Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, T1 vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer, 15h00 – 07/08/2022

Còn tới 3 vòng đấu nữa thì vòng bảng LCK Summer 2022 mới chính thức khép lại, tuy nhiên giờ đây có thể khẳng định rằng T1 đã chốt sổ với vị trí thứ 2, xếp sau Gen.G khi mà khoảng cách hiện đã là 2 chiến thắng. Đánh bại được Nongshim RedForce thì Faker và các đồng đội cũng chỉ có thể thu hẹp khoảng cách với đối thủ. Nhưng nếu nhìn những gì mà Gen.G đã chơi thì hoàn toàn không có cơ sở để T1 bứt phá chiếm ngôi đầu hiện giờ. Dẫu sao thì trước một Nongshim RedForce đang gặp quá nhiều rắc rối trong lối chơi thì có lẽ chiến thắng sớm sẽ nằm gọn trong túi của T1 mà không gặp phải khó khăn gì. Miễn sao toàn đội chơi đúng sức, T1 sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ với tỷ số 2-0 mà thôi.

Nhận định kèo trước trận T1 vs Nongshim RedForce

Bảng kèo lúc này được nhà cái Oxbet đưa ra, T1 đang chấp Nongshim RedForce tới hơn 8 lần. Quả thực đây là mốc chấp rất cao và sâu bởi thực lực lúc này đôi bên quá đỗi khác biệt. Nongshim RedForce mùa này gây thất vọng rất lớn dù có sự đầu tư mạnh mẽ về mặt con người. Thế nhưng những mảnh ghép trong đội hình lại không có sự ăn khớp và dẫn tới việc đội tuyển này thi đấu bết bát từ đầu mùa tới giờ. 3 thắng và 12 thua không đủ để giúp họ đi tiếp, và rằng chạm trán một T1 cũng không còn quá nhiều quyết tâm ở vòng bảng, nhưng NS khó lòng để thu về dù chỉ 1 game thắng. 7 lần so tài trong quá khứ, họ thắng 2 và để thua 5 trận trong số đó. Có lẽ mùa tới NS sẽ tiếp tục có cuộc cải tổ mạnh mẽ, còn hiện giờ thì cơ hội gần như bằng 0 dành cho Nongshim RedForce trước trận đấu với T1.

Nhận định kết quả T1 vs Nongshim RedForce

Tính ra thì T1 họ hiện giờ khó lòng đuổi kịp Gen.G chứ chưa nói tới hệ số còn thua xa đối thủ trực tiếp. Do đó mà cả đội cũng không cần phải chơi quá sức ở trận đấu này cũng như đưa trận chiến về game 3 cũng là điều dễ hiểu. Ưu tiên của T1 giờ là luyện tập thêm những quân bài dị mới, những bộ combat mới mẻ trong giao tranh nhằm tạo nên bất ngờ ở vòng playoffs. Do đó mà không bất ngờ nếu họ để Nongshim RedForce có được cho mình 1 game thắng ở trận đấu này. T1 vẫn sẽ có được thắng lợi tổng, và lúc này cả đội sẽ nhắm tới việc di chuyển, call team lẫn kiểm soát các mục tiêu sao cho hợp lý và triệt để nhất. Trận thua Gen.G đã cho thấy khá nhiều vấn đề trong cách chơi của T1 và họ sẽ phải nhanh chóng khắc phục trước khi đối mặt với Gen.G ở vòng playoffs mùa giải này. Còn về phần của Nongshim RedForce, NHM đang rất thất vọng sau những gì mà đội tuyển này trình diễn tại mùa giải năm nay. Rất nhiều cái tên sừng sỏ thi đấu trong team nhưng rồi những gì họ làm được quả thực quá đỗi hạn chế. Nongshim RedForce sẽ chỉ biết cố gắng hết sức từ giờ đến cuối mùa bởi bản thân đã không thể đi tiếp hay chen chân vào top 6 LCK. Chạm mặt T1, có lẽ họ sẽ chỉ nỗ lực kiếm về 1 game thắng an ủi, thực lực 2 bên vẫn là quá khác biệt và thất bại là điều khó tránh khỏi bởi lối di chuyển cũng như là cả cách giao tranh tổng của NS đều dễ dàng bị đối phương nắm bắt từ khá sớm.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1 

Game 2: Nongshim RedForce

Game 3: T1 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1 

Game 2: Nongshim RedForce

Game 3: T1

Kèo tổng vẫn sẽ là chiến thắng dành cho T1, nhưng ở mức chấp 1.5 thì vẫn là khá rủi ro nếu tin tưởng vào T1 bởi họ mùa này chơi không quá triệt để và có khá nhiều trận phải bước vào game cuối cùng. NS thì chẳng có nhiều điều để nói bởi thực lực thua kém T1. Nhưng với những cá nhân trong đội hình thì họ có thể tạo nên bất ngờ trong 1 game đấu trước khi chấp nhận thất bại trong kèo bo3 này mà chẳng thể làm gì khác.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, Game 2 38 phút, Game 3 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: T1 12 – 4 Nongshim RedForce (chọn T1 – Xỉu)

Game 2: T1 13 – 17 Nongshim RedForce (chọn Nongshim RedForce – Tài)

Game 3: T1 14 – 6 Nongshim RedForce (chọn T1 – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs Nongshim RedForce: 2-1

Dự đoán đội hình T1 vs Nongshim RedForce:

T1: Zeus, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

Nongshim RedForce: Canna, Dread, Bdd, Ghost, Effort