Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs JD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, Top Esports vs JD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 16h00 – 26/08/2022

Bán kết nhánh thắng LPL Summer năm nay gọi tên 2 đội tuyển xuất sắc nhất tại vòng bảng là Top Esports và JD Gaming. Họ chia nhau những vị trí đầu tiên và đặc biệt là không mắc bất cứ sai lầm nào trong 2 trận tứ kết để điền tên mình vào trận đấu này. Và dù một trong hai đội có thua đi nữa  thì họ vẫn còn có cơ hội ở nhánh thua gặp EDward Gaming hoặc LNG Esports ở trận đấu sắp tới. Top Esports tuy được nhà cái Oxbet đánh giá cao hơn đôi chút so với JD Gaming, nhưng họ sẽ phải vô cùng dè chừng bởi còn nhớ lần gặp nhau giữa 2 team ở vòng bảng thì Top Esports đã để thua với tỷ số 1-2 trước JD Gaming. Và họ sẽ phải nhanh chóng khắc phục những vấn đề trước trận đấu nếu muốn sớm có mặt trong trận chung kết tổng mà không cần phải thông qua bán kết nhánh thua sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs JD Gaming

Chênh lệch về mức kèo chấp là không lớn giữa Top Esports và JD Gaming trước trận đấu, thực lực 2 team là vô cùng cân bằng và họ hứa hẹn tạo nên một màn so tài không khoan nhượng ở phía trước. JD Gaming ở vòng tứ kết vừa qua đã chơi rất ấn tượng khi đè bẹp LNG với tỷ số 3-0 trắng. Trong khi đó Top Esports đã phải rất vất vả để hạ gục EDward Gmaing với tỷ số 3-2. Vì vậy mà trong trận đấu sắp tới, Top Esports có khá nhiều việc phải làm và tuy được đánh giá cao nhưng chưa chắc họ đã có được thế trận vượt trội so với JD Gaming. Kèo bo5 ẩn chứa nhiều bất ngờ và nếu JD Gaming giữ được sự tập trung, họ hoàn toàn có thể khuất phục Top Esports thêm lần nữa để có mặt trong trận chung kết LOL Summer 2022.

Nhận định kết quả Top Esports vs JD Gaming

Top Esports đã lỡ hẹn với chức vô địch ở giải mùa xuân khi để thua RNG, chính vì vậy mà họ rất quyết tâm lên ngôi LPL Summer này, dĩ nhiên JD Gaming sẽ là thử thách khó nhất mà JackeyLove cùng các đồng đội sẽ phải vượt qua. 11 lần gặp nhau trong quá khứ, Top Esports thắng 7 và chỉ thua 4 trận trước đối thủ, dù vậy thì khó khăn đang chờ đợi trước mắt bởi ở vòng bảng trước đó Top Esports đã bị JD Gaming bắt bài ở game cuối lẫn đê thua tới 25-4 vô cùng ê chề. Điều này sẽ không được phép lặp lại, tuy vậy thì Top Esports lại có vấn đề khác, những điểm chưa tốt ở trận tứ kết vừa qua gặp EDward Gaming sẽ cần phải được khắc phục sớm. Cách họ ép giao tranh sẽ phải được thực hiện triệt để hơn bởi JD Gaming đang rất thăng hoa lúc này. Nói thêm về JD Gaming, thắng lợi trước LNG, đội mà trước đó tạo ra rất nhiều bất ngờ khi hạ gục Weibo Gaming lẫn Team V5 cho thấy được sự chuẩn bị kỹ lưỡng của JD Gaming ra sao ở vòng playoffs. Đối mặt Top Esports tới đây, cả đội sẽ rất quyết tâm để đánh bại đối thủ và qua đó chiếm giữ cho mình lợi thế lớn về cả tâm lý cũng như vé tham dự chung kết tổng. Cách mà toàn đội di chuyển đang có được sự ăn ý và đồng thời cả đội đang có được sự tập trung trong giao tranh tổng, qua từng game đấu họ ngày một hoàn thiện mình và đó có thể sẽ là cơ sở để JD Gaming hạ gục Top Esports thêm một lần nữa trong trận đấu tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: JD Gaming

Game 2: Top Esports

Game 3: JD Gaming

Game 4: JD Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: JD Gaming

Game 2: Top Esports

Game 3: JD Gaming

Game 4: JD Gaming

Miễn là JD Gaming chơi đúng sức họ sẽ có được lợi thế lớn trong giai đoạn đi đường cũng như là cách kiểm soát mục tiêu lớn so với Top Esports. Đồng ý là thực lực đôi bên cân bằng nhưng với những gì đang thể hiện thì JD Gaming xứng đáng có chiến thắng hơn lẫn vé tham dự chung kết sớm. Top Esports còn khá nhiều điều phải cải thiện và kèo tổng nên lựa chọn JD Gaming sẽ là phù hợp hơn cả ở kèo bo5 này. Mạo hiểm hơn có thể tin vào JD Gaming chấp 1.5, nhưng theo đánh giá thì Top Esports sẽ khó mà bỏ cuộc sớm nên kèo tổng vẫn là an toàn nhất trước trận đấu hấp dẫn sắp tới.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, Game 2 37 phút, Game 3 35 phút, Game 4 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 7 – 13 JD Gaming (chọn JD Gaming – Xỉu)

Game 2: Top Esports 21 – 12 JD Gaming (chọn Top Esports – Tài)

Game 3: Top Esports 15 – 19 JD Gaming (chọn JD Gaming – Tài)

Game 4: Top Esports 6 – 11 JD Gaming (chọn JD Gaming – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs JD Gaming: 1-3

Dự đoán đội hình Top Esports vs JD Gaming:

Top Esports: Wayward, Tian, knight, JackeyLove, Mark

JD Gaming: 369, Kanavi, Yagao, Hope, Missing