Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Team WE vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Team WE vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 01/08/2021

Càng chơi thì Team WE càng cho thấy được sự ổn định của mình khi hiện tại họ đã leo lên vị trí thứ 4 ở LPL Summer với thành tích 9 thắng và 4 thua sau 13 trận. Chạm trán Invictus Gaming ở vòng đấu thứ 14 này, Team WE có lẽ sẽ muốn kết thúc cơ hội tham dự playoffs của đối thủ trong bối cảnh mà IG cũng đang thoi thóp với khoảng cách lên tới 3 chiến thắng so với top 10. Dù là trong quá khứ đôi bên chơi vô cùng cân bằng và Team WE chỉ thắng 8 trong tổng số 14 lần đối mặt Invictus Gaming. Nhưng với phong độ rất cao hiện nay, đặc biệt là toàn thắng ở 5 trận đấu vừa qua thì xem ra chỉ cần chơi đúng khả năng thì Team WE sẽ dễ dàng đè bẹp  Invictus Gaming mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Nhận định kèo trước trận Team WE vs Invictus Gaming

Đang có cho mình sự tự tin là thế, Team We hiện tại đang rất thoải mái cũng như chỉ kém vị trí thứ 3 của LNG Esports đúng 1 thắng lợi mà thôi. Do vậy mà đánh bại Invictus Gaming là mục tiêu tối thượng của đội tuyển này, đi kèm với đó là việc RNG đang áp sát phía sau, buộc lòng Team WE không được phép xảy chân và gặp bất lợi trong giai đoạn playoffs cuối mùa. Nhà cái hoàn toàn đánh giá Team WE ở thế cửa trên nếu nhìn phong độ phập phù của Invictus Gaming lúc này. IG hiện cũng đang kém top 10 những 3 chiến thắng và nếu họ xảy chân bất cứ trận nào từ giờ đến cuối thì coi như mùa giải năm nay sẽ chấm hết với chính họ.

Nhận định kết quả Team WE vs Invictus Gaming

Những nỗ lực của  Invictus Gaming để hy vọng sẽ chen chân vào top 10 có lẽ chỉ đến ở thời điểm đầu trận khi tâm lý cả đội còn đang thoải mái. Họ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng với Team WE bất chấp việc vừa để thua Bilibili Gaming ở vòng vừa rồi. Tỷ lệ có chiến công đầu của IG thậm chí ngang bằng với Team WE, đủ để thấy rằng lối đánh nhanh cướp tài nguyên của họ mang lại hiệu quả ra sao trong thời gian early game. Dù vậy, đó có lẽ là tất cả nhưng gì Invictus Gaming có thể làm được. Team WE họ đã có những sự chuẩn bị để counter lại lối chơi của IG một cách triệt để nhất. Khả năng farm của Team WE sẽ nhanh chóng bù đắp như bất lợi ở mạng firstblood, chưa kể Team WE họ cũng luân phiên đảo đường vô cùng chặt chẽ để khiến cho Invictus Gaming bị động trong việc di chuyển theo hay phòng ngự trụ. Kiểm soát phần lớn khu vực bờ sông, Team WE sẽ nhanh chóng cướp lấy cho mình những mục tiêu lớn như sứ giả và rồng đầu. Việc ép giao tranh tổng trong thời gian qua được Team WE làm vô cùng hợp lý và trong trận đấu này  Invictus Gaming sẽ là nạn nhân tiếp theo của Team WE.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Team WE 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team WE 

Game 2: Team WE 

Không có cơ may nào cho IG để họ có thể lật kèo một khi để cho Team WE nắm giữ thế trận cũng như dựa vào những mục tiêu lớn để bào trụ nhanh chóng. Team WE đang khát thắng, họ đang đứng trước cơ hội vươn lên vị trí thứ 3 và đây chính là động lực thúc đẩy đội tuyển này chơi hết sức mình trong kèo bo3 với IG. Chống đỡ rất cố gắng nhưng có lẽ mọi thứ sẽ sớm khép lại với Invictus Gaming khi mà lượng trang bị của họ tỏ ra quá thua thiệt so với đối thủ. Thất bại này cũng đồng nghĩa mùa Summer này IG sẽ chấp nhận trắng tay thay vì hy vọng lọt vào vòng playoffs khi khoảng cách với các đội xếp trên là quá khó để san lấp.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Team WE 13 – 8 Invictus Gaming (chọn Team WE – xỉu)

Game 2: Team WE 12 – 5 Invictus Gaming (chọn Team WE – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team WE vs Invictus Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Team WE vs Invictus Gaming:

Team WE: Breathe, beishang, Mole, Elk, Missing

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas