Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Top Esports vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 25/07/2021

Có thể trong quá khứ thì Top Esports tỏ ra đuối hơn so với Invictus Gaming, cụ thể là trong 6 lần gặp nhau trước đây thì họ chỉ thắng 2 và nhận tới 4 thất bại. Nhưng cho đến lúc này mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi, Top Esports 2 năm gần đây đã tiến bộ rất nhiều, và hiện ở LPL Summer 2021 họ đang có vị trí thứ 5 với thành tích 7 thắng và 4 bại. Cần thêm những điểm số để vươn lên trước LNG Esports cũng như là Rare Atom, toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để có thể hạ gục Invictus Gaming, đối thủ mà trong quá khứ luôn gây ra rất nhiều khó khăn cho Top Esports mỗi khi hai bên so tài. Invictus Gaming lúc này đang thể hiện phong độ không tốt và thật khó để họ có thể chen chân vào top 10 mùa giải này khi mà các đội tuyển cạnh tranh trực tiếp đang ra sức cải thiện thứ hạng.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs Invictus Gaming

Với chỉ 4 thắng và 7 thua, Invictus Gaming chỉ đang xếp ở vị trí thứ 13 và hiện kém top 10, nơi mà RNG đang chiếm giữ khoảng cách 2 thắng lợi. Dù vẫn còn cơ hội để cải thiện, nhưng nếu cứ chơi như hiện tại thì sẽ chẳng có cơ hội nào để IG có thể đánh bại Top Esports trong kèo bo3 tới đây. Mặt khác đây lại là cơ hội để Top Esports bám đuổi những đối thủ phía trên, nếu đánh bại được IG thì khả năng họ sẽ có được vị trí thuận lợi trước khi vòng playoffs diễn ra cùng tham vọng tiến sâu ở giải đấu lần này của Top Esports sẽ thêm phần được củng cố.

Nhận định kết quả Top Esports vs Invictus Gaming

Xét một cách toàn diện thì thời gian này Top Esports cũng chơi đầy bất ổn khi thắng 2 và thua 2 trong 4 trận vừa qua. Chiến thắng trước Rogue Warriors giúp họ lấy lại sự tự tin và NHM cũng tin rằng việc đánh bại một IG đã không còn là chính mình sẽ là nhiệm vụ tương đối khả thi nếu Top Esports chơi đúng sức. Invictus Gaming sau 4 trận vừa rồi thì chỉ thắng 1 và nhận tới 3 thất bại, họ cũng vừa mới chấm dứt chuỗi thua bằng thắng lợi trước Team V5 đang ở đáy bảng. Nhưng rõ ràng trong lối chơi của IG vẫn còn quá nhiều vấn đề tồn đọng. Cách di chuyển, khả năng ứng biến giao tranh cho tới kỹ năng farm lính đều phần nào thua thiệt Top Esports. Mạng chiến công đầu cũng theo đó mà nằm trong tầm kiểm soát của Top Esports mang đến cho họ những lợi thế để kiểm soát khu vực đường bờ sông. Top Esports tỏ ra khá lọc lõi và họ cũng từ đó mà nhanh chóng đè đường so với Invictus Gaming. Cũng có khoảng thời gian đôi bên chơi ăn miếng trả miếng, nhưng sau đó thì Top Esports vẫn biết cách để tạo ra khác biệt và cũng từ đó mà họ snowball trận đấu theo ý muốn nhờ những sai lầm mà IG lộ ra.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Top Esports 

Game 2: Top Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: Top Esports

Trận chiến này có lẽ tỏ ra một chiều nghiêng về phía của Top Esports khi mà cả trận đấu họ liên tiếp tổ chức bắt người và rình rập IG dâng lên quá cao, mắc lỗi vị trí. Những mục tiêu lớn đều ở trong tầm kiểm soát của Top Esports và họ cũng sẽ nhanh chóng tạo dựng thế trận có lợi cho bản thân khi đã tích lũy được lượng tài nguyên trên người. Invictus Gaming dù rất cố gắng phản kháng nhưng rõ ràng thời gian này họ chơi sa sút thấy rõ. Lần lượt thua đường khiến cho các vị trí chủ chốt không thể lớn và để thất bại 0-2 trước Top Esports xem ra là điều sớm lường trước đối với Invictus Gaming tuần này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Top Esports 12 – 5 Invictus Gaming (chọn Top Esports – xỉu)

Game 2: Top Esports 14 – 8 Invictus Gaming (chọn Top Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs Invictus Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Top Esports vs Invictus Gaming:

Top Esports: Qingtian, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas