Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Team Liquid vs Golden Guardians, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Team Liquid vs Golden Guardians, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 03h00 – 12/07/2021

Chỉ còn 2 vòng nữa là vòng bảng LCS Summer 2021 sẽ chính thức khép lại, và với vị trí thứ 4 hiện nay thì Team Liquid vẫn còn cơ hội để cải thiện thứ hạng khi chỉ kém EG ở phía trên đúng 1 chiến thắng mà thôi. Chạm trán Golden Guardians xem ra là cơ hội tốt để Team Liquid có thể bắt kịp điểm số với EG và điều này mở ra cho họ tương lai tươi sáng hơn với một vị trí tạm gọi là thuận lợi trước khi vòng playoffs diễn ra. Còn với Golden Guardians, họ cũng chẳng muốn thua khi mà vị trí thứ 8 của bản thân cũng đang bị lung lay dữ dội. Và có đi tiếp chăng nữa thì xem ra cửa tiến sâu vào giải đấu lần này của họ cũng là vô cùng gian nan khi trước mắt là những đối thủ vô cùng khó chịu đang chờ đợi Golden Guardians tới đây.

Nhận định kèo trước trận Team Liquid vs Golden Guardians

Dù biết rằng kèo bo1 có thể khiến cho mọi chuyện đảo ngược và Team Liquid hoàn toàn có thể đánh mất mọi lợi thế nếu xảy chân trước Golden Guardians. Tuy nhiên đây lại là đối thủ ưa thích của họ từ trước đến nay khi 17 lần gặp nhau trước đó thì Team Liquid thắng tới 14 và chỉ thua 3 trận trước Golden Guardians. Bản thân Team Liquid cũng đang dần lấy lại sự tự tin sau 2 chiến thắng vừa qua, và chỉ cần họ chơi đúng sức mình, tuyệt đối không chủ quan đầu trận thì mọi thứ sẽ sớm thuộc về Team Liquid bởi Golden Guardians cũng không phải là một đội tuyển thi đấu ổn định với chỉ thành tích thắng 6, thua 10 sau 16 trận đã chơi vừa rồi.

Nhận định kết quả Team Liquid vs Golden Guardians

Theo như đánh giá thời gian này thì cả Team Liquid và Golden Guardians đều đang chơi khá phập phù thất thường. Tuy nhiên nếu so sánh về thực lực và kỹ năng thì Team Liquid hiện đang là những người nhỉnh hơn so với đối thủ và họ cũng sẽ là những người khởi động tốt hơn nhờ kỹ năng farm lính cũng như xử lý tình huống hỏi thăm qua lại chiêu thức với đối phương. Lợi thế về mặt lượng tiền cùng cấp độ sẽ sớm được đội tuyển này tạo dựng để rồi khi có được sự chủ động trong cách di chuyển thì mạng chiến công đầu cũng theo đó thuộc về Team Liquid mà thôi. Golden Guardians có tỷ lệ first blood tương đối thấp, ngoài ra thì cả trụ đầu hay rồng đầu ở những trận gần đây của họ cũng không hề cao, cho thấy rằng đội tuyển này thường xuyên chơi phòng ngự ôm trụ đẩy lính thay vì quá chú trọng vào việc rình rập bắt người tạo lợi thế từ sớm. Lối chơi này chỉ câu kéo được thời gian ngắn trước khi Team Liquid họ dần tập hợp người để bắt đầu băng trụ tìm kiếm điểm hạ gục. Những lợi thế đó được họ thể hiện bằng tầm kiểm soát khu vực đường bờ sông và sứ giả cùng với linh hồn rồng sẽ quyết định mọi thứ. Snowball trận đấu quá nhanh và toàn đội chơi cực kỳ tập trung không để mắc bất cứ sai lầm nào chính là tiền đề giúp họ đánh bại Golden Guardians mà không hề gặp phải quá nhiều khó khăn tới từ đối thủ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Liquid 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Liquid 

Có lẽ Golden Guardians sẽ phải nín thở chờ đợi các đối thủ trực tiếp cũng sẽ xảy chân để hy vọng nằm trong top 8 cùng vị trí tham dự playoffs thay vì tự định đoạt số phận bản thân. Team Liquid còn nguyên mục tiêu phấn đấu nên rất khó để chờ đợi đối thủ này chơi dưới sức. Những tình huống giao tranh rời rạc và thiếu tính bất ngờ khiến cho Golden Guardians liên tục thất bại và đội hình cũng tan vỡ theo đó. Hệ quả là họ phải đón nhận thất bại khi mà Team Liquid đẩy cao lính cả 3 đường cũng như ép giao tranh tổng quyết định họ đã khiến cho từng thành viên của Golden Guardians phải lên bảng đếm số và cũng không còn khả năng phòng ngự nhà chính sau đó.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Team Liquid 15 – 7 Golden Guardians (chọn Team Liquid – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Liquid vs Golden Guardians: 1 – 0

Dự đoán đội hình Team Liquid vs Golden Guardians:

Team Liquid: Jenkins, Armao, Jensen, Tactical, CoreJJ

Golden Guardians: Licorice, Iconic, Ablazeolive, Stixxay, Chime