Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Suning vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Suning vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 14/07/2021

Đang dần trở lại với đường đua khi mà đã có được liên tiếp 3 trận thắng, giờ đây họ tạm xếp ở vị trí thứ 8 với thành tích 5 thắng và 4 bại, toàn đội đang rất tự tin khi chỉ phải đụng mặt một Rogue Warriors đang nằm ở nhóm cuối BXH. Cơ hội đã đến với Suning và nếu đánh bại đối thủ này trong kèo bo3 thì họ hẳn sẽ có những bước tiến mạnh mẽ về thứ hạng so với nhóm đầu tại LPL Summer 2021 năm nay. Chiều bên kia thì Rogue Warriors với chỉ 2 thắng và 7 thua đang phải nỗ lực để thu hẹp khoảng cách 3 thắng lợi với top 10. Dường như cơ sở để tham dự playoffs là rất thấp nên họ xem ra sẽ chỉ chơi hết sức mình nhằm nỗ lực thu về những kết quả tốt nhất thay vì trông đợi có thể đi tiếp ở mùa giải hiện tại.

Nhận định kèo trước trận Suning vs Rogue Warriors

Một trận đấu mà theo đánh giá Suning hoàn toàn nằm thế cửa trên so với đối thủ, dù rằng 12 lần gặp nhau trước đây, mỗi bên có cho mình 6 thắng và 6 bại, nhưng hiện giờ mọi thứ đã thay đổi rất nhiều nghiêng về phía của Suning. Phong độ cao giúp đội tuyển này hướng tới những lợi thế từ sớm và qua đó snowball trận đấu mà không cho đối phương có cơ hội lật kèo dù chỉ là 1 game. Rogue Warriors sau 9 trận vừa qua đã thể hiện phong độ yếu kém, cửa tham dự playoffs gần như đã đóng lại với đội tuyển này, từ khi họ có thể thay đổi toàn bộ lối chơi bằng không thì kịch bản về một trận thua trước Suning xem ra sẽ tới với đội tuyển này như một lẽ tất yếu mà thôi.

Nhận định kết quả Suning vs Rogue Warriors

Như đã nói thì với sự tự tin lẫn thăng hoa hiện tại thì Suning hẳn sẽ nhanh chóng chiếm thế thượng phong ở giai đoạn đi đường so với Rogue Warriors. Lần lượt là việc farm lính cũng như trao đổi chiêu thức có lời giúp cho Suning dần vươn lên dẫn trước về mặt lượng tiền cùng với đó là việc chủ động di chuyển linh hoạt hơn so với đối thủ. Mạng chiến công đầu cũng theo đó mà đến với Suning như một lẽ tất yếu khi họ có đủ thời gian lẫn không gian để rình rập bắt lẻ thành viên của Rogue Warriors. Chấp nhận thế cửa dưới nên việc mà Rogue Warriors làm chỉ là nỗ lực phòng ngự khu vực đường để chờ đợi cơ hội khi về late game. Vấn đề là Suning họ triển khai lối chơi gần đây rất nhanh chóng và triệt để. Tỷ lệ ăn rồng và trụ đầu của họ cũng đã được cải thiện lên rất nhiều và cũng với sự chủ động đó mà Suning liên tiếp gia tăng sức mạnh cũng như thả sứ giả để có thể nhanh chóng bào đi trụ của Rogue Warriors. Giao tranh lúc này đồng nghĩa với thất bại, Rogue Warriors chỉ có thể tiếp tục nén nhịn chờ đợi cơ hội phản công dù đây là điều không hề đơn giản khi Suning ép trụ rất nhanh chóng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Suning 

Game 2: Suning 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Suning 

Game 2: Suning 

Gần như Suning không để mắc những sai lầm nghiêm trọng trong trận đấu này và họ cũng lăn cầu tuyết đối phương theo đúng tính toán từ đầu trận. Rogue Warriors dù cũng có thời điểm đáp trả lại để trông chờ cơ hội lật kèo, nhưng sức chống đỡ của họ là tương đối hạn chế và cũng vì vậy mà liên tiếp gặp khó trong giao tranh tổng khi không thể bắt đi những chủ lực của Suning. Trận đấu sẽ sớm khép lại với tỷ số 2-0, Suning họ ra vào combat quá hợp lý để khiến đối phương không kịp trở tay, từ đó quét sạch Rogue Warriors trước khi phá hủy nhà chính đối phương trong 2 game đấu.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Suning 13 – 6 Rogue Warriors (chọn Suning – xỉu)

Game 2: Suning 22 – 14 Rogue Warriors (chọn Suning – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Suning vs Rogue Warriors: 2-0

Dự đoán đội hình Suning vs Rogue Warriors:

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

Rogue Warriors: 8917, icecoKe, Forge, ZWuJi, kaixuan