Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Solary vs GamersOrigin, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer

Kèo LOL, Solary vs GamersOrigin, LEAGUE OF LEGENDS, LFL 2021 Summer, 01h00 – 29/07/2021

Đang có những sự vươn lên trên BXH hiện tại, Solary sau 3 chiến thắng đã leo lên vị trí thứ 4 với thành tích 10 thắng và 6 bại. Sự tự tin đang bao trùm lên cả đội và chắc chắn họ sẽ muốn giữ vững vị trí này khi chỉ phải đối mặt với một GamersOrigin đang ở nửa dưới BXH. Với thành tích 6 thắng và 10 thua, trái ngược với Solary thì coi như mùa giải năm nay đã sớm khép lại với  GamersOrigin. Khoảng cách với nhóm dự playoffs đã lên tới 3 chiến thắng trong khi chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc. Bởi thế mà khi họ đã không còn động lực thi đấu thì giờ là lúc để Solary nhanh chóng kiếm thêm những điểm số và đảm bảo an toàn cho bản thân trước khi vòng playoffs diễn ra.

Nhận định kèo trước trận Solary vs GamersOrigin

9 lần gặp nhau trong quá khứ, Solary tuy chỉ thắng 2 và nhận tới 7 thất bại trước GamersOrigin, song lúc này mọi chuyện đã rất khác bởi Solary đang tiến bộ không ngừng còn GamersOrigin lại đang trải qua mùa giải đáng thất vọng. Trong lần gặp nhau trước đây thì Solary cũng đã đánh bại GamersOrigin với tỷ số 16-9. Việc nhà cái giờ đây đang đánh giá họ cao hơn hoàn toàn là điều dễ hiểu. Một trận đấu mà GamersOrigin chơi tốt nhưng là không đủ để họ có thể khuất phục Solary. Đến giờ thì họ lại đang sa sút với chuỗi 4 trận thua liên tiếp, và với việc đã không thể chen chân vào nhóm đầu thì coi như những trận còn lại của GamersOrigin chỉ còn là để cho có mà thôi.

Nhận định kết quả Solary vs GamersOrigin

Khi mà đối thủ đã không còn động lực và quyết tâm cao độ thì giờ chính là thời điểm phù hợp nhất để Solary phụ thù GamersOrigin trong quá khứ. Ở lần gặp nhau tại lượt đi, Solary cũng đã có một trận đấu cực kỳ kiên cường để rồi lật kèo thành công trước sự ngỡ ngàng của GamersOrigin. Lối chơi mang đến nhiều tính bất ngờ đang giúp họ bứt phá và kịch bản đó hoàn toàn có thể được Solary lặp lại trong trận đấu sắp tới. Mạng chiến công đầu dù sẽ là lúc mà đôi bên giằng co quyết liệt, GamersOrigin tuy không còn động lực phấn đấu nhưng họ vẫn sẽ chơi theo cảm hứng để làm khó Solary bất cứ lúc nào. Dù sao thì với sự thăng hoa của mình, Solary chỉ cần có thời gian là họ sẽ farm bù lại lẫn thậm chí vươn lên so với đối thủ nhờ khả năng farm lính ấn tượng. Asza ở trận đấu trước đó với GamersOrigin đã làm mưa làm gió với vị tướng Kaisa KDA là 8/0/2. Thời điểm này Solary đang có sự thoải mái và những bước di chuyển của họ cũng cho thấy những sự hiệu quả cả ở tầm nhìn kiểm soát cho tới ép trụ hết sức triệt để, có tính toán.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: GamersOrigin

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Solary 

GamersOrigin hoàn toàn rơi vào thế bị động và từ đó họ cũng sẽ đánh mất mọi lợi thế đầu trận trước Solary. Mọi thứ sẽ được Solary snowball nhanh chóng thời gian kế tiếp khi các vị trí chủ lực bắt đầu có tiếng nói. Giao tranh nổ ra chỉ làm lợi cho Solary bởi họ kiểm soát tốt sứ giả cũng như linh hồn rồng nhằm gia tăng tối đa sức mạnh của bản thân. GamersOrigin dẫu rằng có những sự cố gắng để cứu vãn tình thế, nhưng xem ra họ không có đủ sức để làm điều này khi mà bản thân không còn cơ hội đi tiếp tại LFL Summer năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Solary 15 – 8 GamersOrigin (chọn Solary – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Solary vs GamersOrigin: 1-0

Dự đoán đội hình Solary vs GamersOrigin:

Solary: Eyliph, Djoko, Scarlet, Asza, Steeelback

GamersOrigin: Beansu, Karim kt, Ronaldo, Innaxe, Mersa