Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs DetonatioN FocusMe, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group B

Kèo LOL, T1 vs DetonatioN FocusMe, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group B, 22h00 – 11/10/2021

Nằm ở một bảng đấu quá khó thở như bảng B CKTG lúc này, DetonatioN FocusMe cũng sẽ sớm xác định được bản thân ở đâu cũng như họ sẽ nỗ lực chiến đấu để học hỏi tích lũy kinh nghiệm thay vì quan trọng điểm số hay thắng bại bởi những đối thủ chung bảng đều ở một trình độ rất cao. Những EDward Gaming hay T1 thì rõ ràng rất khó để DetonatioN FocusMe có thể tiệm cận trình độ, trong khi 100 Thieves thì cũng chẳng dễ bắt nạt dù rằng đại diện của LJL vừa mới đánh bại Cloud9 ở vòng khởi động. Dẫu vậy CKTG vốn vẫn là rất khắc nghiệt và việc đụng độ T1 trong ngày ra quân sẽ lành ít dữ nhiều với DetonatioN FocusMe khi mà đối thủ đang rất quyết tâm để tìm lại vị thế của mình trong năm nay.

Nhận định kèo trước trận T1 vs DetonatioN FocusMe

Rõ ràng việc nhà cái đánh giá T1 ở thế cửa trên là hoàn toàn có cơ sở bởi chênh lệch về trình độ giữa đôi bên là rất lớn. Tất nhiên kèo bo1 hoàn toàn có thể là cơ hội để DetonatioN FocusMe gây sốc trước các team mạnh. Nhưng điều đó không dễ để trở thành hiện thực, nhất là khi T1 đến với giải đấu cùng tham vọng rất lớn, EDward Gaming cùng T1 là hai ứng viên tiềm năng cho những chiếc vé đi tiếp. DetonatioN FocusMe dù chơi hay ở vòng Play-In đi chăng nữa thì khả năng họ vẫn phải chịu cảnh lót đường cho các đội tuyển nằm chung bảng. T1 họ có quá nhiều kinh nghiệm ở đấu trường CKTG cũng như là một trong số những đội tuyển đông đảo fan hậm mộ nhất lúc này. Do đó mà việc có được khởi đầu thuận lợi sẽ giúp cả đội thêm tự tin hơn trước khi đối mặt đối thủ trực tiếp là EDward Gaming tại lượt trận thứ 2 bảng B sắp tới.

Nhận định kết quả T1 vs DetonatioN FocusMe

Với sự chênh lệch về trình độ cũng như lối chơi thì khả năng cao T1 sẽ chẳng mấy vất vả để có được cho mình chiến thắng bất chấp việc họ ban/pick các vị tướng không cần phải quá mạnh để đảm bảo giấu bài cho trận đấu gặp EDward Gaming. DetonatioN FocusMe trong khi đó sẽ chỉ biết nỗ lực qua từng trận đấu nhằm gây ra khó khăn cho các đối thủ và học hỏi tích lũy kinh nghiệm từ các team hàng đầu thế giới. Chính vì thế mà đội tuyển này cũng khá là thoải mái, thậm chí là rất muốn gây ra bất ngờ cho T1 trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Vấn đề là kế hoạch này không dễ để thực hiện, đặc biệt là khi T1 họ cũng có những sự đề phòng trong cách di chuyển. Kỹ năng farm lính ở các đường tốt hơn giúp cho T1 sớm làm chủ trận đấu, lần lượt những mục tiêu lớn thuộc quyền kiểm soát của họ và cũng từ đó đẩy đối thủ vào trong tình tạng phải phòng ngự bị động trong mọi tình huống. Thắng lane ở mọi mặt trận nên T1 hội quân khá nhanh cũng như việc họ có chiến công đầu là điều không bất ngờ. DetonatioN FocusMe dù biết đối phương sẽ làm gì nhưng lại không thể nào ngăn chặn các tình huống ép giao tranh của T1 khi mà trang bị hạn chế, không đủ để có thể chơi sòng phẳng với đối thủ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: T1

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1

T1 vận hành trận đấu khá là dễ dàng, kiểm tỏa toàn bộ các khu vực từ đầu trận để có thể snowball trận đấu khi các mục tiêu lớn xuất hiện. Họ khá là dễ dàng để quét sạch đối thủ bất chấp DetonatioN FocusMe cũng đã có những sự chuẩn bị để phòng ngự, nỗ lực câu kéo trận đấu về late game. Chênh lệch về thực lực là quá lớn, và dù đã cố gắng rất nhiều nhưng như vậy là không đủ để đại diện LJL có thể gây ra địa chấn trong ngày đầu tiên của CKTG trước một T1 dày dặn kinh nghiệm cũng như bản lĩnh thi đấu.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 14 – 4 DetonatioN FocusMe (chọn T1 – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs DetonatioN FocusMe: 1-0

Dự đoán đội hình T1 vs DetonatioN FocusMe:

T1: Canna, Oner, Faker, Teddy,  Keria

DetonatioN FocusMe: Evi, Steal, Aria, Yutapon, Gaeng