Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs DWG KIA, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, T1 vs DWG KIA, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer, 15h00 – 25/06/2022

T1 và DWG KIA sẽ là trận đấu đáng để chờ đợi nhất tại vòng đấu thứ 4 ở LCK Summer 2022 năm nay. Cho dù lúc này DWG KIA không còn mạnh như trước, nhưng họ chí ít vẫn là một trong số những ứng viên cho chức vô địch bên cạnh T1 và Gen.G mùa này. Chính bởi thế mà màn đọ sức sắp tới sẽ là lúc để DK chứng tỏ rằng bản thân đã có những sự thay đổi lẫn chuẩn bị kỹ lưỡng để đối đầu với T1 thay vì nhận về thất bại 0-2 như ở lần gặp gần nhất. Dù vậy, đây vẫn là một nhiệm vụ rất khó bởi T1 họ vẫn đang chơi cực kỳ ổn định kể từ mùa trước tới giờ. Có chăng thì những vấn đề ở MSI 2022 vừa qua cũng đã được cả đội nghiên cứu để dần cải thiện. Và trận đấu này khả năng cao DK vẫn sẽ phải nhận về trái đắng trước T1 dù rất nỗ lực trong cả trận đấu.

Nhận định kèo trước trận T1 vs DWG KIA

Trong 8 lần gặp nhau gần nhất thì T1 chỉ thắng 3 và nhận tới 5 thất bại trước DWG KIA. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi từ mùa Spring khi cả 2 lần gặp nhau thì T1 đều có cho mình thắng lợi. Đội hình của DK cũng đã đi xuống khá nhiều kể từ thời điểm Ghost và BeryL rời đi. Nuguri trở lại nhưng cũng chưa thể nào gồng gánh để giúp cho Dk có được kết quả thuận lợi. Lịch thì đấu của đội tuyển này cũng là vô cùng khó khăn bởi ở vòng trước họ đã phải nếm mùi thất bại đầu tiên ở mùa giải mới trước Gen.G. Và ở vòng này, nguy cơ cao là DK sẽ phải chịu thêm trận thua nữa khi mà T1 hiện đang chơi rất tốt với chuỗi 3 trận toàn thắng ở mùa giải mới. Kèo nhà cái 11bet đưa ra là vô cùng hợp lý và T1 sẽ có được thắng lợi trong kèo bo3 này mà thôi.

Nhận định kết quả T1 vs DWG KIA

Được đánh giá ở thế cửa trên so với DK, T1 chắc chắn sẽ sớm bứt lên để kiểm soát thế trận, đôi bên đã rất hiểu nhau nên mọi thứ sẽ trở nên căng thẳng ngay từ giai đoạn khởi đầu trận. T1 vừa rồi đã đánh bại LSB để vươn lên xếp ở vị trí thứ 2 sau Gen.G, trong khi đó thì DK để thua chính Gen.G nên đã rơi xuống vị trí thứ 4 hiện tại. Có thể dễ nhận thấy, mùa Summer này đang chia ra 4 đội ở trên top đầu là T1, DK, Gen.G và cả DRX. Vì thế mà trận đấu giữa T1 và DWG KIA mang ý nghĩa rất quan trọng để xem liệu cái tên nào sẽ bứt lên nắm giữ lợi thế sau khi vòng đấu thứ 4 khép lại. DWG KIA sẽ có rất nhiều việc phải làm bởi toàn đội vừa trải qua một game thứ 3 đáng quên trước Gen.G khi để thua toàn tập đối thủ. Ở trận đấu này, theo nhìn nhận khách quan thì có thể DK sẽ gây ra khó dễ cho T1 ở 1 game trước khi họ tiếp tục nhận lấy thất bại với tỷ số 2-1. T1 vẫn có được sự ổn định ở khu vực LCK, có thể họ vươn ra thế giới và gặp khó trước RNG, nhưng ở giải trong nước thì có lẽ chỉ Gen.G mới đang là đối thủ khiến T1 bận tâm nhất trong khi DK đã suy yếu đi khá nhiều. Lối chơi của T1 cũng là khá đa dạng trong khi DWG KIA lại đang bộc lộ ra những yếu điểm trong giao tranh cũng như khu vực đường dưới. Vì thế mà chỉ cần chơi đúng khả năng, T1 sẽ là những người có chiến thắng cuối cùng lẫn 2-1 là tỷ số phù hợp trong màn đọ sức hấp dẫn sắp tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1 

Game 2: DWG KIA

Game 3: T1 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1 

Game 2: DWG KIA

Game 3: T1 

Ở trận đấu này, T1 họ có lẽ vẫn là lựa chọn an toàn cho kèo tổng. Những trận đấu với các team trong top 4 thường sẽ có những kết quả bước vào game 3 quyết định hơn là một đội có thể dứt điểm đối thủ chỉ sau 2 game. T1 họ cũng là đội lọc lõi hơn, sự ăn ý sẽ giúp họ có được lợi thế ở game 3 trước khi kiểm soát được các mục tiêu lớn và ép giao tranh tổng quyết định. DK dù rất cố gắng nhưng họ khả năng cao sẽ phải nhận về thất bại thứ 2 ở mùa giải này lẫn phải nỗ lực nhiều hơn trong giai đoạn kế tiếp tại LCK.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, Game 2 36 phút, Game 3 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 13 – 6 DWG KIA (chọn T1 – Xỉu)

Game 2: T1 7 – 11 DWG KIA (chọn DWG KIA – Xỉu)

Game 3: T1 18 – 13 DWG KIA (chọn T1 – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs DWG KIA: 2-1

Dự đoán đội hình T1 vs DWG KIA:

T1: Zeus, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

DWG KIA: Nuguri, Canyon, ShowMaker, deokdam, Kellin