Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Suning vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Suning vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 02/08/2021

Với những vị trí thứ 6 và thứ 8 tại LPL Summer 2021 cho đến lúc này thì chắc chắn 100% cả Suning và Rare Atom đều đã có mặt ở vòng playoffs mùa giải năm nay. Giờ đây, nhiệm vụ ở 2 vòng còn lại đối với họ là ra sức cải thiện thứ hạng để có được cho mình những chỗ đứng thuận lợi nhất cho giai đoạn cam go sắp tới. Chênh lệch giữa đôi bên chỉ đang là 1 thắng lợi, trong khi Suning thắng 8 và thua 6 sau 14 trận thì Rare Atom thắng 9 và chỉ thua 5 trong số này mà thôi. Sự thoải mái là điều mà cả Suning và Rare Atom đều đang có, và họ sẽ chơi với hết khả năng của mình để làm sao kiếm về thắng lợi, thậm chí vị trí của cả 2 sẽ đổi chỗ cho nhau sau khi kèo bo3 tới đây kết thúc.

Nhận định kèo trước trận Suning vs Rare Atom

Ở lần gặp nhau gần nhất giữa 2 bên vào giải mùa xuân, Suning đã trắng tay trước Rare Atom, cho dù lúc này họ đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ, nhưng thực chất phong độ trồi sụt của Suning chưa bao giờ khiến NHM cảm thấy an tâm kể từ sau CKTG năm ngoái. Phải cho đến giai đoạn sau thì Suning mới bắt đầu tăng tốc. 8 trận gần nhất mà họ chơi thì Suning thắng tới 6 trong số đó. Đủ thấy rằng giờ là thời điểm mà Suning chơi thực sự thăng hoa và cũng hướng đến chính vị trí thứ 6 của Rare Atom sau khi trận đấu này khép lại. Chiều bên kia thì Rare Atom cũng đang có một mùa giải thành công. Và dù cho có thắng 2, thua 3 trong 5 trận gần nhất, thì nhiệm vụ lọt vào vòng playoffs của đội tuyển này đã hoàn thành. Do vậy mà họ chỉ cần chơi nỗ lực hết sức  trong 2 trận cuối này lẫn chuẩn bị tâm lý thật tốt cho giai đoạn đua tranh playoffs cam go mà thôi.

Nhận định kết quả Suning vs Rare Atom

Sự tiến bộ của Rare Atom mùa này chắc chắn sẽ làm Suning phải đau đầu, nhất là trong thời điểm đầu trận. Cách chơi của Rare Atom thời gian này họ rất chịu khó bắt người từ sớm để tạo lợi thế cho giai đoạn kế tiếp. Dù vậy không ít lần chiến thuật này bị phản tác dụng nếu như đối phương có sự chuẩn bị để từ đó phản gank khiến cho Rare Atom không kịp trở tay. Mạng chiến công đầu sẽ thuộc phần lớn trong tay của Rare Atom, tuy nhiên không vì vậy mà họ có được cho mình cả trận đấu bởi Suning càng chơi sẽ càng tỏ ra lì lợm, khó chịu. Sức mạnh của họ ban đầu có thể hạn chế, nhưng khi các chủ lực được nuôi lớn theo thời gian thì khoảng thời gian giữa trận sẽ chứng kiến cách Suning vùng lên mạnh mẽ. mạng rồng và trụ đầu sẽ là lúc đôi bên chơi giằng co quyết liệt khi mà tỷ lệ giữa Suning và Rare Atom khá cân bằng. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ đang được Suning làm tốt hơn qua mỗi trận đấu trong khi Rare Atom có phần hụt hơi khi bị câu kéo về late game, họ sẽ thiếu đi sự bình tĩnh và từ đó mắc sai lầm trong việc di chuyển dẫn đến thất bại đáng tiếc.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rare Atom

Game 2: Suning 

Game 3: Rare Atom

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rare Atom

Game 2: Suning

Game 3: Suning 

Chơi đột biến và tạo ra nhiều lợi thế trong giai đoạn sau, Suning cũng hiểu rằng chỉ cần họ có lượng trang bị thiết yếu thì việc phản giao tranh sau đó không phải là điều gì quá đỗi khó khăn. Rare Atom đã qua thời kỳ tạo ra những sự bất ngờ và đang có dấu hiệu chững lại thời gian này. Cách mà họ call team giao tranh tổng cũng khá là hạn chế so với Suning và cũng từ đó khiến đội hình tan vỡ khi ra vào thiếu hợp lý. Chính vì lẽ đó mà 2-1 sẽ là tỷ số cuối cùng dành cho Suning giúp họ vươn lên mạnh mẽ trên BXH sau khi vòng 15 chính thức khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 31 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Suning 7 – 12 Rare Atom (chọn Rare Atom – xỉu)

Game 2: Suning 14 – 6 Rare Atom (chọn Suning – xỉu)

Game 3: Suning 13 – 9 Rare Atom (chọn Suning – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Suning vs Rare Atom: 2-1

Dự đoán đội hình Suning vs Rare Atom:

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

Rare Atom: Cube, Leyan, FoFo, iBoy, Hang