Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs G2 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022

Kèo LOL, T1 vs G2 Esports, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022, 15h00 – 28/05/2022

Cặp bán kết 2 giữa T1 và G2 Esports tại MSI 2022 năm nay được đánh giá là hấp dẫn hơn đôi chút so với màn đọ sức giữa RNG và EG. G2 Esports đã từng đánh bại được T1 ở vòng Rumble vừa rồi, nhưng cũng cần nhớ rằng đó là trong kèo bo1 nên rủi ro là rất cao, đại diện của LEC cũng theo đó tạo nên bất ngờ một khi thi đấu bùng nổ giai đoạn đầu trận. Nhưng ở trận đấu này thì mọi thứ có lẽ sẽ khác, kèo bo5 nên họ sẽ không có nhiều cơ sở để tin vào một kết quả thuận lợi trước T1. Đại diện của LCK vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều lấn là đối trọng của RNG ở giải đấu lần này. Và chỉ cần họ chơi đúng sức thì thắng lợi cũng sẽ sớm đến với T1, đồng thời đưa họ khả năng cao gặp lại RNG ở trong cuộc đối đầu tại chung kết MSI 2022.

Nhận định kèo trước trận T1 vs G2 Esports

Không bất ngờ khi mà hiện tại theo bảng kèo từ nhà cái Oxbet thì T1 đang chấp đối thủ 4 lần ở trong kèo bo5 sắp tới. Đây là điều sớm đã được lường trước bởi thực lực 2 bên có sự chênh lệch, và dù G2 đã tạo ra bất ngờ ở ngày đầu vòng Rumble trước cả T1 và RNG, nhưng sau đó họ đã dần đánh mất tự tin lẫn sớm bộc lộ ra những yếu điểm trong chiến thuật. Và ở lần gặp nhau này, cũng chẳng lạ nếu như đại diện của LEC tiếp tục mắc sai lầm và để cho T1 họ khai thác một cách triệt để. Những gì mà G2 có thể hướng tới xem ra là 1 game thắng danh dự trước khi nhìn đối phương đoạt lấy tấm vé đi tiếp tại MSI năm nay.

Nhận định kết quả T1 vs G2 Esports

Không còn là thể thức bo1 đầy run rủi, kèo bo5 sẽ cho thấy được sức mạnh thực sự của T1 và G2 Esports 2 trong tổng số 4 đội góp mặt tại bán kết giải đấu. T1 sẽ chỉ thực sự e sợ với kèo bo1 và khi họ mắc lỗi thì khó có cơ hội để lật ngược thế cờ. Tuy nhiên ở kèo bo5 thì hoàn toàn có cơ hội sửa sai ở những game sau đó nên điều này sẽ giúp T1 tự tin hơn chuẩn bị cho cuộc đấu với G2 Esports. Lúc này chênh lệch thực lực giữa 2 bên là điều không phải bàn cãi, đồng ý là G2 cũng có những giai đoạn thăng hoa vô cùng đáng sợ, nhưng họ sẽ rất khó để làm nên bất ngờ trước T1 ở cuộc đối đầu này bởi đây đã là bán kết nên T1 sẽ thi đấu tập trung hơn hẳn so với ở vòng Rumble vừa rồi. Bản thân T1 cũng đã có màn trả thù hoàn hảo trước G2 khi đánh bại đối thủ 18-9 trong lần gặp gần nhất. Kỹ năng và lối chơi kiểm soát của T1 sẽ tiếp tục được giữ vững trong trận đấu này, G2 Esports tuy không phải chơi quá tệ nhưng họ sẽ dần mắc vào những cái bẫy mà T1 giăng ra. Khả năng tranh cướp mục tiêu lớn của họ cũng khó có thể bằng với một T1 chơi ổn định hơn. Những gì mà G2 mong muốn là 1 chiến thắng danh dự và để làm được điều này cũng là một nhiệm vụ không hề đơn giản một khi T1 họ đã chơi đúng sức.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1 

Game 2: T1 

Game 3: G2 Esports

Game 4: T1 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1

Game 2: T1 

Game 3: G2 Esports

Game 4: T1 

Kèo tổng ở trong trận đấu này không ngoài ai khác chỉ có thể là T1 một khi mà họ chơi đúng thực lực của mình. Thậm chí kèo chấp 1.5 game của T1 cũng là khá sáng bởi họ sẽ không còn mất tập trung hay chơi chủ quan như ở các vòng đấu trước đó. T1 sẽ muốn hẹn gặp RNG ở trong trận chung kết và sẽ nhanh chóng giải quyết G2 chỉ sau 3 cho tới 4 game mà thôi. G2 Esports có mặt trong top 4 coi như đã hoàn thành nhiệm vụ, tâm lý thoải mái sẽ giúp họ thu về 1 game thắng trước T1 trước khi phải chia tay giải đấu. Không nhiều cơ sở để tin vào thắng lợi cho G2 bởi ở vòng Rumble vừa rồi, họ có giai đoạn sa sút với chuỗi 5 thất bại liên tiếp. Sự bất ổn này có thể dẫn tới những sai lầm và G2 sẽ khó có thể trụ vững trước sức mạnh trong giao tranh tổng của T1 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, Game 2 29 phút, Game 3 32 phút , Game 4 26 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 18 – 7 G2 Esports (chọn T1 – Xỉu)

Game 2: T1 22 – 14 G2 Esports (chọn T1 – Tài)

Game 3: T1 13 – 21 G2 Esports (chọn G2 Esports – Tài)

Game 4: T1 17 – 6 G2 Esports (chọn T1 – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs G2 Esports: 3-1

Dự đoán đội hình T1 vs G2 Esports:

T1: Zeus, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

G2 Esports: BrokenBlade, Jankos, CaPs, Flakked, Targamas