Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Suning vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Suning vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 09/07/2021

Xem ra đây là một trận đấu không hề dễ nhằn với Suning dù 9 lần gặp nhau trước đây họ đã thắng Oh My God 6 trận và chỉ thua 3 trong số đó. vấn đề là lúc này toàn đội đang chơi khá là phập phù thất thường với chỉ 3 thắng và 4 thua sau 7 trận ở LPL Summer 2021 năm nay. Ngược lại thì Oh My God đang thi đấu khá ấn tượng với thành tích 5 thắng và 3 thua để tạm nắm giữ vị trí thứ 7, hơn Suning 4 bậc trên BXH hiện nay. Đều có những mục tiêu có thể tham dự playoffs, chính vì thế mà đôi bên sẽ nhập cuộc với quyết tâm cao nhất và đội tuyển nào mắc ít sai lầm hơn sẽ là những người có được chiến thắng cuối cùng trong kèo bo3 này.

Nhận định kèo trước trận Suning vs Oh My God

Được nhà cái đánh giá cao hơn không có nghĩa là Suning được phép chủ quan khi thi đấu với Oh My God. Mùa giải năm nay họ tiếp tục thể hiện sự bất ổn trong lối chơi so với giải mùa xuân và thậm chí còn đang chưa thể có mặt trong top 10 hiện nay tại LPL Summer. Ngược lại thì Oh My God lại đang chơi khá ổn với 5 thắng và 3 thua, thậm chí là còn bằng cả FPX hay JD Gaming, những đội tuyển được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch mùa giải năm nay. Vì vậy mà Suning cần phải vô cùng thận trọng, bằng không thì rất có thể họ sẽ phải trả giá rất đắt sau khi trận đấu với Oh My God chính thức kết thúc.

Nhận định kết quả Suning vs Oh My God

Thế trận ban đầu có lẽ là vô cùng cân bằng giữa Suning và Oh My God, dù rằng Suning có rất nhiều kinh nghiệm lẫn được đánh giá cao hơn nhờ thành tích đối đầu. Song họ cũng chẳng thể nào ép sân ngay so với đối thủ khi mà giai đoạn này Suning đang chơi khá là thất thường trận tốt trận không. Lối chơi có phần bị bắt bài là nguyên nhân khiến họ đang ngập trong khó khăn ở nửa dưới BXH, chính vì thế mà đôi bên sẽ chơi giằng co nhau, tập trung farm lính cũng như hỏi thăm qua lại bằng chiêu thức thay vì quá chú trọng vào tấn công. Oh My God có được những sự tiến bộ và mạng rồng đầu cũng như chiến công đầu hiện tại của họ đang chiếm tỷ lệ cao hơn khá nhiều so với Suning. Sự bất ổn của Suning xem ra sẽ sớm bị bộc lộ ở giai đoạn tranh cướp sứ giả cũng như linh hồn rồng. Dần bị bắt lẻ trước giao tranh tổng khiến cho Suning liên tiếp gặp khó trong suốt khoảng thời gian qua dù họ cũng đã tạo ra được một số bất ngờ. Vấn đề vẫn là ở việc Oh My God họ đã chơi quá tập trung và bọc lót hỗ trợ rất tốt cho các vị trí gây dame để rồi đảm bảo an toàn với chiến thắng cuối cùng trước Suning dù đây là một kèo bo3 có phần khá vất vả.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Oh My God

Game 2: Oh My God

Game 3: Suning

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Oh My God

Game 2: Suning

Game 3: Suning

Để mà nói thì trong trận đấu này Suning cũng đã chơi rất tốt và thiếu chút nữa họ cũng đã thành công trong game 3 quyết định. Tuy nhiên theo dự đoán thì những sự bất ổn trong cách di chuyển của họ tiếp tục khiến cho đội tuyển này để lỡ mất cơ hội có thể end game và sau đó sẽ bị Oh My God lật kèo đáng tiếc. Năm nay Suning thi đấu không hề ổn định chút nào, đặc biệt là các tình huống di chuyển trước giao tranh tổng. Đánh mất lợi thế hay phép bổ trợ khiến họ gặp bất lợi sau đó và cũng lần lượt thất thế để rồi bị quét sạch đáng tiếc trước Oh My God tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 29 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Suning 11 – 18 Oh My God (chọn Oh My God – tài)

Game 2: Suning 10 – 7 Oh My God (chọn Suning – xỉu)

Game 3: Suning 14 – 20 Oh My God (chọn Oh My God – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Suning vs Oh My God: 1-2

Dự đoán đội hình Suning vs Oh My God:

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

Oh My God: New, Aki, Creme, Able, COLD