Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Suning vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Suning vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 04/08/2021

Khi mà Suning đã chính thức có vé đi tiếp thì xem ra họ cũng sẽ không quá mặn mà với việc tìm kiếm những chiến thắng ở những vòng đấu cuối cùng dù biết rằng điều đó có thể giúp cho đội tuyển này cải thiện thứ hạng một cách đáng kể. Trận thua trước Rare Atom vừa rồi là minh chứng rõ nét nhất, phong độ của Suning dù cũng có sự bất ổn, nhưng khi chạm trán đối thủ yếu như Thunder Talk Gaming thì có lẽ việc có cho mình thắng lợi hoàn toàn là điều nằm trong tầm tay. TT Gaming thời gian qua họ cũng chủ động buông xuôi với những trận đấu chỉ còn gọi là cho có. Nằm ở áp chót BXH mùa này, toàn đội sẽ phải cải thiện rất nhiều điều nếu muốn đặt mục tiêu lớn ở giải mùa xuân năm sau. Trước mắt thì Suning xem ra sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm cho TT Gaming để họ nỗ lực phát triển bản thân trong tương lai.

Nhận định kèo trước trận Suning vs Thunder Talk Gaming

Ở lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên, Suning đã không mấy khó khăn để hạ gục Thunder Talk Gaming. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại khi mà lúc này chênh lệch về trình độ đủ để Suning có thể kiểm soát trận đấu theo ý muốn. Việc họ được đánh giá cao hơn trong trận đấu này là điều hoàn toàn dễ hiểu dù chỉ thắng 8 và thua 6 trong 14 trận đã chơi. Thunder Talk Gaming họ đơn giản là đã sớm buông xuôi khi chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận từ đầu mùa, xếp ở vị trí thứ 16. Có quá nhiều vấn đề từ lối chơi, kỹ năng cho tới sự ăn ý của các thành viên trong team. Vì lẽ đó mà khả năng cao tỷ số sẽ là 2-0 và một chiến thắng dễ dàng sẽ đến với Suning mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó dễ nào từ phía TT Gaming.

Nhận định kết quả Suning vs Thunder Talk Gaming

Theo đánh giá khách quan thì đây sẽ là một trận đấu một chiều nghiêng về phía của Suning, tuy là họ vừa để thua ở trận đấu trước, nhưng ưu tiên cải thiện thứ hạng vẫn còn đó và Suning cũng sẽ mong muốn có được một kết quả thuận lợi trước khi bước vào giai đoạn playoffs đầy khó khăn. Tỷ lệ có chiến công đầu của họ tuy là không quá cao nhưng là đủ để có được FirstBlood trước Thunder Talk Gaming yếu hơn về mọi mặt. Thế trận snowball sớm được Suning tạo ra để họ có thể chủ động trong việc đi đường, farm lính hay đơn giản là kêu gọi rình rập bắt lẻ người. Thunder Talk Gaming lúc này họ chỉ đơn giản là muốn tích lũy kinh nghiệm thay vì quan tâm đến điểm số. Dù chơi hết sức cố gắng nhưng những lỗ hổng trong cách di chuyển hay call team của họ đã sớm lộ ra từ đầu mùa. Mọi thứ sẽ ngày một xa rời tầm tay của TT Gaming khi họ thua thiệt đường và chỉ biết ôm trụ phòng ngự. Còn nếu chơi sòng phẳng và cướp mục tiêu lớn thì với lượng trang bị thiếu hụt, họ sẽ chẳng thể làm nên bất ngờ trước Suning.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Suning 

Game 2: Suning

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Suning 

Game 2: Suning 

Kịch bản 2 game đấu sẽ vô cùng giống nhau khi mà Suning quá thoải mái di chuyển cũng như chủ động ép giao tranh khiến đối phương không thể nào lật kèo. Chiếm cho mình những mục tiêu lớn quan trọng cũng như thoải mái farm lính tại khu vực các lane, kết quả trận đấu đã sớm được định đoạt. Chiến thắng này sẽ giúp Suning có thêm sự tự tin cho vòng playoffs, nơi mà họ rất muốn lặp lại kỳ tích vào năm ngoái thay vì dừng bước cay đắng như ở giải Spring trước đó.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Suning 13 – 6 Thunder Talk Gaming (chọn Suning – xỉu)

Game 2: Suning 11 – 5 Thunder Talk Gaming (chọn Suning – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Suning vs Thunder Talk Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Suning vs Thunder Talk Gaming:

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

Thunder Talk Gaming: Langx, Xiaopeng, Captain, SamD, patch