Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Team Liquid vs Counter Logic Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Team Liquid vs Counter Logic Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 04h00 – 27/06/2021

Với phong độ hiện tại của Team Liquid và Counter Logic Gaming thì xem ra kèo bo1 tới đây sẽ vô cùng căng thẳng khi mà họ chỉ đang hơn kém nhau đúng 1 chiến thắng mà thôi. Trong khi Team Liquid tạm xếp thứ 4 với thành tích 5 thắng và 4 thua sau 9 trận, thì Counter Logic Gaming nằm hạng 6 với 4 thắng trong số đó cũng như còn nguyên cơ hội cải thiện thứ hạng ở LCS Summer 2021 năm nay. Duy chỉ có điều 18 lần đụng mặt nhau trong quá khứ thì Team Liquid thắng tới 12 và chỉ thua 6 trận. Bởi vậy mà chỉ cần chơi đúng sức thì xem ra chiến thắng sẽ sớm gọi tên đội tuyển này để qua đó giúp họ bám sát nhóm đầu cũng như cơ hội nắm lấy lợi thế ở vòng playoffs năm nay.

Nhận định kèo trước trận Team Liquid vs Counter Logic Gaming

Hiện tại thì nhà cái cũng đang đánh giá cao Team Liquid hơn so với đối thủ cả về kỹ năng cũng như lối chơi của từng thành viên. Phong độ cân bằng khi mà 5 trận gần nhất vừa rồi đôi bên đều có cho mình 3 thắng và 2 thua. Nhưng Team Liquid vẫn đang cho thấy được phần nào kinh nghiệm cũng như bản lĩnh của mình ở mỗi lần đụng mặt Counter Logic Gaming trong quá khứ. Đây sẽ là cơ sở để họ nhập cuộc có phần tự tin hơn bất chấp việc Counter Logic Gaming đang chơi rất tốt với 3 trận thắng liên tiếp thời gian này để chen chân vào top 6 LCS Summer.

Nhận định kết quả Team Liquid vs Counter Logic Gaming

Như đã nói thì khoảng thời gian đầu trận chắc chắn sẽ vô cùng khó đoán bởi dù Team Liquid có tự tin hơn ở thành tích đối đầu đi chăng nữa thì Counter Logic Gaming họ cũng đang có những sự tiến bộ thời gian gần đây. Đôi bên sớm chơi ăn miếng trả miếng từ việc cướp rừng hay cả ở giai đoạn đi đường. Mạng chiến công đầu theo đó mà trở nên cực kỳ khó đoán khi mà Counter Logic Gaming cũng có tỷ lệ firrst blood chỉ thua kém Team Liquid chút ít mà thôi. Thời điểm đi đường farm lính gia tăng cấp độ quyết định rất lớn tới thành bại sau đó. Đôi bên mặc dù tranh chấp quyết liệt sứ giá cũng như linh hồn rồng, nhưng Team Liquid sẽ dần cho thấy kinh nghiệm cũng như bản lĩnh ở đúng thời điểm để qua đó tạo ra chút ít lợi thế trước khi giao tranh tổng nổ ra. Counter Logic Gaming dù không dễ bị bắt nạt, nhưng họ thường có những sự nóng vội trong cách di chuyển giữ cự ly. Điều này có thể khiến họ trả giá đắt bởi Team Liquid chơi phản công rất tốt suốt thời gian qua.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Counter Logic Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Liquid 

Một trận đấu vô cùng khó lường bởi cả 2 đều có những mặt lợi thế riêng so với đối thủ. Dù vậy, Team Liquid vẫn sẽ biết cách để lên tiếng đúng lúc khi mà tranh chấp ở Baron nổ ra. Combat tổng cũng là một thế mạnh của họ và điều đó được cụ thể hóa rõ nét khi lần lượt từng thành viên của Counter Logic Gaming lên bảng đếm số. Dù là nhọc nhằn nhưng thắng lợi này mang đến rất nhiều tín hiệu tích cực cho Team Liquid giúp họ củng cố vị trí của mình sau khi vòng đấu thứ 10 ở LCS Summer 2021 kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Team Liquid 22 – 15 Counter Logic Gaming (chọn Team Liquid – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Liquid vs Counter Logic Gaming: 1 – 0

Dự đoán đội hình Team Liquid vs Counter Logic Gaming:

Team Liquid: Jenkins, Santorin, Jensen, Tactical, CoreJJ

Counter Logic Gaming: Finn, Broxah, Pobelter, WildTurtle, Smoothie