Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Thunder Talk Gaming vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Thunder Talk Gaming vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 19/07/2021

Những tưởng cả Thunder Talk Gaming và Rogue Warriors đều sẽ sớm phải chấp nhận cảnh trắng tay tại LPL Summer 2021 thêm một lần nữa giống giải mùa xuân. Tuy nhiên hiện tại chỉ Thunder Talk Gaming là đang chơi không tốt và đang nằm ở áp chót BXH với thành tích 1 thắng và 10 thua. Trong khi đó thì Rogue Warriors đang có sự lột xác ngoạn mục với 2 chiến thắng liên tiếp trước Suning và Rare Atom. Tính ra trong 6 trận đấu gần nhất thì Rogue Warriors đã thắng 4 trận trong số này, và khi chỉ còn kém top 10 hiện nay 2 chiến thắng thì trận đấu với Thunder Talk Gaming sẽ là cơ hội để đội tuyển này thu hẹp khoảng cách với nhóm dự tranh playoffs sau những sự tự tin thời gian qua.

Nhận định kèo trước trận Thunder Talk Gaming vs Rogue Warriors

Nhận liên tiếp 5 thất bại và cũng không có vẻ gì là cho thấy Thunder Talk Gaming muốn nỗ lực cải thiện thứ hạng. Xem ra việc nhà cái đánh giá họ nằm ở thế cửa dưới trong trận đấu này là điều hoàn toàn dễ hiểu và cũng từ đó mà NHM khó có thể đặt niềm tin vào Thunder Talk Gaming sau những kết quả tồi tệ vừa rồi. Lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên, tuy là Thunder Talk Gaming đã có được chiến thắng, nhưng giờ đây khi mà Rogue Warriors đang bay cao cùng sự hưng phấn thì trận chiến này sẽ là quá khó để Thunder Talk Gaming có thể hướng tới một kết quả thuận lợi. Ngược lại thì đây chính là thời điểm thích hợp để Rogue Warriors vươn lên lẫn cơ hội tham dự playoffs sẽ trở lại nếu đánh bại được Thunder Talk Gaming tuần này.

Nhận định kết quả Thunder Talk Gaming vs Rogue Warriors

Theo đánh giá thì đội hình và thực lực 2 bên không chênh nhau quá nhiều vào lúc này, duy chỉ có điều Thunder Talk Gaming đang chơi hoàn toàn dưới sức và những trận thua vừa rồi khiến cho động lực thi đấu của họ ngày một bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tỷ lệ có mạng chiến công đầu của Thunder Talk Gaming cũng đang là không cao chứ chưa nói tới khả năng kiểm soát, rồng đầu hay trụ đầu. Rogue Warriors ở giải mùa xuân đã chơi cực kỳ tồi tệ, nhưng lúc này họ đang trở lại mạnh mẽ và 2 chiến thắng vừa qua trước các đội tuyển mạnh chính là nền tảng để họ hướng tới những mục tiêu trong top 10 ở mùa giải Summer. Lối chơi của Rogue Warriors cũng theo đó mà mềm mại uyển chuyển hơn so với đối thủ. Sự tự tin giúp cho giai đoạn đi đường nhỉnh hơn Thunder Talk Gaming về lượng tiền cũng như tốc độ dọn lính, qua đó mang tới cho Rogue Warriors sự chủ động ở những pha rình rập bắt người bất ngờ. Có thể vẫn có những sai lầm và khó lòng có thể kết thúc trận đấu sau 2 game đấu, nhưng Rogue Warriors họ vẫn biết cách để tạo ra khác biệt nhờ những sơ hở trong lối chơi của Thunder Talk Gaming.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Thunder Talk Gaming 

Game 2: Rogue Warriors

Game 3: Rogue Warriors

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Thunder Talk Gaming 

Game 2: Rogue Warriors

Game 3: Rogue Warriors

Yếu tố bất ngờ xem ra chỉ có thể giúp Thunder Talk Gaming gây ra chút ít khó khăn cho Rogue Warriors trước khi họ lần lượt bị bắt bài và cũng theo đó bị đè đường ở những khoảng thời gian sau. Đôi bên tuy là cạnh tranh bùa rồng một cách sòng phẳng, nhưng cách chơi của Rogue Warriors trong khi đang mang lại hiệu quả từ những tình huống bất ngờ trong giao tranh tổng. Thì Thunder Talk Gaming lại chỉ biết co cụm phòng ngự cũng như việc chơi chắc chắn không đủ để đảm bảo mang đến cho họ thành công. Việc chơi quá an toàn khiến cho Thunder Talk Gaming chẳng có sự đột biến và càng về cuối họ sẽ ngày một thua thiệt trước Rogue Warriors mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 30 phút, game 3 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Thunder Talk Gaming 13 – 8 Rogue Warriors (chọn Thunder Talk Gaming – xỉu)

Game 2: Thunder Talk Gaming 11 – 18 Rogue Warriors (chọn Rogue Warriors – tài)

Game 3: Thunder Talk Gaming 6 – 11 Rogue Warriors (chọn Rogue Warriors – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Thunder Talk Gaming vs Rogue Warriors: 1-2

Dự đoán đội hình Thunder Talk Gaming vs Rogue Warriors:

Thunder Talk Gaming: Langx, Xiaopeng, Captain, SamD, patch

Rogue Warriors: 8917, icecoKe, Forge, ZWuJi, kaixuan