Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Team BDS vs IZI Dream, LEAGUE OF LEGENDS, LFL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Team BDS vs IZI Dream, LEAGUE OF LEGENDS, LFL Summer 2021 Season, 23h00 – 26/07/2021

Cơ hội rất tốt để Team BDS có thể cải thiện thứ hạng của mình tại LFL Summer 2021 năm nay khi họ chỉ phải đụng mặt IZI Dream ở vòng đấu thứ 16 tuần này. Tuy phong độ của Team BDS lúc này hiện là không cao và họ trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên thì họ chỉ thắng 1 thua 2 trước IZI Dream. Nhưng hiện tại chính là lúc mà Team BDS có thể phục thù khi mà đối thủ đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn cùng vị trí đáy bảng. Bản thân Team BDS lại đang ở rất gần nhóm dự tranh playoffs với ít hơn 1 chiến thắng. Do đó mà chỉ cần chơi đúng sức thì có lẽ Team BDS sẽ được hưởng niềm vui cuối cùng trong màn đọ sức tới đây mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Team BDS vs IZI Dream

IZI Dream đang gặp phải cơn khủng hoảng nghiêm trọng bởi sau 15 trận đã chơi họ chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng. Sự sa sút tới từ các thành viên cũng như lối chơi đơn giản khiến cho đội tuyển này ngày một bị bỏ lại phía sau đến mức không thể nào san lấp với các đối thủ trực tiếp. Chuỗi thua vừa mới được chấm dứt sau thắng lợi Gamers Origin ở vòng đấu vừa rồi, nhưng xem ra đội tuyển này chỉ còn thi đấu theo cảm hứng nhiều hơn là hướng đến thắng lợi bởi cách biệt với top 5 đang là quá lớn và không thể nào bắt kịp nếu cứ chơi tệ hại như hiện nay.

Nhận định kết quả Team BDS vs IZI Dream

Xuất sắc đánh bại chính Team BDS hồi tháng trước với tỷ số 17-2 những tưởng mang đến cho IZI Dream những sự khởi đầu ấn tượng ở LFL Summer. Nhưng trái với những kỳ vọng mà NHM tưởng tượng ra, IZI Dream kể từ đó trượt dốc không phanh với những trận thua liên tiếp. Có thể thấy được cách chơi của họ đang dần bị các đối thủ khác nhìn ra và có những phương án khắc chế tối đa vào những vị trí chủ chốt gây dame trong đội hình. Lần gặp nhau này có lẽ Team BDS cũng sẽ tập trung xoáy sâu vào điểm yếu của IZI Dream bởi họ cần thắng để nhanh chóng bám đuổi LDLC trong cuộc đua top 5 hiện tại với chỉ 1 trận thắng ít hơn. Cách khởi đầu trận đấu của Team BDS cũng cho thấy quyết tâm cao độ ra sao so với một IZI Dream đang có dấu hiệu buông xuôi và cũng chỉ chơi theo cảm hứng. Làm chủ mọi đường cũng như nhanh chóng tạo ra khoảng cách về mặt lượng tiền, trang bị giúp cho Team BDS đứng trước cơ hội trả lại món nợ trong trận lượt đi với IZI Dream.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team BDS 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team BDS 

Những mục tiêu lớn cũng sẽ được Team BDS kiểm soát tốt hơn bất chấp IZI Dream cũng có những lúc đánh trả, chơi ăn miếng trả miếng vô cùng hấp dẫn. Dù vậy thì việc họ không thể giữ cho mình cự ly đội hình cũng như các vị trí quan trọng luôn sớ bị tìm thấy trong giao tranh tổng khiến cho sức mạnh của IZI Dream bị triệt tiêu đi hết. Team BDS cũng sẽ theo đó mà được hưởng lợi từ linh hồn rồng cũng như Baron mà không hề gặp phải khó khăn nào từ phía của IZI Dream. Trận đấu cũng sẽ sớm khép lại khi mà Team BDS triển khai ép giao tranh tổng ở cả 3 đường để rồi khi đã quét sạch đối thủ thì họ sẽ tập trung phá nhà chình, kết thúc trận đấu kèo bo1 với IZI Dream.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Team BDS 15 – 6 IZI Dream (chọn Team BDS – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team BDS vs IZI Dream: 1 – 0

Dự đoán đội hình Team BDS vs IZI Dream:

Team BDS: iBo, Bluerzor, Xico, Jaylink, Erdote

IZI Dream: Shikari, Viking, Special, Seelame, Rogue