Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Thunder Talk Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Thunder Talk Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 14h00 – 05/08/2021

Sớm biết bản thân đã không còn có thể đi tiếp vào vòng playoffs, cả Thunder Talk Gaming và Ultra Prime xem ra coi màn so tài tới đây chỉ mang ý nghĩa thủ tục thay vì quá chú trọng đến thắng thua. Hiện tại thì Thunder Talk Gaming sau 13 trận đã chơi thì họ chỉ thắng 2 và nhận về 11 thất bại, nằm ở áp chót BXH. Trong khi đó thì Ultra Prime xếp ngay trên nhưng họ lại chơi tới 15 trận với 4 thắng và 11 thua. Cả 2 team đều không có màn trình diễn tốt ở mùa Summer năm nay và sẽ cần phải cải thiện rất nhiều điều để năm sau có thể hướng đến những mục tiêu trong top 10. Hiện giờ thì mọi chuyện coi như đã an bài và cả 2 sẽ chơi hết sức nhưng là theo cảm hứng, kèm theo học hỏi cọ xát chứ không còn quan tâm đến thứ hạng tại LPL lúc này.

Nhận định kèo trước trận Thunder Talk Gaming vs Ultra Prime

Hiện tại thì nhà cái đang đánh giá Ultra Prime ở thế cửa trên khi mà ít nhất họ cũng có được 4 chiến thắng so với con số 2 ít ỏi của Thunder Talk Gaming. Trong số này có cả những chiến thắng trước LNG Esports hay Top Esports, những đội tuyển được đánh giá khá cao ở mùa giải này. Do vậy mà nếu chơi đúng sức thì có lẽ Ultra Prime sẽ không khó khăn để áp đặt thế trận lẫn kết thúc trận đấu với chiến thắng trước Thunder Talk Gaming. Ngược lại thì dù có thắng hết cả 3 trận cuối cùng thì Thunder Talk Gaming cũng chẳng thể chen chân vào top 10 và đó cũng là nhiệm vụ quá khó nếu nhìn lịch thi đấu của họ sắp tới. Có quá nhiều vấn đề trong lối chơi của cả 2 bên và họ sẽ bước vào trận đấu này với tâm lý thoải mái nhất thay vì chú trọng quá tới thắng thua khi điều này chẳng còn nghĩa lý gì.

Nhận định kết quả Thunder Talk Gaming vs Ultra Prime

Bước vào trận đấu mà chẳng có áp lực nào nữa, như đã nói thì cả Thunder Talk Gaming và Ultra Prime đều sẽ rất thoải mái để trao đổi chiêu thức ngay từ đầu cũng như cống hiến một màn đọ sức hấp dẫn dành tặng NHM. Để mà nói thì thực lực hai bên khá ngang nhau và Ultra Prime chỉ nhỉnh hơn đôi chút ở mặt kỹ năng mà thôi. Cách di chuyển của họ cũng là đa dạng hơn so với đối thủ và việc có cho mình 4 chiến thắng ở mùa giải này đều là nhờ các thành viên chơi lên đồng áp dụng với chiến thuật ép sân hay rình rập, gank lẻ bất ngờ. Ở hướng ngược lại, Thunder Talk Gaming họ sẽ có nhiều điều phải làm khi mùa giải kết thúc. Năm nay toàn đội tiếp tục thi đấu không đúng sức và các vị trí thiếu đi sự ăn khớp từ cách call team cho tới ra vào trong giao tranh tổng. Tỷ lệ kiểm soát mạng chiến công đầu hay rồng đầu của TT Gaming cũng là khá tệ và họ sẽ nhân cơ hội này để tìm cách khắc phục mọi thứ nếu còn muốn đặt kỳ vọng lớn ở mùa giải sang năm.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Thunder Talk Gaming 

Game 2: Ultra Prime

Game 3: Ultra Prime

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Ultra Prime

Game 2: Thunder Talk Gaming 

Game 3: Ultra Prime

Đôi bên với việc chơi thoải mái mà không ngại giao tranh cũng sẽ khiến cho những game đấu nghiêng về kèo tài là chủ yếu. Mỗi đội đều có những điểm yếu riêng và sẽ phải đợi tới game 3 thì Ultra Prime mới thực sự bứt phá để có cho mình chiến thắng cuối cùng ở mùa giải LPL Summer 2021 năm nay. Cách mà họ combat hay bắt người trong giao tranh hợp lý hơn rất nhiều so với TT Gaming, đó chính là lý do để Ultra Prime quét sạch đối thủ và cũng là kết thúc mùa giải với một thắng lợi dành tặng cho NHM đội tuyển.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 34 phút, game 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Thunder Talk Gaming 14 – 21 Ultra Prime (chọn Ultra Prime – tài)

Game 2: Thunder Talk Gaming 17 – 13 Ultra Prime (chọn Thunder Talk Gaming – tài)

Game 3: Thunder Talk Gaming 7 – 12 Ultra Prime (chọn Ultra Prime – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Thunder Talk Gaming vs Ultra Prime: 1-2

Dự đoán đội hình Thunder Talk Gaming vs Ultra Prime:

Thunder Talk Gaming: Langx, Xiaopeng, Captain, SamD, patch

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, Smlz, ShiauC