lập giao tranh tổng. Còn lúc đầu thì có lẽ họ sẽ chọn phương án farm lính một cách an toàn. Thế trận kiểm soát cũng theo đó mà được Top Esports duy trì cho tới cuối trận bất chấp LGD Gaming cũng có những sự cố gắng để tranh cướp những mục tiêu lớn như sứ giả hay linh hồn rồng. Quan trọng là họ không thể hiện được quá nhiều điều ở giao tranh tổng khi luôn mắc những sai lầm và để cho Top Esports cứ như vậy làm chủ trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: LGD Gaming

Game 2: LGD Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: Top Esports 

Kịch bản ở 2 game đấu xem ra đều có những sự tương đồng, Top Esports luôn làm tốt ở giai đoạn nửa sau khi mà họ đã kiểm soát đủ lượng tài nguyên để từ đó phản công trước đối thủ. LGD Gaming nếu không thể snowball từ sớm thì họ sẽ cực kỳ bất lợi thời gian sau. Và rằng 2-0 sẽ là tỷ số cuối cùng dành cho Top Esports lẫn giúp họ vươn lên top 10 sau khi vòng đấu tới khép lại. Còn với LGD Gaming, họ cũng sẽ phải cố gắng hơn trong tương lai nếu muốn kết thúc vòng bảng ở một vị trí trong nhóm dự tranh playoffs ở LPL Summer 2021.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 12 – 7 LGD Gaming (chọn Top Esports – xỉu)

Game 2: Top Esports 15 – 5 LGD Gaming (chọnTop Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs LGD Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Top Esports vs LGD Gaming:

Top Esports: 369, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

LGD Gaming: Garvey, Shad0w, xiye, kramer, Mark