Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Team WE vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Team WE vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 30/07/2021

Sẽ là cơ hội tốt để Team WE tiếp tục củng cố vị trí trong nhóm dự tranh playoffs khi mùa giải đang bước vào giai đoạn đua tranh vô cùng quyết liệt. Chạm mặt một Rogue Warriors đã chẳng còn động lực khi không thể nào chen chân vào top 10, hẳn Team WE sẽ muốn đem về chiến thắng thứ 5 liên tiếp và cũng là lúc để họ thu hẹp khoảng cách với Rare Atom xếp ở ngay trên. Sau 12 trận đã chơi thì Team WE thắng 8 và chỉ thua 4 trận. Phong độ cao đang giúp họ nắm giữ vị trí thứ 5 trên BXH và thậm chí 8 lần đụng độ Rogue Warriors trước đây thì Team WE đã thắng 6 trong số đó. Đủ thấy rằng giờ chính là thời điểm để họ bứt tốc và nắm trong tay vị trí thuận lợi phục vụ cho vòng playoffs gian nan ở phía trước.

Nhận định kèo trước trận Team WE vs Rogue Warriors

Rogue Warriors chắc hẳn sẽ bước vào trận đấu với một tâm lý thoải mái bởi họ biết chắc dù có thắng hết số trận còn lại cũng chẳng giúp bản thân có vé đi tiếp. 14 trận đã chơi thì đội tuyển này chỉ có 4 thắng và 10 thất bại. Không thể cải thiện được so với giải mùa xuân, Rogue Warriors xem ra chỉ có thể đóng vai trò lót đường ở vòng bảng cho các đội phía trên, trong đó có thể có cả Team WE. Chênh lệch về phong độ hiện nay giúp cho Team WE nắm giữ lợi thế rất lớn, đối thủ toàn thua ở cả 3 trận liên tiếp trong khi Team WE lại đang thăng hoa khi hạ gục cả EDward Gaming hay LNG Esports, 2 trong 3 đội đang ở trong top đầu hiện nay. Vì vậy mà sẽ chẳng có gì lạ nếu họ tiếp tục hủy diệt Rogue Warriors  với tỷ số 2-0 sau khi trận đấu bo3 tới đây khép lại.

Nhận định kết quả Team WE vs Rogue Warriors

Việc Rogue Warriors sẽ chỉ thi đấu cho gọi là có ở trong 2 vòng còn lại rõ ràng mang tới lợi thế lớn cho Team WE khi mà họ đang trong cuộc đua quyết liệt với các đội xếp trên, đặc biệt là Rare Atom. Khoảng thời gian đầu trận, Team WE luôn biết cách tạo ra bất ngờ, cụ thể là trong cả 4 chiến thắng gần nhất thì họ luôn chơi rất hay giai đoạn early game cũng như gây áp lực từ sớm giúp tỷ lệ first blood lên cao hơn. Cũng vì thế mà Team WE sẽ chiếm thế thượng phong so với đối thủ, dần dần họ sẽ lăn cầu tuyết trận đấu theo ý muốn khi thắng ở các mặt trận. Rogue Warriors thời gian này không hề có chút phản kháng nào quá mạnh mẽ, tuy 2 trận gần nhất họ chỉ thua với tỷ số 1-2, nhưng khi mà động lực không còn thì cách chơi của họ cũng theo đó mà rời rạc với rất nhiều sai lầm tiếp diễn. Team WE sẽ tận dụng triệt để điều đó để lần lượt có cho mình sứ giả cũng như rồng đầu để bào sớm đi các giàn trụ ngoài mà không hề gặp phải quá nhiều khó khăn hay áp lực của đối phương. Thời gian này họ cũng rất nặng lối chơi kiểm soát cũng như là chơi cực kỳ  an toàn khi có lợi thế trong tay, rất khó để Rogue Warriors có thể lật kèo hay kiếm về dù chỉ 1 game thắng trước Team WE.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team WE 

Game 2: Rogue Warriors

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team WE 

Game 2: Team WE 

Mọi thứ đi theo đúng tính toán của Team WE từ sớm khi mà họ liên tiếp có được những mục tiêu lớn để có thể sớm snowball cả trận đấu. Rogue Warriors dù biết nhưng họ cũng chẳng thể nào làm gì hơn ngoài việc né giao tranh khi mà lượng trang bị cũng như cấp độ thua thiệt đối thủ. Team WE thì ngược lại, họ sẽ tổ chức vây bắt lẻ và ép giao tranh tổng để nhanh chóng phá vỡ thế phòng ngự của Rogue Warriors. Một trận đấu theo đánh giá là khá nhẹ nhàng với Team WE để họ bỏ túi thắng lợi trong kèo bo3 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Team WE 13 – 5 Rogue Warriors (chọn Team WE – xỉu)

Game 2: Team WE 14 – 7 Rogue Warriors (chọn Team WE – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team WE vs Rogue Warriors: 2-0

Dự đoán đội hình Team WE vs Rogue Warriors:

Team WE: Breathe, beishang, Mole, Elk, Missing

Rogue Warriors: 8917, icecoKe, Forge, ZWuJi, kaixuan