Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, T1 vs Afreeca Freecs, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, T1 vs Afreeca Freecs, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 22/07/2021

Đang chơi vào form và hiện tại chỉ còn kém vị trí của DWG KIA đúng hiệu số phụ, chắc chắn T1 sẽ muốn tiếp tục giữ cho mình sự tự tin và nếu đánh bại Afreeca Freecs thì họ hoàn toàn có thể gây áp lực lên DWG KIA, đội tuyển đã và đang có dấu hiệu sa sút tại LCK Summer 2021. Lúc này Afreeca Freecs đang ở ngay dưới T1 với thành tích 6 thắng và 5 thua, chơi ít hơn T1 một trận. Cơ hội là có cho đội tuyển này, nhưng với phong độ đang có phần bất ổn thì xem ra Afreeca Freecs sẽ phải trải qua một trận đấu khó khăn khi mà T1 đang có được sự thăng hoa trong cả lối chơi cũng như tâm lý thi đấu toàn bộ các thành viên.

Nhận định kèo trước trận T1 vs Afreeca Freecs

Đây sẽ là trận đấu mang ý nghĩa quan trọng với cả 2 team khi mà họ hiểu rằng cơ hội có mặt trong nhóm playoffs cũng như một vị trí thuận lợi đang ở ngay trước mắt. T1 sau 2 chiến thắng trước KT Rolster và DWG KIA hẳn sẽ có được sự thoải mái nhất định trong khi Afreeca Freecs lại chỉ chơi trận hay trận dở lúc này. Trong quá khứ thì 9 lần gặp nhau, T1 cũng chỉ nhỉnh hơn với 5 thắng và 4 bại. Và có lẽ đây sẽ là màn rượt đuổi cạnh tranh vô cùng hấp dẫn mà ở đó T1 sẽ chỉ có thể hạ gục Afreeca Freecs nếu thi đấu đúng sức mình như những gì đã thể hiện ở 2 trận đấu vừa qua.

Nhận định kết quả T1 vs Afreeca Freecs

Theo đánh giá thì hẳn cả T1 và Afreeca Freecs cũng không còn lạ gì nhau trong quá khứ và họ sẽ chơi một cách đầy cẩn trọng an toàn thay vì quá chú tâm vào mạng hạ gục từ sớm. Trong trận lượt đi, chính T1 đã phải ôm hận trước Afreeca Freecs với tỷ số 1-2, và giờ đây khi mà họ đã thoải mái tự tin hơn thì đây sẽ là màn trả thù ngọt ngào của Faker cùng các đồng đội dành cho Afreeca Freecs. Chơi cẩn trọng cả ở khu vực đi đường hay thậm chí là farm lính, đôi bên đơn giản là trao đổi chiêu thức qua lại thay vì quá tập trung chú trọng vào giao tranh. T1 như thường lệ thì họ vẫn sẽ là những người chiếm lính chút ít lợi thế ở trụ đầu cũng như mạng chiến công đầu, dù vậy Afreeca Freecs có tỷ lệ ăn rồng đầu cao hơn và họ cũng sẵn sàng ăn miếng trả miếng với T1 bất cứ khi nào có cơ hội. Giằng co thế trận trong cả 2 game, tuy nhiên thì T1 lần này họ đã tỉnh táo cũng như khôn ngoan hơn rất nhiều so với ở trận đấu lượt đi. Không quá sa đà vào giao tranh mà họ hướng tới những mục tiêu lớn như trụ, rồng và Baron để tạo ra khoảng cách với Afreeca Freecs về cả mặt lượng tiền trang bị lẫn cấp độ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Afreeca Freecs

Game 2: T1

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: T1 

Game 2: T1 

Và khi có đẩy đủ lượng trang bị thiết yếu trên người từ các vị trí quan trọng thì chắc chắn T1 sẽ bắt đầu ép giao tranh tổng ở những vị trí thuận lợi khi mà họ đã có tầm nhìn kiểm soát. Câu chiêu và bắt lẻ người của  Afreeca Freecs một cách hiệu quả khiến cho đối thủ phải co cụm phòng ngự chờ phục hồi lại đầy đủ phép bổ trợ lẫn chiêu cuối. Đó chính là tiền đề để T1 ép thẳng một mạch nhờ đẩy lính lên cao cả 3 đường. Chiến thắng sẽ được dành cho T1 để giúp cho họ cạnh tranh vị trí thứ 3 với DWG KIA sau khi loạt trận tới đây khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: T1 13 – 6 Afreeca Freecs (chọn T1 – xỉu)

Game 2: T1 11 – 5 Afreeca Freecs (chọn T1 – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu T1 vs Afreeca Freecs: 2 – 0

Dự đoán đội hình T1 vs Afreeca Freecs:

T1: Canna, Cuzz, Faker, Teddy,  Keria

Afreeca Freecs: Kiin, Dread, Fly, Leo, Lehends