Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Suning vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Suning vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 14h00 – 27/06/2021

Chia nhau 2 vị trí thứ 10 và 11 với cùng thành tích 2 thắng, 3 thua sau 5 trận đấu, cả Suning cùng như Suning và LGD Gaming sẽ cần phải nhanh chóng cải thiện thứ hạng trước khi để các đối thủ phía trên bỏ lại với khoảng cách quá xa. Suning đang khởi đầu mùa giải mới một cách đầy chậm chạp, kịch bản năm ngoái đang ùa về và sẽ cực kỳ bất lợi ở vòng playoffs nếu họ cứ chơi phập phù thất thường như hiện nay. Chiều bên kia thì LGD Gaming cũng đang chơi không ấn tượng cũng như mới nhất là thất bại trước Top Esports khiến họ rơi xuống hạng 11, một vị trí mà có thể sẽ trắng tay nếu không có sự cố gắng. Mấu chốt là đội tuyển nào có được chiến thắng tuần này sẽ nắm giữ lợi thế để cải thiện vị trí, đồng thời từ đó hướng tới những mục tiêu cao hơn trong thời gian sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Suning vs LGD Gaming

Vẫn sẽ là Suning được nhà cái đánh giá cửa trên ở trận đấu này bởi trong quá khứ 13 lần gặp nhau thì họ thắng 10 và chỉ thua đúng 3 trận trước đối thủ. Quan trọng là toàn đội cần phải sớm xốc lại tinh thần sau thất bại trước EDward Gaming, có vẻ như so với năm ngoái họ chưa có được những sự tiến bộ đáng kể nào lẫn luôn gặp khó trước những đối thủ mạnh. Dù vậy khi gặp LGD Gaming, một đối thủ vừa sức thì đây là cơ hội tốt để Bin cùng toàn đội kiếm về chiến thắng ở kèo bo3 tới đây. LGD Gaming dù là cũng chơi không đến nỗi nào, nhưng họ cũng thiếu đi sự ổn định và đó chính là mấu chốt khiến cho họ không được đánh giá cao cả về kỹ năng cũng như chiến thuật so với Suning hiện nay.

Nhận định kết quả Suning vs LGD Gaming

Đôi bên sẽ nhập cuộc một cách hết sức căng thẳng khi mà chiến thắng là điều mà cả 2 đội đều hướng tới. Sự thận trọng không hề là thừa khi mà mạng chiến công đầu cũng như lợi thế từ sớm có thể giúp một trong hai lăn cầu tuyết thế trận theo ý muốn. Theo đó thì Suning tuy là có kỹ năng tốt hơn, giai đoạn đi đường họ sẽ là những người lấn lướt so với đối thủ. Tuy nhiên LGD gaming chẳng hề dễ bị bắt nạt đồng thời sẽ đáp trả mạnh mẽ khi đã có được lượng trang bị thiết yếu trước khi giao tranh tổng diễn ra. Trận đấu khả năng bước vào game 3 là rất cao, Suning không cụ thể hóa được lợi thế còn LGD lại cũng chần chừ bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu. Tỷ lệ rồng đầu và trụ đầu của đôi bên khá cân bằng và Suning chỉ nhỉnh hơn đôi chút mà thôi. Khu vực đường bờ sông là nơi thường xuyên xảy ra giao tranh lẫn cắm mắt kiểm soát. Baron và rồng là những công cụ để ép giao tranh tổng cực kỳ mạnh mẽ lẫn gia tăng sức mạnh cho cả đội, do đó mà đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng ở những thời điểm mang tính chất quyết định.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Suning 

Game 2: LGD Gaming

Game 3: LGD Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LGD Gaming

Game 2: Suning

Game 3: LGD Gaming

Kèo đấu kẻ tám lạng người nửa cân, và Suning sẽ chỉ có thể bứt lên nhờ việc họ chơi chủ động ép giao tranh hơn so với đối thủ ở những khoảng thời điểm quan trọng. Họ tận dụng tốt việc đối phương đang thiếu người để ăn đi những mục tiêu lớn, càng về cuối thì Suning càng tỏ ra nguy hiểm khi những vị trí gây dame bắt đầu được chơi trong giao tranh. Ngược lại thì LGD Gaming đã phải trả giá cho sự chậm chạp của mình và rồi thất bại khi đã rất cố gắng nhưng chẳng thể nào def nhà sau khi Suning có được Baron.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 38 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Suning 8 – 13 LGD Gaming (chọn LGD Gaming – xỉu)

Game 2: Suning 10 – 6 LGD Gaming (chọn Suning – xỉu)

Game 3: Suning 17 – 12 LGD Gaming (chọn Suning – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Suning vs LGD Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình Suning vs LGD Gaming:

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON

LGD Gaming: Garvey, Shad0w, xiye, kramer, Mark