Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Suning vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Suning vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 21/07/2021

Mùa giải đang đi vào giai đoạn đua tranh quyết liệt, do đó mà cả Suning và LNG Esports đều không muốn để thua trong trận đấu bo3 này và cũng từ đó gặp phải bất lợi cho những vị trí trong nhóm playoffs cuối mùa tại LPL Summer 2021. Dựa vào phong độ gần đây, quả thực chưa biết mèo nào cắn mỉu nào bởi Suning dù chỉ thắng 6 và thua 5 sau 11 trận. Nhưng họ trước giờ vẫn luôn là một đội tuyển mạnh lẫn gây ra rất nhiều khó khăn khi mà càng vào sâu trong giải đấu. LNG Esports thì sau sự khởi đầu ấn tượng thì hiện tại họ cũng đang gặp khó với sự hụt hơi. Dù sao với thành tích 8 thắng và 3 thua thì có lẽ việc điền tên mình vào vòng playoffs sẽ không phải điều gì khó khăn trong bối cảnh mà vị trí thứ 3 hiện nay đang khá là an toàn cho LNG Esports.

Nhận định kèo trước trận Suning vs LNG Esports

5 lần gặp nhau trong quá khứ trước đây, Suning đã thắng LNG Esports tới 4 lần và chỉ thua 1 trong số đó. 5 vòng gần nhất họ cũng đang lấy lại sự tụ tin với thành tích 4 chiến thắng và việc nhà cái đánh giá Suning ở thế cửa trên hoàn toàn là điều có thể hiểu được. LNG Esports dù có hơn Suning 2 thắng lọi lúc này nhưng thực tế phong độ của họ đang rất bất ổn khi thua 3 trong 4 trận đã đấu gần đây. Thắng lợi trước OMG vừa qua cũng chỉ tạm thời khiến LNG Esports chấm dứt chuỗi thua, còn việc họ có thể giữ được vị trí thứ 3 của mình hay không thì vẫn còn là một một câu hỏi chưa có lời giải vào lúc này khi mà phong độ các thành viên cũng đang bất ổn không kém.

Nhận định kết quả Suning vs LNG Esports

Dựa vào yếu tố kinh nghiệm thì có lẽ Suning sẽ là những người sớm vươn lên và có được những lợi thế trước LNG Esports. Dù vậy thì mạng chiến công đầu cũng là khá khó lường bởi LNG Esports năm nay chơi rất tiến bộ, thậm chí là họ cũng có được những lối chơi chiến thuật khá dị để có thể gây ra bất ngờ suốt giai đoạn đầu mùa giải. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng vô cùng hấp dẫn, Suning với tỷ lệ trụ đầu cao hơn sẽ chiếm thế thượng phong đồng thời là kiểm soát tốt hơn đối thủ cả ở khu vực đường bờ sông lẫn khả năng farm lính tốt từ các vị trí đi đường. Dẫu vậy họ cũng có những sơ hở và để cho LNG Esports trừng phạt một cách triệt để khi mà đội tuyển này nắm giữ tỷ lệ rồng đầu cao hơn lẫn có thể chơi sòng phẳng với Suning trong phần lớn các game đấu. Tuy nhiên thì bản lĩnh của Suning được lên tiếng vô cùng kịp thời khi mà họ tận dụng tốt những sai lầm của LNG Esports trong game 3 để có thể mang đến cơ hội kết thúc trận đấu. Thời gian này Suning có được phong độ cao và ổn định trong khi LNG Esports lại liên tiếp mắc lỗi trong game đấu mang tính chất quyết định để rồi đánh mất tất cả chỉ sau các pha giao tranh tổng không thành công.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Suning

Game 2: LNG Esports

Game 3: Suning 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Suning 

Game 2: Suning 

Game 3: LNG Esports

Trong trận đấu này thì cả Suning và LNG Esports đều chơi một cách an toàn chậm rãi và rình rập chờ sai lầm của đối thủ. Có điều là Suning đã làm điều này tốt hơn và khi có lợi thế về mặt lượng tiền cũng như trang bị trên người thì đó chính là lúc để họ ép giao tranh tổng. Các mục tiêu lớn được đôi bên cạnh tranh vô cùng gắt, song Suning vẫn luôn biết cách để tạo ra khác biệt với những yếu tố bất ngờ trong giao tranh, LNG Esports đã không thể trở tay kịp dù cho họ là những người có được cơ hội để end game trước. Chiến thắng 2-1 mang tới cho Suning những sự tự tin và cải thiện đáng kể thứ hạng sau khi vòng đấu thứ 12 LPL Summer 2021 kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 35 phút, game 3 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Suning 15 – 5 LNG Esports (chọn Suning – xỉu)

Game 2: Suning 13 – 20 LNG Esports (chọn LNG Esports – tài)

Game 3: Suning 18 – 12 LNG Esports (chọn Suning – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Suning vs LNG Esports: 2-1

Dự đoán đội hình Suning vs LNG Esports:

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy