Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Royal Never Give Up vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer

Kèo LOL, Royal Never Give Up vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL 2022 Summer, 16h00 – 08/08/2022

Chỉ còn 2 vòng nữa là vòng bảng LPL Summer 2022 sẽ chính thức hạ màn. Royal Never Give Up và Thunder Talk Gaming đều đang rất nỗ lực để kiếm về thắng lợi và cải thiện thứ hạng của mình so với các đối thủ trực tiếp. Royal Never Give Up lúc này tạm xếp thứ 3 với 12 thắng và 2 bại. Sau thời gian đầu khởi động chậm chạp thì vừa qua họ đã tăng tốc mạnh mẽ với 8 chiến thắng liên tiếp. Khi mà toàn đội đã có được sự kết dính trở lại thì RNG đang vô cùng nguy hiểm lẫn họ cực kỳ quyết tâm có thể bảo vệ ngôi vương mùa giải năm nay. Đối thủ của RNG tới đây là TT Gaming cũng đang có một mùa giải đầy hứa hẹn, cơ hôi vào top 10 của họ là có và dĩ nhiên là toàn đội sẽ nỗ lực hết sức để hiện thực hóa mục tiêu này khi chỉ còn kém OMG đúng 1 chiến thắng mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Royal Never Give Up vs Thunder Talk Gaming

Nhìn chung thì đây vẫn là một trận đấu khó khăn đối với Thunder Talk Gaming bởi họ phải chạm trán Royal Never Give Up trong bối cảnh bản thân đang rất khát điểm. Dẫu sau thì với 6 thắng và 7 thua thì họ còn 3 trận để chơi, 2 đối thủ sau trận gặp RNG đều có phần dễ thở và đó là cơ hội để TT Gaming có được những chiến thắng quan trọng. Bảng kèo lúc này nhà cái 11bet đưa ra Royal Never Give Up chấp Thunder Talk Gaming tới hơn 6 lần, đủ thấy sự khác biệt về trình độ giữa 2 đội. 3 lần gặp nhau trước đó thì Royal Never Give Up đều đã toàn thắng đối thủ. Bởi vậy mà chỉ cần chơi đúng sức mình thì RNG vẫn sẽ có được thắng lợi bất chấp TT Gaming họ có những sự tiến bộ giai đoạn LPL Summer 2022 này.

Nhận định kết quả Royal Never Give Up vs Thunder Talk Gaming

Thunder Talk Gaming hiện tại đang chơi không hề tệ, nhưng sự bất ổn của họ chưa thể khiến đội tuyển này bứt phá khi cứ hễ có 1 chiến thắng là sau đó đội tuyển này sẽ nhận về 1 thất bại lẫn lặp đi lặp lại trong 7 vòng vừa rồi. Đánh bại được LGD Gaming vừa rồi giúp tinh thần cả đội tốt hơn. Dù vậy thì việc chạm mặt Royal Never Give Up ở vòng này thì TT Gaming hiểu rằng họ sẽ phải nhận lấy thất bại mà chẳng thể nào tạo ra khác biệt. Cho dù có nỗ lực tới mấy, Ucal, Kepler hay Beichuan vẫn sẽ khó lòng có thể giúp cho đội tuyển thoát thua trước một RNG đang chơi quá ổn định trên top đầu. Tuy nhiên để kiếm về 1 game thắng thì Thunder Talk Gaming họ có thể hướng tới bởi thời gian qua cả đội chơi đầy tiến bộ và có được vị trí thứ 11 trên BXH. Khả năng giao tranh lẫn di chuyển của đội tuyển này cũng có được những sự bất ngờ thú vị và có thể sẽ khiến cho Royal Never Give Up nhận về 1 game thua ở kèo bo3 này. Chiến thắng cuối cùng có lẽ vẫn sẽ thuộc về RNG khi mà thực lực của họ hoàn toàn vượt trội so với TT Gaming. Curse đang chơi tốt và hòa nhập rất nhanh với cả đội, những GALA, Ming, Wei hay Xiaohu vẫn giữ được sự ổn định cùng khát khao chiến thắng. Do đó mà RNG đang dần trở lại đường đua cũng như chỉ kém Top Esports hay JD Gaming 1 thắng lợi lúc này. Tuy sẽ gặp phải khó khăn từ Thunder Talk Gaming nhưng với đẳng cấp vượt trội thì Royal Never Give Up sẽ biết cách để thu về chiến thắng, qua đó đánh bại Thunder Talk Gaming với tỷ số 2-1 trong trận đấu tới đây.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Thunder Talk Gaming 

Game 2: Royal Never Give Up 

Game 3: Royal Never Give Up 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Thunder Talk Gaming 

Game 2: Royal Never Give Up

Game 3: Royal Never Give Up

Kèo tổng dành cho Royal Never Give Up vẫn là lựa chọn hàng đầu trong trận đấu này. Dù tỷ lệ ăn thấp nhưng sẽ là đảm bảo hơn so với mốc chấp 1.5 game. TT Gaming họ có sự bứt phá ở mùa giải này và sẽ nỗ lực để gây ra bất ngờ trong ít nhất 1 game đấu trước Royal Never Give Up. Vì vậy mà sẽ rất mạo hiểm nếu tin vào RNG có thể thắng được với tỷ số 2-0 trong màn chạm trán này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, Game 2 27 phút, Game 3 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Royal Never Give Up 8 – 14 Thunder Talk Gaming (chọn Thunder Talk Gaming – Xỉu)

Game 2: Royal Never Give Up 15 – 6 Thunder Talk Gaming (chọn Royal Never Give Up – Xỉu)

Game 3: Royal Never Give Up 21 – 9 Thunder Talk Gaming (chọn Royal Never Give Up – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Royal Never Give Up vs Thunder Talk Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình Royal Never Give Up vs Thunder Talk Gaming:

Royal Never Give Up: Breathe, Wei, Xiaohu, GALA, Ming

Thunder Talk Gaming: Xiaoxiang, Beichuan, Ucal, Kepler, Southwind