Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Top Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Top Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 30/06/2021

Là những đội hạt giống được cho là sẽ có được những vị trí cao ở LPL Summer 2021 năm nay, nhưng hiện tại trải qua thời gian đầu tiên thì cả Royal Never Give Up và Top Esports đều đang chơi dưới sức lẫn khiến NHM cảm thấy tương đối thất vọng. Royal Never Give Up sau khi có được chức vô địch MSI 2021 khi đánh bại DWG KIA thì họ bất ngờ sa sút một cách trầm trọng. 4 trận đã chơi ở LPL Summer thì tất cả những gì họ có chỉ là 1 chiến thắng và 3 thất bại. Khó có thể hiểu nổi toàn đội đang đánh mất sự tập trung cần thiết sau khi đã chơi cực hay ở giai đoạn mùa xuân lẫn MSI vừa rồi. Trong khi đó thì Top Esports cũng chỉ có vị trí thứ 9 với 2 thắng và 2 thua. Gần như điểm xuất phát của cả 2 tại mùa giải mới đang gặp phải quá nhiều vấn đề và họ sẽ làm tất cả để thu về chiến thắng trong kèo bo3 này nếu không muốn để các đội top đầu nới rộng khoảng cách.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Top Esports

Cần lắm 1 chiến thắng để mau chóng trở lại đường đua, cả Royal Never Give Up và Top Esports sẽ nỗ lực chơi hết sức mình ở kèo bo3 này đồng thời hứa hẹn màn so tài vô cùng căng thẳng, hấp dẫn cho tới những phút cuối cùng. Royal Never Give Up hiện đang là các nhà đương kim vô địch giải mùa xuân, họ sẽ cần phải chứng minh thực lực thay vì khoảng thời gian sa sút vừa rồi. Vẫn còn rất dài chặng đường ở phía trước, và cơ hội còn đó để RNG nhanh chóng cải thiện thứ hạng sau khi trận đấu với Top Esports khép lại. Còn về phần của Top Esports, họ đã dần đánh mất sức mạnh kể từ giải mùa xuân, so với FPX hay RNG thì Top Esports đang có phần đuối hơn cả về lối chơi cũng như tâm lý thi đấu. Do vậy mà trận đấu này quả thực không hề dễ nhằn với Karsa cùng các đồng đội.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Top Esports

Sẽ chẳng ai muốn thua trong trận đấu mang ý nghĩa quan trọng thế này, nhất là khi đôi bên đều chỉ nằm ở giữa BXH cùng những nỗi lo có thể gặp khó ở vòng playoffs nếu không biết cách cải thiện tình hình. 6 lần gặp nhau trong quá khứ, Royal Never Give Up là những người chơi tốt hơn với 5 thắng và chỉ thua đúng 1 trận. Hiện tại tuy là đôi bên đều nặng về lối chơi kiểm soát, nhưng tỷ lệ có được first blood cũng như trụ đầu của RNG đang là trội hơn so với đối thủ. Chiều ngược lại, Top Esports nắm trong tay tỷ lệ rồng đầu cao hơn so với Royal Never Give Up. Điều này cho thấy kèo cân khi mà cả 2 đều quá hiểu nhau trong quá khứ, duy chỉ có điều RNG vẫn sẽ là những người tỏ ra trội hơn ở các tình huống bắt người hay chủ động giao tranh hơn Top Esports. Thời điểm đầu đôi bên cũng chỉ trao đổi qua lại chiêu thức để tập trung farm lính, gia tăng cấp độ. Nhưng sau đó thì Royal Never Give Up đã chơi một cách chủ động hơn với những mục tiêu lớn như mạng chiến công hay trụ đầu. Top Esports ít nhất cũng có cho mình 1 game chơi ấn tượng, nhất là khi họ biết cách kìm hãm sức mạnh của đối thủ, tranh cướp linh hồn rồng hợp lý và cũng từ đó mở ra cơ hội lớn để đưa trận đấu vào game 3 quyết định.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Royal Never Give Up 

Game 3: Top Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Royal Never Give Up 

Game 2: Top Esports

Game 3: Royal Never Give Up 

Với một thế trận căng thẳng thì sai lầm có thể sẽ khiến cho một trong hai bên trả giá rất đắt. Royal Never Give Up trong thời gian qua quả thực đã chơi không tốt chút nào, tuy nhiên theo đánh giá thì với kinh nghiệm tích lũy được ở cả đấu trường quốc tế lẫn tại LPL Spring thì hẳn họ sẽ là những người có được sự điềm tĩnh khi càng kéo về thời điểm cuối trận. Bởi thế mà 2-1 sẽ là tỷ số cuối cùng và cũng giúp cho Royal Never Give Up trở lại với đường đua năm nay dù biết rằng phía trước họ còn rất nhiều thử thách cam go.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 34 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Royal Never Give Up 12 – 8 Top Esports (chọn Royal Never Give Up – xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 7 – 15 Top Esports (chọn Top Esports – xỉu)

Game 3: Royal Never Give Up 17 – 12 Top Esports (chọn Royal Never Give Up – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Top Esports: 2-1

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Top Esports:

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming

Top Esports: 369, Karsa, knight, JackeyLove, Zhuo