Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs Gen.G, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, T1 vs Gen.G, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 06/08/2021

Đã chắc chắn có vé đi tiếp vào vòng playoffs tại LCK Summer 2021 năm nay, tuy nhiên thì T1 vẫn sẽ muốn tiếp tục cố gắng để cải thiện thứ hạng trong phần còn lại của mùa giải. Chạm trán Gen.G sẽ là đối thủ trực tiếp với T1 ở vòng trong và chắc chắn Faker cùng các đồng đội cũng muốn thử sức xem liệu bản thân đã có thể hy vọng trở lại như một thế lực của LCK hay chưa. Thành tích 9 thắng và 6 thua tại vòng bảng không phải điều gì quá lo ngại, quan trọng hơn vẫn là chặng đua đường dài ở phía trước lẫn T1 sẽ coi đây là cơ hội để họ tập dượt cũng như nắm bắt thêm về cách chơi của Gen.G chuẩn bị cho vòng playoffs một cách tốt nhất có thể.

Nhận định kèo trước trận T1 vs Gen.G

Vẫn được đánh giá cao hơn ít nhiều so với Gen.G, nhưng những năm gần đây thì mọi chuyện trở nên khó khăn hơn với T1 bởi sự tiến bộ không ngừng của các đối thủ mạnh khác. Gen.G cũng là một trong số này, hiện tại họ đang xếp thứ 2 với 10 thắng, 4 thua, chỉ sau mỗi Nongshim RedForce mà thôi. 12 lần so tài trong quá khứ thì T1 thắng 7 và thua 5 trước Gen.G, tuy nhiên hiện tại Gen.G đang có phong độ không thực sự tốt với chỉ 3 thắng trong 5 trận đấu gần nhất ở LCK Summer. Do đó mà T1 hoàn toàn có thể trông chờ vào một kết quả khả quan, nhất là khi ở lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên thì T1 đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 trắng.

Nhận định kết quả T1 vs Gen.G

Tận dụng việc Gen.G đang có những dấu hiệu chững lại thì đây chính là lúc để T1 cải thiện thứ hạng của mình thay vì chỉ xếp thứ 5 như hiện tại. Họ còn 3 trận đấu nữa để hiện thực hóa mục tiêu của mình và tất nhiên đối thủ khó chịu nhất trong số đó chính là Gen.G. Giai đoạn khởi đầu luôn là lúc mà đôi bên chơi kiểm soát, thận trọng bởi đã quá hiểu đối phương trong quá khứ. T1 ở lần trước đã chơi rất tốt khi họ khoét sâu vào những yếu điểm mà Gen.G để lộ. Kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại và giúp cho T1 chiếm được thế thượng phong trong mạng chiến công đầu trước Gen.G. Dù vậy thì Gen.G chắc chắn cũng sẽ có những sự thay đổi so với trận đấu lượt đi vừa rồi để có thể đáp trả lại sức tấn công từ phía T1. Kỹ năng của đôi bên đều được đánh giá cao, cân bằng giữa các vị trí, do đó mà Gen.G cũng chẳng ngần ngại chơi đôi công với đối thủ thay vì có phần e dè trong quá khứ trước đây. Thế mạnh của họ là lối chơi với nhiều tính bất ngờ cũng như sự ăn ý của các thành viên chắc chắn sẽ khiến cho T1 có một trận đấu mệt mỏi thay vì như ở lượt đi vừa rồi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1 

Game 2: Gen.G

Game 3: T1 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1 

Game 2: Gen.G

Game 3: T1 

Chơi ăn miếng trả miếng nhau vô cùng hấp dẫn, dù vậy T1 họ vẫn biết cách tạo dựng ra khoảng cách về mặt lượng tiền cũng như chớp lấy thời cơ để kiểm soát khu vực hang rồng hay Baron tốt hơn Gen.G. Chỉ một sai lầm khiến cho Gen.G trả giá đắt, điều này lại bị T1 khai thác một cách triệt để ở trong trận đấu này khi mà giao tranh tổng họ biết cách lựa chọn những thời điểm phù hợp nhằm triệt tiêu đi lượng lớn dame từ phía Gen.G. 2-1 có lẽ sẽ là tỷ số cuối cùng trong trận đấu này và cũng giúp cho T1 nuôi hy vọng cải thiện thứ hạng của mình sau khi loạt trận tới đây khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, game 2 33 phút, game 3 37 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 13 – 9 Gen.G (chọn T1 – xỉu)

Game 2: T1 6 – 12 Gen.G (chọn Gen.G – xỉu)

Game 3: T1 16 – 11 Gen.G (chọn T1 – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs Gen.G: 2 – 1

Dự đoán đội hình T1 vs Gen.G:

T1: Canna, Cuzz, Faker, Teddy,  Keria

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life