Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Top Esports vs EDward Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, Top Esports vs EDward Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 16h00 – 22/08/2022

Xuất sắc đánh bại RNG với tỷ số 3-1 ở vòng playoffs vừa qua giúp cho EDward Gaming tiến vào tứ kết nhánh thắng ở LPL Summer 2022 năm nay. Từ việc không có nhiều hy vọng thì giờ đây EDward Gaming đang dần tạo ra những bất ngờ lẫn NHM đang mong chờ họ sẽ làm được điều tương tự như ở LPL Summer 2021 mùa giải năm ngoái. Bước vào trận đấu, dù phải gặp Top Esports, đội đã chơi rất ổn định ở vòng bảng vừa rồi, nhưng EDward Gaming xem ra không cần phải quá lo lắng bởi nếu thua họ vẫn còn cơ hội khác ở nhánh dưới nên có thể chơi hết sức mình ở kèo bo5 sắp tới. Tính ra cả đội đã trải qua 6 trận toàn thắng liên tiếp từ vòng bảng tới giờ, trước RNG thì EDward Gaming cũng đã khuất phục FPX với cùng tỷ số 3-1. Bởi thế nên không loại trừ khả năng họ sẽ tiếp tục tạo nên bất ngờ cho Top Esports trong màn so tài tới đây.

Nhận định kèo trước trận Top Esports vs EDward Gaming

Top Esports tuy rằng được nhà cái Oxbet đánh giá ở thế cửa trên khi là đội chơi tốt nhất ở vòng bảng với 14 thắng và 2 thua. Nhưng khi bước vào bo5 thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào lẫn cơ hội chia đều cho cả 2 team trước trận đấu. EDward Gaming cũng là đội có rất nhiều kinh nghiệm ở vòng playoffs nên dĩ nhiên Top Esports sẽ không được phép chủ quan trong trận đấu này. Toàn đội sẽ phải giữ được sự tập trung cũng như chơi thật ổn định ở mọi vị trí, có như vậy mới đủ đảm bảo có mặt wor bán kết nhánh thắng lẫn đẩy đối phương xuống nhánh thua đầy rủi ro. 9 lần gặp nhau trước đây thì Top Esports cũng đã thắng tới 7 và chỉ thua đúng 2 trận trong số này. Ở vòng bảng họ cũng khuất phục EDward Gaming với tỷ số 2-1 nên hoàn toàn có thể lặp lại kịch bản đó trong trận đấu với EDward Gaming trong cuộc đọ sức này.

Nhận định kết quả Top Esports vs EDward Gaming

Với những gì 2 bên đã thể hiện thì không dễ gì để một trong hai bên kết thúc trận đấu chóng vánh chỉ sau 3 game đấu. Trái lại thì cả 2 rất tự tin trước màn so tài này và khi biết bản thân còn cơ hội ở nhánh dưới thì Top Esports và EDward Gaming sẽ hứa hẹn tạo nên một trận đấu bùng nổ, hấp dẫn cho tới game đấu thứ 5 quyết định. Nhìn chung thì Top Esports họ vẫn là những người trội hơn ở mặt lối chơi, các tuyển thủ của đội tuyển này ngoài thời gian chơi chung với nhau đủ lâu thì kỹ năng cũng đều là rất tốt. Cách mà họ hỗ trợ hay ép giao tranh tổng, kiểm soát các mục tiêu lớn cũng vô cùng triệt để. Dù vướng phải sự phản kháng quyết liệt của đối thủ nhưng những JackeyLove hay knight đều biết bản thân phải làm gì để tạo nên khác biệt. Đối thủ RNG là đội khó nhằn nhất đã phải dừng bước nên Top Esports đang rất thoải mái có thể hướng tới ngôi vương LPL năm nay cùng vé tham dự CKTG diễn ra vào cuối năm nếu thi đấu đúng sức mình. Trong khi đó EDward Gaming cũng chẳng phải là dạng vừa bởi họ chính là đội đã khuất phục RNG một cách rất thuyết phục vừa qua. Trong một ngày mà Viper cùng Scout chơi bùng nổ, họ đã không cho RNG có bất cứ cơ hội nào để lật kèo. Sự tự tin đang hiển hiện trong tâm lý của từng thành viên và họ đã sẵn sàng để chơi một cách sòng phẳng với Top Esports trong kèo bo5 sắp tới. 

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Top Esports 

Game 2: EDward Gaming

Game 3: Top Esports

Game 4: EDward Gaming

Game 5: Top Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Top Esports 

Game 2: EDward Gaming

Game 3: Top Esports

Game 4: EDward Gaming

Game 5: Top Esports

Sự cân bằng sẽ giúp cho đôi bên mỗi team khả năng cao thu về 2 game thắng trước khi bước vào game thứ 5 quyết định. Tại đây thì có lẽ bản lĩnh của Top Esports sẽ được thể hiện bởi trong quá khứ họ luôn chơi rất hay mỗi khi so tài với EDward Gaming. Kèo tổng nên hướng về Top Esports sẽ là lựa chọn phù hợp dù rằng EDward Gaming họ cũng không phải là dạng vừa trong trận đấu này. Mốc chấp 1.5 game sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro và không đáng để mạo hiểm khi cả 2 đều đang đạt phong độ rất cao lẫn cống hiến một trận đấu căng thẳng hấp dẫn cho tới những phút cuối cùng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, Game 2 29 phút, Game 3 31 phút, Game 4 32 phút, Game 5 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Top Esports 18 – 13 EDward Gaming (chọn Top Esports – Tài)

Game 2: Top Esports 11 – 21 EDward Gaming (chọn EDward Gaming – Tài)

Game 3: Top Esports 10 – 4 EDward Gaming (chọn Top Esports – Xỉu)

Game 4: Top Esports 14 – 20 EDward Gaming (chọn EDward Gaming – Tài)

Game 5: Top Esports 13 – 7 EDward Gaming (chọn Top Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Top Esports vs EDward Gaming: 3-2

Dự đoán đội hình Top Esports vs EDward Gaming:

Top Esports: Wayward, Tian, knight, JackeyLove, Mark

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko