Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs DetonatioN FocusMe, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022

Kèo LOL, T1 vs DetonatioN FocusMe, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022, 14h00 – 15/05/2022

Mọi thứ ở bảng A MSI lúc này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của T1, giới chuyên môn sớm đã có những dự đoán về ngôi đầu bảng cùng với vé đi tiếp dành cho đại diện của LCK từ khi trước khi vòng bảng khởi tranh. Khác biệt về thực lực cho phép T1 chơi một cách cực kỳ thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được độ hiệu quả lẫn sau 3 trận họ đều đã toàn thắng cả 3 trong số đó. Để mà nói thì các đối thủ chung bảng chẳng có team nào được coi là xứng tầm với T1, do vậy mà họ sẽ phải chờ ở vòng sau khi mà khả năng cáo giáp mặt RNG hay G2 mới có thể kỳ vọng gây khó khăn cho T1 ở MSI 2022. Còn với DetonatioN FocusMe, họ đang dần mất đi quyền tự quyết khi để thua Saigon Buffalo. 1 thắng và 2 thua sau 3 trận dĩ nhiên là con số không thể hài lòng với NHM LJL. Toàn đội cần phải nhanh chóng cải thiện bởi nếu không mọi thứ sẽ là vô cùng đáng lo ngại, thậm chí việc dừng bước ở vòng bảng với DetonatioN FocusMe xem ra là khá lớn.

Nhận định kèo trước trận T1 vs DetonatioN FocusMe

Theo bảng kèo mà nhà cái Oxbet đưa ra thì T1 đang chấp đối thủ tới hơn 7 lần, một mức chấp rất là cao hiện tại. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi ở lần gặp trước đó thì đại diện của LCK đã thi đấu xuất sắc để đè bẹp DetonatioN FocusMe với tỷ số 26-11. Và rằng đây sẽ tiếp tục là trận đấu một chiều nghiêng về phía của T1 bởi họ đơn giản là khác biệt quá lớn với phần còn lại của bảng đấu. Và rằng những Gumayusi, Faker hay Oner đều sẽ biết cách để tỏa sáng, từ đó mang về chiến thắng và cũng là tấm vé vào vòng trong cho T1 sau trận đấu tới đây. Còn về phía DetonatioN FocusMe, họ phải chờ thêm trận đấu với Saigon Buffalo để có thể hy vọng đi tiếp. Trước mắt thì việc gây ra khó khăn cho T1 sẽ là ưu tiên hàng đầu để giúp đại diện LJL thêm tự tin trước các trận đấu quan trọng còn lại ở bảng A.

Nhận định kết quả T1 vs DetonatioN FocusMe

Ở lần gặp trước đó, T1 cũng gặp phải khá nhiều sự chống trả quyết liệt của đối thủ và phải cần tới 24 phút mới có thể kết thúc được game đấu cùng chiến thắng.  Gumayusi và Zeus đã chơi rất ấn tượng để từ đó mang về cho T1 chiến thắng một cách đầy thuyết phục dù  DetonatioN FocusMe cũng có những cơ hội của riêng mình. Kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại, thậm chí là triệt để hơn khi mà T1 họ có thực lực vượt trội nên sẽ không mấy khó khăn để kiểm soát trận đấu theo ý muốn. Các khu vực đường đều được đảm bảo trên cơ lẫn tạo ra những lợi thế về mặt cấp độ, tốc độ farm hay thậm chí có lượng tiền cùng các món trang bị. T1 cũng là đội sẽ dành phần lớn quyền kiểm soát các mục tiêu lớn, điều mà ở trận trước họ làm không thực sự triệt để. Còn với DetonatioN FocusMe, những trận đấu với các team mạnh sẽ giúp họ tích lũy, đúc kết những bài học quý giá. Ở lần chạm trán trước đó thì DetonatioN FocusMe cũng có những Steal hay Yutapon chơi không tới nỗi nào. Nhưng chừng đó là quá ít để kỳ vọng vào màn lật kèo trước đại diện số 1 của LCK. Và sẽ chẳng bất ngờ nếu như DetonatioN FocusMe trắng tay ở trận đấu này khi mà T1 đơn giản là quá mạnh so với thực lực của DetonatioN FocusMe.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1 

Kèo tổng vẫn sẽ khả năng cao thuộc về lựa chọn T1 cùng một tỷ lệ ăn rất thấp. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi giữa 2 đội có sự chênh lệch lớn cả về kỹ năng cũng như là lối chơi. DetonatioN FocusMe có chăng sẽ chỉ muốn gây ra khó khăn cho T1 phần nào trong trận đấu tới, kèo ăn hơn 7 lần của họ rõ ràng là quá đỗi rủi ro, trừ khi họ có một ngày chơi quá đỗi lên đồng và bản thân T1 lại chơi dưới sức hoàn toàn mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 23 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 18 – 7 DetonatioN FocusMe (chọn T1 – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs DetonatioN FocusMe: 1-0

Dự đoán đội hình T1 vs DetonatioN FocusMe:

T1: Zeus, Oner, Faker, Gumayusi, Keria

DetonatioN FocusMe: Evi, Steal, Yaharong, Yutapon, Harp