Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, T1 vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 24/06/2021

Hẳn NHM của T1 đang khá lo lắng cho đội tuyển con cưng khi mà sau 4 vòng đấu đầu tiên tại LCK Summer 2021 năm nay thì họ đang có phong độ hết sức thất thường trận hay trận dở. Thua SANDBOX Gaming với tỷ số 0-2 khiến cho T1 rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH với chỉ 2 thắng và 2 bại. Có lẽ năm nay họ sẽ tiếp tục gặp khó nếu cứ chơi như thế này trong thời gian tới. Chạm mặt Nongshim RedForce sẽ tiếp tục là một thử thách lớn đối với T1 khi mà đối phương đang có phong độ rất cao thời gian qua.  Nongshim RedForce sau 4 trận đã thắng 3 và chỉ thua duy nhất 1 trận trong số đó. Sự tiến bộ của đội tuyển này hẳn sẽ khiến T1 có đôi phần e dè, nhất là khi họ đang có những sự khởi đầu đầy bất ổn tại mùa giải lần này.

Nhận định kèo trước trận T1 vs Nongshim RedForce

Ở thời điểm này thì T1 sẽ phải chơi nỗ lực hơn mới có thể nuôi hy vọng đánh bại được Nongshim RedForce. Không còn dễ như ở 2 lần gặp nhau trước đây ở giải mùa xuân, họ đang chơi khá là thất thường thời gian này và cũng sẽ theo đó mà T1 sẽ có khả năng gặp khó trước Nongshim RedForce bởi đối phương đang có những bước chuyển mình rất lớn thời gian qua. Nongshim RedForce ngoài việc để thua Gen.G thì họ lần lượt hạ DRX, KT Rolsters hay cả SANDBOX, đối thủ vừa khiến T1 nhận thất bại ê chề vừa rồi. Do vậy mà nếu  Nongshim RedForce tiếp tục thi đấu tập trung thì nhiều khả năng họ sẽ có được cho mình một kết quả thuận lợi trước T1 trong kèo bo3 sắp tới.

Nhận định kết quả T1 vs Nongshim RedForce

Như đã nói thì T1 có vẻ như đang gặp khó trong việc áp đặt cũng như kiểm soát thế trận và hệ quả là họ chỉ nằm ở giữa BXH với một thành tích không hề tốt chút nào. Thật vậy khi mà tỷ lệ chiến công đầu và trụ đầu hiện này của T1 đang có phần thất thế hơn Nongshim RedForce. Cá nhân của Nongshim RedForce đang tạo ra rất nhiều sự bất ngờ ở thời điểm đầu trận và cũng từ đó mà họ nhanh chóng lăn cầu tuyết trận đấu theo ý muốn. T1 sẽ phải cẩn trọng những tình huống rình rập bắt lẻ người của đối thủ khi đã rất nhiều lần Nongshim RedForce thành công ở mùa giải hiện tại. Mặt khác thì giai đoạn đi đường của T1 cũng phải được thực hiện một cách triệt để hơn từ khả năng farm lính đẩy trụ lẫn trao đổi chiêu thức. Sơ hữu nhiều tên tuổi lớn trong đội hình, nhưng điều mà T1 thiếu đi lại là sự ổn định vốn làm nên thương hiệu của họ trong quá khứ. Nongshim RedForce thì khác, học hỏi và cũng theo đó gây ra bất ngờ liên tiếp ở các trận đấu vừa rồi giúp họ có thêm sự tự tin để đối đầu với T1. Rất có thể họ sẽ thành công trong trận đấu này để một lần nữa có cho mình chiến thắng 2-1 như cái cách đã làm ở những trận đấu vừa qua.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: Nongshim RedForce

Game 3: T1 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Nongshim RedForce

Game 2: T1

Game 3: Nongshim RedForce

Ở  thời điểm quan trọng cạnh tranh linh hồn rồng gay gắt cũng như là cả sứ giả khe nứt, Nongshim RedForce mới là những người trội hơn vào lúc này. Họ có nhiều phương án để ép giao tranh lẫn tìm được các vị trí chủ lực gây dame của đối thủ. T1 cũng không phải là ngoại lệ và điều đó sẽ khiến đội hình của T1 dần tan vỡ. Thất bại này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý cả đội và buộc T1 phải chơi tập trung trở lại nếu không muốn kết thúc giai đoạn vòng bảng với những vị trí bất lợi trước khi vòng playoffs diễn ra.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 31 phút , game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 11 – 17 Nongshim RedForce (chọn Nongshim RedForce – tài)

Game 2: T1 12 – 8 Nongshim RedForce (chọn T1 – xỉu)

Game 3: T1 9 – 14 Nongshim RedForce (chọn Nongshim RedForce – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs Nongshim RedForce: 1 – 2

Dự đoán đội hình T1 vs Nongshim RedForce:

T1: Canna, Cuzz, Faker, Teddy,  Keria

Nongshim RedForce: Rich, Peanut, Gori, doekdam, Kellin