Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Team Liquid vs Golden Guardians, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Team Liquid vs Golden Guardians, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 03h00 – 26/07/2021

Khi mà mùa giải đang đi vào giai đoạn gay cấn và tất cả các đội đều đang nỗ lực kiếm điểm nhằm có mặt ở trong top 8 cùng chiếc vé tham dự playoffs thì bất cứ trận đấu nào cũng đều giống với một trận chung kết. Lúc này đây Team Liquid đang có 12 thắng và 10 thua, xếp ở vị trí thứ 5 tại LCS Summer 2021. Dù vậy họ vẫn sẽ được đánh giá cao hơn một Golden Guardians chỉ có 9 thắng và 13 thua sau 22 trận vừa rồi. Tổng điểm cả ở LCS Spring cho tới lúc này vẫn đang giúp cho Team Liquid an toàn trong khi với Golden Guardians thì không. Áp lực cũng theo đó dồn lên đội tuyển này và khả năng họ sẽ tiếp tục xảy chân trước Team Liquid là vô cùng cao.

Nhận định kèo trước trận Team Liquid vs Golden Guardians

Điểm qua về phong độ, Team Liquid dạo gần đây chơi khá tệ với chỉ 2 thắng và 3 thua sau 5 trận đã đấu. Tuy nhiên thì Golden Guardians cũng chẳng hề khá hơn bởi họ chỉ thắng 3 và thua 2 trong số này lẫn chưa thể cải thiện quá nhiều thứ bậc trên BXH tổng. 18 lần gặp nhau trong quá khứ thì Golden Guardians là đối thủ ưa thích của Team Liquid khi thắng 14 và chỉ thua 4 trận. Do vậy mà chỉ cần cả đội chơi đúng sức thì Team Liquid sẽ có cho mình chiến thắng quan trọng để tiếp tục củng cố thứ bậc của mình phục vụ cho chiếc vé tham dự playoffs cuối mùa với nhiều lợi thế nhất có thể.

Nhận định kết quả Team Liquid vs Golden Guardians

Tuy là thời gian qua Golden Guardians chơi rất cố gắng, nhưng có lẽ họ vẫn khó lòng có thể gây ra bất ngờ trước Team Liquid ở kèo bo1 tới đây. Lối chơi của Golden Guardians tỏ ra khá cồng kềnh và cách di chuyển thiếu hiệu quả khiến họ không cụ thể hóa được lợi thế mà trái lại còn bị lật kèo bất cứ lúc nào. Mạng chiến công đầu có thể thuộc về phía Golden Guardians bởi họ luôn biết cách tạo ra bất ngờ cũng như muốn tạo ra tính đột biến từ sớm hòng lăn cầu tuyết đối thủ. Dù vậy đó có lẽ là tất cả những gì đội tuyển này có thể làm được trước khi chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của Team Liquid. So sánh về kỹ năng farm thì Team Liquid hoàn toàn tỏ ra vượt trội đi kèm với đó là việc họ chơi cực kỳ ăn ý và hỗ trợ đảo đường cho nhau cực kỳ hiệu quả. Kiểm soát phần lớn tầm nhìn khu vực đường bờ sông giúp Team Liquid sớm sở hữu những mục tiêu lớn phục vụ cho việc đẩy trụ. Golden Guardians gần như bị cô lập và đóng băng trận đấu thay vì có thể tạo ra bất ngờ trước đối thủ. Lần lượt các vị trí trọng yếu “bị hỏi thăm” cũng sẽ khiến họ không thể lớn kịp theo đối thủ. Thời điểm giữa trận là lúc mà Golden Guardians bắt đầu suy yếu và cũng từ đó mà khả năng trắng tay của họ sẽ lớn dần lên khi lần lượt các giàn trụ ngoài bị Team Liquid phá đi một cách dễ dàng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Golden Guardians

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Liquid 

Ở lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên, Team Liquid đã thảm bại với tỷ số 4-20 đầy cay đắng, đó là một trận đấu mà họ chơi hoàn toàn dưới sức và bị đè đương từ rất sớm. Nhưng ở trận đấu này mọi thứ đã không còn được lặp lại bởi Team Liquid đã có sự chuẩn bị để làm sao khắc chế đối thủ. Mọi phương án tấn công của Golden Guardians đều sớm bị nhìn ra và bẻ gãy khiến họ trở nên bế tắc. Đây sẽ là sự trả thù ngọt ngào của Team Liquid và cũng là giúp họ củng cố vị trí tham dự playoffs tại LCS Summer 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Team Liquid 14 – 6 Golden Guardians (chọn Team Liquid – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Liquid vs Golden Guardians: 1 – 0

Dự đoán đội hình Team Liquid vs Golden Guardians:

Team Liquid: Alphari, Armao, Jensen, Tactical, CoreJJ

Golden Guardians: Licorice, Iconic, Ablazeolive, Stixxay, Chime