Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 18h00 – 03/07/2022

Cùng đang nằm trong top 10 ở LPL Summer 2022 lúc này, thế nhưng giữa Royal Never Give Up và Ultra Prime rõ ràng có sự khác biệt lớn về mặt thực lực trong kèo bo3 này. Royal Never Give Up thì sau trận thua trước Team V5 đã trở lại bằng thắng lợi 2-1 trước OMG, tuy không quá thuyết phục nhưng họ vẫn có điều kiện cần là chiến thắng để thu về 3 thắng lợi trong 4 trận, từ đó vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH. Trong khi đó thì Ultra Prime đang xếp thứ 9, nhưng phong độ của họ là khá thất thường với chỉ 2 thắng và 3 thua sau 5 trận mà thôi. Vừa qua đội tuyển này cũng đã phải nhận về thất bại 0-2 trước Weibo Gaming, tinh thần cả đội đi xuống và nhiều khả năng Ultra Prime sẽ khó lòng có thể tạo nên bất ngờ trước một RNG dày dặn kinh nghiệm lẫn đang là các nhà đương kim vô địch của LPL Spring 2022.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Ultra Prime

Việc nhà cái Oxbet đánh giá cao Royal Never Give Up khi chấp đối thủ gần 5 lần là điều hoàn toàn dễ hiểu ở trận đấu tới. Ngoài việc RNG đang muốn tăng tốc để bám đuổi các vị trí dẫn đầu thì ở 2 lần gặp Ultra Prime gần nhất thì chiến thắng đều đã gọi tên của GALA và các đồng đội. Thực lực vượt trội cho phép họ hướng tới chiến thắng dù rằng Ultra Prime cũng đã có những sự tiến bộ thời gian qua. Tuy nhiên thì so với các nhà vô địch của MSI 2022 thì đội tuyển này vẫn còn rất nhiều những hạn chế. Gặp các đội tuyển mạnh của LPL thì Ultra Prime thường thi đấu không tốt và tất nhiên trong số đó có cả Royal Never Give Up. Do vậy mà khả năng cao UP sẽ để thua với tỷ số 0-2 trước Royal Never Give Up bởi ở lần gặp gần nhất giữa 2 bên thì đội tuyển này cũng đã chẳng thể làm gì và chấp nhận thất bại trắng trước RNG.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Ultra Prime

Chênh lệch giữa đôi bên trước trận đấu là khá lớn, tuy nhiên cũng cần phải xem rằng liệu phong độ của RNG có thật sự ổn hay không kể từ đầu mùa giải Summer 2022. Tính ra thì Royal Never Give Up dù vẫn có được những chiến thắng, nhưng họ chưa kết thúc trận đấu nào với tỷ số 2-0, thay vào đó chỉ toàn là 2-1 và thua 1-2 mà thôi. Vì vậy mà có cảm giác rằng kể từ sau khi lên ngôi tại MSI thì RNG trở về LPL với rất nhiều khó khăn, bin ra đi và thay vào đó là Breathe, toàn đội chưa có được 100% sự ăn ý, điều đó dẫn tới những kết quả khó khăn cho RNG, nhất là về hiệu số so với các team đang dẫn đầu như Victory Five hay JD Gaming. Trong khi đó thì Ultra Prime chưa có nhiều sự cải thiện so với mùa trước, lúc này họ dù vẫn đang ở trong top 10 nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể bị các team khác lấy mất, đặc biệt là sau trận đấu với RNG. Cửa thắng của họ rất thấp trước trận đấu bởi bản thân cũng có những vấn đề trong cách di chuyển, giao tranh tổng hay kiểm soát mục tiêu lớn. Những sai lầm của Ultra Prime có lẽ sẽ bị Royal Never Give Up sớm nhìn ra và tích cực khoét sâu vào từ khá sớm. Điều này dẫn đến việc họ có thể bị snowball trận đấu bởi RNG. Dù rất nỗ lực nhưng theo đánh giá hiện tại, Ultra Prime sẽ không thể làm nên bất ngờ nào cho dù chỉ là 1 game và đành chấp nhận thất bại trước Royal Never Give Up mà thôi.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up

Game 2: Royal Never Give Up 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Royal Never Give Up

Mùa giải vẫn còn rất dài và cơ hội cho Ultra Prime đang ở phía trước khi các đối thủ mà họ gặp có phần “dễ nhằn” hơn. Còn ở trận đấu bo3 với Royal Never Give Up, thật khó để UP tạo nên bất ngờ dù bản thân chơi đầy cố gắng để câu kéo thế trận. RNG đơn giản là họ quá đỗi lọc lõi và sẽ biết cách để sớm khai thác vào những yếu điểm của Ultra Prime. Theo Royal Never Give Up ở mốc kèo tổng là an toàn nhất, còn lại có thể mạo hiểm với kèo chấp 1.5 bởi đội tuyển này đang rất quyết tâm có được thắng lợi để cải thiện hiệu số với các đội dẫn đầu sau vòng đấu này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, Game 2 27 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 22 – 9 Ultra Prime (chọn Royal Never Give Up – Tài)

Game 2: Royal Never Give Up 17 – 5 Ultra Prime (chọn Royal Never Give Up –  Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Ultra Prime:

Royal Never Give Up: Breathe, Wei, Xiaohu, GALA, Ming

Ultra Prime: Zoom, H4cker, Cryin, Jiumeng, ShiauC